Tải imindmap 10 full crack

Trong tiếp thu kiến thức cũng tương tự công việc, Việc lưu trữ với sắp xếp thông báo sao cho kỹ thuật, hợp lý và phải chăng là vấn đề quan trọng để giúp đỡ chúng ta rời khỏi chứng trạng “láo loạn” do bắt buộc cách xử trí không ít vấn đề. Sơ vật tứ duy là một trong sáng tạo khổng lồ góp bọn họ cải thiện năng lực quản lý cùng bắt lược thông báo. Trên PC, iMindMap là 1 phần mềm trẻ trung và tràn trề sức khỏe giúp bạn tạo thành rất nhiều bản sơ đồ vật tư duy hối hả cùng bắt mắt. Hãy thuộc kéo xuống để thấy bài gợi ý tải iMindMap 10 Full Craông chồng về laptop nhé!


Giới thiệu ứng dụng iMindMap 10

IMindMap 10 là ứng dụng vẽ sơ đồ gia dụng bốn duy cải tiến và phát triển bởi vì Tony Buzan với nhiều tính năng ưu việt với đồ họa rất là thân thiện cùng với người tiêu dùng. Phần mềm chất nhận được các bạn viết, vẽ ra các ý tưởng, làm chủ các bước công nghệ rộng. Với sự hỗ trợ của cục hình thức nhiều mẫu mã, iMindMap rất có thể tạo ra các dạng biểu đồ vật, sơ thiết bị với những hình ảnh khác nhau. quý khách có thể thêm ảnh, mẫu vẽ, chữ viết, tài liệu,… vào bất kể đầu bên trên đa số sơ trang bị này.

You watching: Tải imindmap 10 full crack

Hơn nuốm nữa, iMindMap 10 còn có tác dụng đồng nhất hóa toàn cục thông tin trên các thiết bị khác nhau có thiết đặt phần mềm này. quý khách hàng hoàn toàn có thể sàng lọc các chủng loại sơ đồ dùng sẵn có chưa đến vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản. Sơ đồ dùng bốn duy còn có thể chuyển thanh lịch chính sách xem 3D hoặc chế độ trình diễn bởi một cliông xã trên tkhô cứng ribbon.

Tính năng của iMindMap 10

Giao diện người tiêu dùng có phong cách thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụngCó những mẫu sơ thứ, bảng biểu sẵn bao gồm trực thuộc những nghành nghề nlỗi dạy dỗ, sale,…Thao tác thêm nhánh, ô, cyếu văn bản, hình hình ảnh dễ dàng dàngNhiều chế độ xem như: Capture, Brainstorming, Mindbản đồ, Timemaps, 3 chiều, Presentation,…Tích hòa hợp sẵn dụng cụ vẽ biểu đồ GanttHỗ trợ những định hình tệp tin nhập với xuất gồm những: HTML, Word, Excel, PDF, PNG,…

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10CPU: Intel Pentium 1 GHz hoặc tương đương trsống lênRAM: về tối tphát âm 1 GBỔ cứng: còn trống tối thiểu 500 MB

Link cài iMindMap 10 Full Crack

Để tải về iMindMap về máy tính, hãy cliông chồng vào nút ít DOWNLOAD phía bên dưới và kiên nhẫn chờ vài giây để gửi sang trọng vị trí lưu trữ tệp tin nhé!


Một số phần mềm hoàn toàn có thể thay thế iMindMap nhưng mà chúng ta cũng có thể bài viết liên quan bao gồm:

Hướng dẫn thiết lập đưa ra tiết

Để thiết lập iMindMap 10 phiên bản quyền vào máy tính, các bạn bắt buộc làm theo các bước tiếp sau đây. Lưu ý thực hiện đúng theo phía dẫn nhằm tránh các lỗi tạo ra ko xứng đáng tất cả.

Cách 1: Trước không còn chúng ta nên tắt Windows Defender để tách bị PC tự động hóa xóa file. Sau kia bung file tệp tin vừa cài đặt về ra bởi ứng dụng WinRAR hoặc 7-zip.

Pass giải nén (trường hợp có): lancorp.info

Bước 2: Mở folder iMindMap Ultimate 10.1.1 Multilingual tiếp đến chạy tệp tin Setup bên dưới quyền administrator. Trình setup sẽ hiện hữu bảng hỏi ngôn ngữ, bạn sàng lọc English và bấm OK.

See more: Free Download » Forza Horizon 4 Crack: Cracksupport, Forza Horizon 4 V1


*

Cách 6: Mlàm việc ổ C >> ProgramData. Nếu chúng ta ko bắt gặp tlỗi mục này thì nên bấm vào View trên thanh Menu bên trên cùng, tích vào ô Hidden items thì thư mục này vẫn hiển thị.


Bước 7: Msống folder Crack trong tệp tin bạn thiết lập về. Copy nhì tlỗi mục JsoftThinkBuzan vào vào ProgramData. Nhớ lựa chọn “Replace the files in the destination folder” là được.

Sau Khi thiết đặt phần mềm bạn nên chặn ứng dụng liên kết tới Internet bởi Windows Firewall với tuyệt vời ko update lên phiên phiên bản mới.

See more: Phần Mềm Osmonitor Full Crack Osmonitor Server, Osmonitor Monitoring Software Crack Download

Trên đấy là toàn cục bài xích lý giải thiết lập iMindMap 10 Full Craông chồng mang đến máy vi tính Windows của lancorp.info. Nếu các bạn tất cả bất cứ câu hỏi làm sao về phần mềm này, hãy vướng lại comment phía dưới bài viết để nhận được giải thuật đáp nhanh nhất có thể.


Chuyên mục: Download