Tải Phần Mềm Rosetta Stone Full Crack

Rosetta Stone là phần mềm học tập giờ đồng hồ Trung có trả tổn phí tốt nhất có thể hiện thời. Nếu nhiều người đang yêu cầu tải phần mềm Rosetta Stone full craông chồng có kèm lý giải thiết đặt chi tiết cùng đầy đủ độc nhất thì các bạn chớ bỏ qua nội dung bài viết sau của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Tải phần mềm rosetta stone full crack


tin tức phần mềm

Tên: Rosetta Stone ChineseNhà phát triển: Fairfield Language TechnologiesSử dụng ngôn từ thiết yếu thốngDung lượng: 104Mb

*
email.com công ty chúng tôi vẫn gửi lại tệp tin cài đặt đến bạn 

Rất tiếc nuối, bây chừ các bạn chẳng thể coi hoặc cài xuống tệp này.

Gần trên đây, tất cả rất nhiều người dùng đã xem hoặc download xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp nhưng các bạn truy vấn không nhỏ hoặc bị share với rất nhiều fan, bạn có thể mất mang đến 24 tiếng nhằm có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu chúng ta vẫn cấp thiết truy vấn tệp này sau 24 tiếng, hãy contact cùng với quản ngại trị viên tên miền của công ty.

Hướng dẫn setup Rosetta Stone Full cho thiết bị tính

B1: sửa file host

Truy cập băng thông c:WindowsSystem32driversetc và thêm đoạn sau vào thời điểm cuối file host:

127.0.0.1 rosettastone.com

127.0.0.1 launch.rosettastone.com

127.0.0.1 amp.rosettastone.com

127.0.0.1 resources.rosettastone.com

127.0.0.1 updates.rosettastone.com

B2: Cài đặt phần mềm

Để setup ứng dụng, bạn kích lưu ban loài chuột trái vào file settup.exe. Đợi quá trình thiết đặt tự động diễn ra, lựa chọn finish nhằm xong.

Xem thêm: Install Matlab Crack 2018 Free Download With Key + Torrent, Matlab R2021A Crack With License Key + Torrent

B3: Crack

Sau đó copy tất cả những file với thư mục vào tệp tin craông chồng vào đường dẫn C:Program Files (x86)Rosetta StoneRosetta Stone Language Training.

*
*
*
*
*

Kỹ năng đọc với viết: các bài học kinh nghiệm sẽ được lồng ghxay vào bài xích luyện viết, góp tăng khả năng nhấn dạng khía cạnh chữ.

Lưu ý

Khuyến khích chúng ta nên mua ứng dụng phiên bản quyền để ủng hộ bên cung cấp.Phần mượt không dành riêng cho những người new học tập.Khi học, phần mềm đề xuất máy tính cần phải có loa, mic thu âm.

Trên trên đây chúng tôi đang share mang lại chúng ta bí quyết download phần mềm Rosetta Stone full crachồng với gợi ý thiết đặt, áp dụng cụ thể. Hy vọng báo cáo vào bài bác đang bổ ích cùng với bạn.

Tìm kiếm gồm liên quan: rosetta stone 5.0.37 full crack, Tải Rosetta Stone full crachồng, Tải Rosetta Stone Full

Craông chồng mang đến Android, rosetta stone totale 5.0.37 full crachồng, Download rosetta stone english không lấy phí, Rosetta