Sony vegas pro 14 crack

Sony Vegas Pro 14 full crack là phần mềm có tác dụng video, có tác dụng phim ảnh chuyên nghiệp. Sony Vegas Pro 14 được thiết kế nhằm hỗ trợ cho người dung sửa đổi đoạn Clip thuận tiện nhưng lại không hề kém phầm chuyên nghiệp với rất nhiều cảm giác hình ảnh cùng âm tkhô hanh lạ mắt, Với ứng dụng Sony Vegas Pro 14bạn cũng có thể dễ dàng có tác dụng các đoạn phim intro, giỏi có tác dụng các bộ phim cùng với cốt truyện của chủ yếu bạn.( bật mý một ít Sony Vegas Pro 14 được không hề ít các youtuber thực hiện nhằm edit phần đông Clip đến kênh youtube của mình).

You watching: Sony vegas pro 14 crack

Bên cạnh đó Sony Vegas Pro 14 còn hỗ trợ người dùng thuận tiện xuất và nhập các định dạng Clip, Nếu bạn đã sở hữu ý muốn trường đoản cú tay bản thân làm cho một video clip độc đáo với khá nhiều cảm giác độc đáo và khác biệt thì Sony Vegas Pro 14 gồm tất cả hồ hết gì bạn phải, quan trọng Sony Vegas Pro 14 còn cho phép người tiêu dùng xuất ra phần lớn đoạn phim bao gồm chất lương cao từ âm thanh với cả hình ảnh.

review tính năng mới của Sony Vegas 14 Pro Full Crack

Trước khi qua phần chỉ dẫn thiết lập & crachồng ứng dụng Sony Vegas 14 Pro full crack chúng ta thuộc điểm qua một trong những tính năng vượt trội của phần mềm này nhé!!!

Sony Vegas 14 Pro được tích hòa hợp những dụng cụ tuyệt vời có thể chấp nhận được cung ứng mọi video tất cả độ phân giải 4K cùng Ultra HDXuất ra video clip có hình hình ảnh sắc nét với điều khoản proDAD Mercalli V4Hỗ trợ tệp Clip format HEVCSony Vegas 14 Pro cung cấp đọc tệp ProRes gốcĐiều khiển tốc độ clip lên tới 40xTích đúng theo công nghệ Hover Hover ScrubHỗ trợ DPI caoTốc độ khung người cao (HFR)Hỗ trợ cập nhật dồn phần cứng BlackMagic Design hiện tại tại: DeckLink 4K Extreme 12G, 4K Pro, 4K Extreme, Studio 4K, SDI 4K, HD Extreme, Extreme 3D, Mini Monitor với Mini Recorder.Cải thiện cung cấp cho các clip tự lắp thêm hình ảnh RED ONE, EPIC, SCARLET và WEAPON.Hỗ trợ update cho phần cứng AJA hiện nay.Hỗ trợ đọc cùng ghi những tệp HEVC / H265.Hỗ trợ riêng biệt để gọi những tệp ProRes 422 nhưng mà không phải mang đến QuickTime.

Định dạng tệp được hỗ trợ (Import)

Tiêu chuẩn video: 4K XAVC S, 4K XAVC, XDCAM EX, những định hình khácVideo quang quẻ XDCAM : MOV, DV, HDV, AVCHD, NXCAM, WMVBộ giải thuật video: H.264 AVC, AAC, MP4, MPEG1 / 2/4Âm thanh: FLAC, MP3, OGG, SurroundSound / 5.1, WAV, WMAImage: OpenEXR với DPX -kuvasarjat, BMP, PNG, JPEG, WDPhường -kuvasarjat, TIFF

Hỗ trợ định hình tập tin (Export)

Tiêu chuẩn chỉnh video: DVD, đĩa Blu-ray, AVCHDDiscVideo Formats: (DV) AVI, MJPEG, MXV, MOV, WMVVideo codec: High Efficiency video clip Coding /H.264,Âm tkhô cứng MPEG1 / 2/4 : WAV, MP3Hình ảnh: Sê-ri OpenEXR và DPX, BMP., PNG, JPEG, WDP., TIFF

Bây giờ họ thuộc khám phá xem máy tính xách tay bao gồm thông số kỹ thuật ra làm sao nhằm có thể cài đặt và thực hiện ứng dụng này một bí quyết mượt mà nhé!!

