Taiphanmemfull

XMindlà 1 bạn dạng thứ bốn duy mạnh khỏe, danh sách những định nghĩa và ứng dụng rượu cồn não được thực hiện để quản lý công bố phức tạp cùng nắm rõ quan tâm đến.

You watching: Taiphanmemfull

XMind Procung ứng cho mình cách thức mạnh mẽ nhất để sản xuất sơ thiết bị bốn duy, trực quan tiền hóa đọc tin, làm chủ dự án cùng tạo điều kiện giao tiếp.Đôi khi, nó được thực hiện nhằm quản lý kiến ​​thức, thống trị tác vụ, biên bạn dạng buổi họp, Bắt đầu các trang bị (GTD), v.v. Với phần mềm này, chúng ta có thể tương tác bắt tay hợp tác nhóm, làm chủ biết tin phức tạp, thâu tóm ý tưởng phát minh cùng nắm rõ Để ý đến.Nó cung cấp sơ đồ vật bốn duy, sơ đồ dùng cây, sơ đồ dùng tổ chức, sơ đồ gia dụng xương cá, bảng tính, v.v.

*

XMind 2020cung ứng cho bạn một tập hợp phong thái trực quan tiền khác nhau, chất nhận được share bạn dạng đồ gia dụng tứ duy, những nhân tài xuất với nhập nâng cao (PDF, Office, MindManager với Freemind), v.v.Nó đi kèm với 1 đồ họa mới rộng, khả năng thực hiện giỏi rộng, công dụng đám mây tiên tiến và phát triển, kết quả các bước với cải thiện những hiểu biết bản đồ gia dụng bốn duy của người sử dụng.

See more: Download Revo Uninstaller Pro 4, Revo Uninstaller Pro Crack 4

Các khả năng chủ yếu của XMind :

Tính năng xuất và nhập nâng caoTạo bạn dạng đồ vật khái niệm lập cập với dễ dàng dàngDanh sách những định nghĩa cùng cách thức cồn nãoHợp tác nhóm cùng làm rõ suy nghĩTrực quan liêu hóa thông báo, làm chủ dự ánVà nhiều hơn nữa nữa.

See more: Download Phần Mềm Auto Tune Full Crack Cho Máy Tính, Download Auto Tune 9 Pro Full Crack 32/64 Bit

Có gì new trongXMind 2021:

Khả năng thao tác với Office / PDFGiao diện chuyển động ghi chụ âm thanhXem động não và ganttClip nghệ thuật và tập tin nhập / xuấtTùy chọn trình bày với chia sẻTrình bày hoàn toàn mớiGiao diện người tiêu dùng và chủng loại mớiTối ưu hóa hình ảnh tùy chọnSửa lỗi và đổi mới không giống.
Tải với giải nén tệp tin cùng với Pass : lancorp.infoMlàm việc với cài đặt phần mềmThoát cài đặt Khi hoàn thànhCopy file “XmindFull.cmd” vào thỏng mục fix vào tlỗi mục cài đặt (Tạo tệp tin shortcut ra ngoài desktop)Luôn chạy file “XmindFull.cmd” nhằm mtại đoạn mềmHoàn thành !
Tiêu đề : XMind 2021 v11.0.1
Phát triển : XMind
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 180 MB

Vui lòng thực hiện Winrar để bung file tệp tin Link Google lỗi thừa tải người tiêu dùng, vui vẻ đăng nhập thông tin tài khoản google của người tiêu dùng để download file hoặc cài Link Dự chống  Vui lòng vướng lại comment nhằm site thêm đa dạng chủng loại cùng nỗ lực cải tiến và phát triển nhé
Chuyên mục: Download