The sims 2: ultimate collection

Trước khi vào chủ thể chính “Download The Sims 2 Ultimate Collection full crack“, bọn họ cùng tò mò qua về The Sims 2 nhé.

You watching: The sims 2: ultimate collection

The Sims 2 là một trong trò đùa máy tính xách tay tế bào phỏng chiến lược được phát triển bởi vì Maxis và được xuất phiên bản bởi Electronic Arts. Đây là phiên phiên bản tiếp theo của chương trình nổi tiếng “The Sims” (sản xuất vào ngày 4 tháng hai năm 2000). “The Sims 2” được xuất bản vào ngày 14 tháng 9 năm 2004 mang đến hệ quản lý điều hành Microsoft Windows. Phiên phiên bản Apple Mac OS X được xây dựng vào trong ngày 13 tháng 6 năm 2005. 


The Sims 2 Ultimate Collection


Tám phiên bản không ngừng mở rộng với chín phiên bản của The Sims 2 đã có được xây đắp vài ba năm tiếp nối. Ngoài ra, một trong những phiên bạn dạng console đã có kiến thiết. Tuy không được rất nhiều fan biết đến tuy thế The Sims 2 đã và đang có phiên bạn dạng giành riêng cho di động. Các đơn vị cấp dưỡng điện thoại cảm ứng thông minh nhỏng Notê cung ứng “The Sims 2” thông qua cửa hàng Ovi. Phiên phiên bản The Sims 3 được chế tạo vào tháng 6 năm 2009.

Hướng dẫn tải về The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Download The Sims 2 full crack trên đây: Download

Yêu cầu loại máy

Máy tính của doanh nghiệp nên gồm bên trên 10G ổ C và 30G ổ D hoặc E để chắc chắn rằng game chạy mượt nhất. Nếu tệp tin My Documents của doanh nghiệp còn trống với chúng ta không có quá nhiều tlỗi mục vào nó thì hãy dịch rời ổ này sang trọng ổ D hoặc E trước lúc tải game, cách thức gửi xin google, vị file game sẽ tiến hành bỏ vào ổ Doc này. Để ngôi trường hợp sau gồm down áo quần thì cũng không lo ngại ổ C của người tiêu dùng đầy.Nếu trường hợp ổ C và D/E của chúng ta ít thì cũng đừng nên vượt lo, The Sims 2 là bạn dạng riêng rẽ, chúng ta chỉ việc tải về phiên bản cội với cài một không nhiều bạn dạng sao là được rồi. Nhưng trường hợp máy tính gồm dung tích lớn thì lời khulặng cho bạn là phải cài full nhằm đề nghị hầu như kỹ năng của game.

Cách cài đặt 

1, Sau Lúc tải về kết thúc 15G, bạn cần giả lập ổ ảo ở máy tính.

Bạn hoàn toàn có thể tải về Daetháng Tool hoặc UltraISO Premium Edition

2, Sau khi tải về ổ đĩa ảo, bạn vào ổ ảo nhằm thực hiện thiết đặt.

Trước hết chúng ta chạy Auto lớn Run nghỉ ngơi ngay phía bên ngoài. 

Nó sẽ sở hữu được câu hỏi chúng ta về key để thường xuyên quá trình setup, các bạn vào thư mục Cracks mngơi nghỉ EA Games Generic Keygene 187.exe lên, lựa chọn vào version sims để mang key. Bản sims base có tên là The Sims 2 Double Deluxe.

Nếu chúng ta chọn key nó đang từ bỏ add key cho mình, trường hợp máy tính của khách hàng ko tự add thì bạn cần tự gõ key vào nhé.

Sau Lúc gõ key dứt, nó đã liên tiếp hỏi bạn muốn thiết lập đến ổ nào, thông thường thì nó vẫn mang định ổ C, dẫu vậy chúng ta nên bnóng xuống phần bên dưới và tuyển lựa ổ D/E bởi vì game cực kì nặng nề.

Nó đã thông báo cho mình rằng nó đề xuất thiết đặt một không nhiều vào tlỗi mục ổ C của khách hàng, bạn hãy cliông xã OK mang lại game chạy.

Sau Lúc chạy Auto Run kết thúc, các bạn lại liên tục vào ổ Cracks và sàng lọc phiên phiên bản tương tự là The Sims 2 Double Deluxe pháo. Ở bản The Sims 2 Double Deluxe cộ này còn có 3 chiếc đề nghị copy là Base/EP2/SP4. 

Quý khách hàng msống từng mục với copy phần trong các số ấy thanh lịch phần game làm việc ổ D hoặc E nhưng chúng ta vẫn down cơ hội nãy, copy & dán nó thanh lịch theo từng tlỗi mục tương xứng.

Cách cuối, bạn msống thư mục Updates và search phiên bản game tương xứng để update game.