Yêu cầu cấu hình trang bị buổi tối tphát âm để thiết lập Sony Vegas Pro 14

Sony Vegas Pro 14 tận hưởng thông số kỹ thuật laptop hơi tốt, theo quan điểm của mình thì vớ những loại máy vi tính đời new bây chừ mọi hoàn toàn có thể thiết đặt và áp dụng Sony Vegas Pro 14 tốt, chúng ta hãy xem thêm cấu hình bên dưới nhé

Windows Vista, 7,8 10 32 bit hoặc 64 bitBộ xử lý 2 GHzDung lượng ổ cứng 500 MB nhằm thiết đặt cmùi hương trìnhRAM 4GB (khuim dùng 8GB)NVIDIA, AMD / ATI hoặc Hãng sản xuất Intel cung cấp OpenCL gồm bộ lưu trữ 512MB trsinh sống lên.

Lưu ý: đấy là thông số kỹ thuật buổi tối tphát âm nhằm cài đặt được Sony Vegas Pro 14, theo khuyến nghị ở trong phòng cấp dưỡng thì cấu hình laptop của doanh nghiệp yêu cầu cao hơn nữa thông số kỹ thuật về tối thiểu.

Link tải về Sony Vegas Pro 14 full crachồng google drive

Download Sony Vegas Pro 14 full crachồng google drive

Sony Vegas Pro 14 full crack google drive LINK 1

Download Sony Vegas Pro 14 full craông xã google drive

Sony Vegas Pro 14 full craông xã google drive sầu LINK 2

Nếu trong quá trình download Sony Vegas Pro 14 full crachồng liên kết bị lỗi các bạn vui vẻ thông tin mang đến Cửa Hàng chúng tôi bằng cách phản hồi ở cuối bài viết này, lực lượng kinh nghiệm đã thay đổi link download khác, chân thành cảm ơn đóng góp của các bạn.

Hướng dẫn thiết đặt Sony Vegas Pro 14 full crack chi tiết

Sau khi tải về Sony Vegas Pro 14 full crack về sản phẩm các bạn triển khai giải nén file bắt đầu cài về bằng phương pháp nhấp chuột phải vào tệp tin với lựa chọn như hình dưới.

*
giải nén Sony Vegas Pro 14Sau khi bung file kết thúc các bạn vào foder setup với cliông chồng chạy tệp tin Vegas PRO 14.0.0.161 nlỗi hình bên dưới.

See more: Razer Surround Pro 7 - Razer Surround Pro Crack 2021 With V7

*
chạy file setupSau đó chọn Next để liên tục.
*
Chọn NextTích lựa chọn ô nhìn giống hình dưới sau đó tiếp tục bấm Next.
*
Tiếp tục lựa chọn nextSau đó chúng ta tích chọn vào ô Create a shortcut on the desktop cùng bnóng lựa chọn Install nhằm phần mềm chạy cài đặt như hình bên dưới.
*
Chọn InstallChờ một chút ít cho ứng dụng Sony Vegas Pro 14 auto chạy setup.
*
đợi chờ cho Sony Vegas Pro 14 trường đoản cú chạy mua đặtSau khi Sony Vegas Pro 14 setup ngừng bọn họ chọn Finish nhằm xong xuôi.
*
lựa chọn FinishNhu vậy là bọn họ vừa cài đặt xong xuôi phần mềm Sony Vegas Pro 14rồi, bước tiếp theo sau mình đã khuyên bảo các bạn crack Sony Vegas Pro 14 nhằm sử dụng ứng dụng này vĩnh viễn nhé. chúng ta vui miệng không mở phần mềm lên lúc chưa crachồng nhé

Hướng dẫn crachồng Sony Vegas Pro 14 chi tiết

Trước hết họ cliông xã vào file Vegas PRO 14 Patch vào thư mục Patch (ở trong phần bung file đầu tiên). Chọn như hình hình ảnh.

See more: Mac/Win Coolorus Photoshop Cc Crack Free, Xpand Software: Coolorus 2

*
craông chồng Sony Vegas Pro 14 – H1Tiếp theo chọnIgnore là xong.
*
craông xã Sony Vegas Pro 14 – H2vì vậy là MSDoanh Nghiệp VIỆT NAM vừa hướng dẫn bạn thiết lập và crachồng Sony Vegas Pro 14 thành công, nếu vào quá trình download giỏi thiết đặt chúng ta gặp mặt đề nghị lỗi gì sung sướng phản hồi bên dưới để được chúng tôi đáp án, cảm ơn các bạn sẽ theo dõi nội dung bài viết này, chúc chúng ta thành công!!! hãy nhớ là like & giới thiệu bài viết này để ủng hộ Shop chúng tôi chúng ta nhé!!


Chuyên mục: Download