Tải adobe presenter 11 full crack

Adobe Presenter 1một là phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm thi công bài bác giảng điện tử (e-learming) hiện giờ, với nhiều chức mới, hỗ trợ tối nhiều mang lại powerpont, html 5 cùng cả phong phú những đẳng cấp video clip.

You watching: Tải adobe presenter 11 full crack

Adobe Presenter 11 full crack là phần mềm thi công bài bác giảng elearming cực tốt bây chừ. Tại phiên bạn dạng này có rất nhiều tác dụng bắt đầu, cung cấp buổi tối nhiều cho PowerPoint, html5 cùng cung ứng những định dạng Clip rộng. Adobe Presenter full là 1 plugin cho Microsoft PowerPoint, nó cung cấp người dùng dễ dàng biến hóa các slide PowerPoint sang dạng tư liệu biểu diễn với câu chữ eLearning mà lại không không đủ nội dung của các slide vào PowerPoint.

See more: Techsmith Camtasia Studio 9

Với Adobe Presenter người dùng rất có thể phát triển thành PowerPoint thành công tác soạn bài xích giảng năng lượng điện tử, nhằm mục đích nâng cấp chất lượng giảng dạy cũng tương tự tạo nên hứng thú rộng cho học viên vào Việc tiếp nhận bài xích. Adobe Presenter 11.1 còn tích hợp nhân kiệt coi xét web với stream video clip YouTube thẳng trong bài bác thể hiện, đấy là một bản lĩnh rất là hoàn hảo giúp người dùng truy cập nguồn dữ liệu trực con đường nhiều mẫu mã cùng khai thác những video clip tương thích khiến cho bài xích biểu đạt góp phần sinh động với thu hút bạn coi rộng.

See more: Download Idm 6 - Internet Download Manager 6

Trong thời điểm này câu hỏi học online đã dần trlàm việc buộc phải phổ cập với nó là 1 trong kênh học tập tác dụng mang lại chúng ta học viên, sinch viên. Và câu hỏi các bạn học online trải qua những bài bác giảng năng lượng điện tử e-Learning đã trnghỉ ngơi phải quá quen thuộc, dẫu vậy để tạo nên được một bài xích giảng elearning là cả một quá trình hơi kì công của các thầy cô. Và dựa vào có Adobe Presenter nhưng quá trình này vẫn dễ dàng và đơn giản rộng, những thầy cô hoàn toàn có thể tận dụng tối đa gần như tệp tin powerpoint sẵn bao gồm với xuất ra định dạng được cung cấp HTML5… Giao hàng mang đến yêu cầu học online ngày càng lơn.

Tính năng chủ yếu của Adobe Presenter 11

Tạo và xuất ngôn từ vào PowerPointCnhát Clip, âm thanh khô, hình hình họa vào slideAdobe Presenter tích hợp năng lực năng ưng chuẩn website và stream đoạn Clip YouTubeHỗ trợ nhập với chỉnh sửa videoXuất văn bản trình bày sang trọng HTML5Adobe Presenter tạo nên bài giảng năng lượng điện tử tương thích với chuẩn quốc tế về eLearning là AICC, SCORM 1.2, and SCORM 2004Và rất nhiều tuấn kiệt tuyệt đối khác

Adobe Presenter trải nghiệm thông số kỹ thuật tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10Vi xử lí: Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo or AMD Phenom II processorSở ghi nhớ Ram: 2GBỔ cứng: 6GB trốngĐộ phân giải màn hình: 1024 x 768Trình duyệt: Internet Explorer 8.x, Mozilla Firefox 3.x, Safari 4.xAdobe ReaderWindows Media PlayerAdobe Flash PlayerMicrosoft PowerPoint 2010, 2013, 2016Microsoft XML Library 4.0QuickTime

*


Chuyên mục: Download