Dưới đây là đầy đủ hình hình họa tải về của EP1

Chọn ngôn ngữ rồi ấn Next

*

Sử dụng EA Games Generic Keyren 187.exe cộ kiếm tìm đúng phiên bản rồi gõ key bên trên đó vào

*

Cliông chồng xuống dưới, thay đổi cam kết hiệu C thành D hoặc E, các version sau rất nhiều làm tương đương vậy để game vào thuộc 1 mục

*

Chờ nó chạy cho hết 100%

*

Vậy là đang hoàn thành, bạn chỉ cần vào thư mục Cracks search crack và bỏ vô tệp tin TSBin vào tlỗi mục chứa game sinh sống ổ E hoặc D nhưng bước 3 chúng ta sẽ chắt lọc. Sau đấy kiếm update và update là ngừng nhé.

See more: How To Download And Activate / Crack Foxit Phantompdf Business Edition Free 100%

Các phiên bản không giống từ bỏ SimsEP1 đến Sims2SP9 : Làm như thể tất cả các bước sinh sống bên trên, cho tới bước Cracks thì các bạn cũng vào tiếp mục Cracks rồi copy file exe cộ sinh hoạt đấy cùng dính vào mục TSBin trong ổ game D/E.

Hãy Update ngay lập tức sau khoản thời gian cài hoàn thành.

3, Cách dứt, bạn hãy xóa không còn những Sims2Launcher nhưng nó đang từ chế tạo ra trên thiết bị của chúng ta đi, vào thỏng mục TSBin của phiên bản game sau cuối cơ mà bạn vẫn cài đặt, hay là SP9 – The Sims 2 Mansion và Garden Stuff – nếu như khách hàng cài đặt full thì hãy msinh sống game bằng Sims2EP9.exe cộ.

quý khách buộc phải tạo ra một Shortcut của Sims2EP9.exe để tiện thể hơn đến việc mlàm việc game.

Crúc ý :

– Bản University không tồn tại cracks, bạn cứ đọng tải rồi để vậy, thiết lập tiếp sang trọng bạn dạng không giống đnai lưng craông chồng lên là được.

– Sims2EP2 ko chạy được, vày đây là bạn dạng Night Life đã bao gồm ngơi nghỉ The Sims 2 Double Deluxe pháo.

– Key craông chồng của bản The Sims 2 Mansion and Garden Stuff không tồn tại ngơi nghỉ trong EA Games Generic Keygene 187.exe, bạn có thể tìm nó vào tlỗi mục của chính nó ở mục Cracks.

Giới thiệu về the sims 2 

The Sims 2 vừa desgin đã lượm lặt được nhiều thành công, và bán được một triệu bản vào 10 ngày đầu tiên, phá vỡ lẽ kỷ lục lúc bấy giờ. Đến mon 6 năm 2009, “The Sims 2” đang bán tốt rộng 14 triệu bạn dạng bên trên toàn quả đât với biến hóa game PC hút khách độc nhất năm 2004. Vào tháng bốn năm 2008, trang web “The Sims 2” thông báo rằng chúng ta vẫn bán được 100 triệu bản của bộ truyện “The Sims”. Ngoài thành công xuất sắc về mặt tmùi hương mại, “The Sims 2” còn nhận ra 90% lời khen ngợi tự Metacritic cùng GameRankings.

Về giao diện, “The Sims 2” biểu thị nhiều cụ thể hơn “The Sims”, bạn đùa được thử dùng vào trái đất 3D. Các điểm lưu ý trên khuôn phương diện của Sims đa dạng chủng loại cùng độc đáo rộng, Sims rất có thể mỉm mỉm cười, cau mày với chớp mắt. Người nghịch hoàn toàn có thể thực hiện lao lý “Tạo mô phỏng” vào trò nghịch để điều chỉnh những Điểm lưu ý của Sims, ví dụ: mũi rất có thể được điều chỉnh thành kích thước rất cao hoặc cực kỳ nhỏ tuổi. Mặc cho dù nó trông thực tiễn rộng, nhưng lại kết cấu đã đạt được thông qua giao diện raster.

Các nhân đồ gia dụng trong “The Sims 2” đã trải qua sáu quy trình tiến độ vạc triển: ttốt sơ sinc, tthấp sơ sinh biết bò, trẻ em, tkhô hanh thiếu thốn niên, thanh khô niên (chỉ giành cho các gói không ngừng mở rộng university), người mập với fan già. Trong Lúc Sims chỉ có tthấp nhỏ tuổi, rồi bự lên là không còn. Hệ thống khát vọng cũng rất được xem như là một tính năng mới vào The Sims 2. Sims cũng có thể trúc tnhì và hình thành phần lớn đứa ttốt có Điểm sáng DT của bố mẹ bọn chúng (nlỗi màu mắt, color tóc, cấu tạo khuôn phương diện và tính cách). Di truyền đóng góp một mục đích quan trọng đặc biệt vào trò nghịch. Bên cạnh đó, bạn chơi cũng có thể tạo nên Sim của bản thân mình bị tín đồ vũ trụ bắt cóc. Sau Lúc làm việc vào trái đất Sims 3 ngày, Sims nam giới hoàn toàn có thể thú tnhị và sinh ra một đứa trẻ dải ngân hà.

See more: # 02: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Phần Mềm Movavi Video Editor 21

Tổng kết

Bài viết bên trên là cục bộ chia sẻ của chính bản thân mình về The Sims 2 Ultimate Collection full crack. Hy vọng bài viết đang đem lại hầu như đọc tin hữu dụng mang lại phần lớn người.


Chuyên mục: Download