Tải action full crack

Mirillis Action được cho phép Live Streaming ghi âm / chụp thời hạn thực của máy tính Windows Aero desktop với cùng một chất lượng Clip HD hoàn hảo nhất.

You watching: Tải action full crack

Bạn hoàn toàn có thể ghi Clip website player, game, vận tốc khung hình hiển thị trò chơi, truy cập máy tính xách tay từ xa, thêm âm thanh bình luận trực tiếp nhằm tạo thành lí giải rất tốt, thu thanh, chụp ảnh screen năng suất vượt trội với thực hiện GPU cho phép thời gian thực ghi HD gameplay phim mượt khi nào hết! Hiển thị hiện giờ với trò nghịch vừa phải tốc độ cơ thể (FPS) vào gameplay cùng cất giữ hiệu quả benchmark của khách hàng … và nhiều hơn thế nữa nữa!

*

tin tức phần mềm của Mirillis Action! :

Thêm webcam với thải trừ nền sử dụng Chroma Key hoặc công nghệ Hãng Intel RealSensePhần cứng tăng tốc độ đoạn video xuất khẩu với NVIDIA NVENC, NVIDIA CUDA, AMD APPhường. hoặc Hãng Intel Quick Sync Video công nghệ lịch sự những format và các thứ phổ biến.

Thêm phản hồi âm thanh hao trực tiếp để tạo thành video clip gợi ý tất cả rất chất lượng.HD video thu thanh thẳng thanh lịch format MP4 với Hãng Intel Quick Sync Video, NVIDIA NVENC và AMD APP!Ghi lại gameplay cùng với quality HD. năng suất trò chơi Benchmark.

Smooth Windows Aero HD thu thanh máy vi tính để bàn, tiện lợi tạo ra hướng dẫn!Hoạt động! định nghĩa một tiêu chuẩn chỉnh bắt đầu về năng suất với kinh nghiệm tay nghề người tiêu dùng cho phần mềm ghi bàn thời hạn thực. Ghi smooth video vận tốc khung hình cao HD của dekstop cùng các ứng dụng hoạt động của bạn, thêm âm thanh hao bình luận sinh sản chỉ dẫn .

Real-time website đoạn Clip ghi âm. Ghi lại đều gì các bạn thấy được.Quay đoạn phim từ những trang web và các áp dụng không giống trong thời gian thực. Hoạt động! cho phép lưu lại đoạn Clip từ bỏ các vị hiển thị được xác định, hành lang cửa số áp dụng hoặc vào chế độ toàn màn hình. Với hành động! chúng ta cũng có thể đánh dấu video clip tự phần đông web player.

Tải lên YouTube hay FacebookXuất tập tin với cài đặt lên những phiên bản thu thanh của doanh nghiệp cùng với các hình thức dịch vụ thịnh hành với các mạng xã hội nlỗi YouTube ” với Facebook. Action! cung ứng làm hồ sơ xuất tập tin được xác minh trước mang đến YouTube ” cùng Facebook, chỉ việc thừa nhận một nút nhằm xuất và tự động hóa cài đặt lên các bản ghi âm của bạn nhằm phục vụ sở thích của người tiêu dùng nhanh chóng cùng dễ dàng.

See more: Game Fix / Crack: Metal Gear Solid V: The Phantom Pain V1, Metal Gear Solid V The Phantom Pain

Hình ảnh chụp màn hìnhVới Action! chúng ta cũng có thể chụp những hình họa chụp màn hình của trò đùa hoặc máy vi tính để bàn của bạn. Chỉ cần nhấn một phím nóng với hình ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ được lưu giữ trực tiếp vào một tập tin vào đĩa cứng của người sử dụng nhưng ko làm ngăn cách các bước hoặc chơi trò giải trí của doanh nghiệp.

Ghi âm thanh khô phản hồi trực tiếpAction! có thể chấp nhận được ghi thêm âm thanh khô comment trực tiếp vào quá trình chơi trò chơi hoặc thu thanh dekstop thuận lợi tạo nên các gợi ý cùng các trò đùa xuyên suốt qua Clip. Cài đặt micrô cung ứng kiểm soát cục bộ trọng lượng micro nguồn vào và mức độ xáo trộn cùng với âm thanh hao hệ thống.

Giao diện thân mật và gần gũi với phong cáchĐược chế tạo vào cai quản cho những bản ghi âm, tiêu chuẩn chỉnh và các hình ảnh chụp screen có thể chấp nhận được thuận tiện coi sóc, xóa và ghi xuất khẩu sang những định hình và những thiết bị thịnh hành. Với năng suất quá trội và hành vi kiến thiết kiểu dáng đẹp! tư tưởng tiêu chuẩn chỉnh bắt đầu về kinh nghiệm sử dụng cho những trò đùa điểm chuẩn chỉnh, gameplay cùng phần mềm máy tính xách tay nhằm bàn thu thanh thời gian thực.

Ghi lại các gì các bạn nghe!Action! có thể đánh dấu toàn bộ phần nhiều máy bạn thấy trên PC của doanh nghiệp. tính năng thu thanh tkhô nóng được cho phép để ghi lại toàn bộ âm thanh hao, âm nhạc với trò chơi âm thanh hao. Sử dụng micro chúng ta cũng có thể thuận lợi tạo nên podcast. Hành cồn additionaly! rất có thể mã hóa vào thời gian thực những âm tkhô nóng ghi sống định dạng M4A, có tác dụng cho các tập tin âm tkhô hanh khắc ghi nhỏ dại và gọn gàng.M4A thu thanh thanh sẽ tiến hành avialable vào bạn dạng cập nhật miễn phí.

Play in HD – record in SDQuay Clip cực kì hiệu quả!Với Action! rất hiệu quả thu thanh 480p video chúng ta cũng có thể khắc ghi gameplay HD của bạn hoặc máy tính để bàn HD vào một thời gian khôn xiết nhiều năm, tiết kiệm ngân sách không khí đĩa. Tối ưu hóa chính sách ghi video clip 480p offloads máy vi tính CPU và ổ cứng chất nhận được chơi trò giải trí mềm mịn và mượt mà với comfortbale cùng thao tác.

Dễ dàng ghi hình tái phát.

See more: Download Don'T Starve Together Cracked Multiplayer?: Piratedgames

Action! gồm một thứ thỏa mãn nhu cầu cực nội bộ tối ưu hóa mang lại raw high-bitrate Clip ghi hình tái phát. Nhấp lưu ban loài chuột vào ghi hình thu nhỏ dại đoạn phim bên trên danh sách nhằm xem!

Tính năng mới vào Action!• Chroma Key tùy lựa chọn thêm mang lại webcam ghi âm và WEBCAM trực tuyến• WEBCAM Streaming để Facebook• Chế độ chọn vận dụng ghi âm cho các phlặng ghi từ ứng dụng chỉ được lựa chọn• Lựa lựa chọn để hiển thị không khí đĩa miễn giá tiền trên hành động! HUD• “Do not record HUD during desktop recording” tùy lựa chọn thêm• Microphone off delay chế tạo mang đến micro thu thanh vào nút kéo xuống• Giao diện người dùng văn minh với các tùy chỉnh cấu hình thiết kế mới• Cải thiện coi trước webcam• Cửa sổ xuất tệp tin được gia công mới, làm hồ sơ áp ra output được thiết kế theo phong cách lại• Cố định sở hữu phyên lên Facebook• Phân cung cấp một phím lạnh riêng rẽ cho Live streaming• Vấn đề con chuột : Cố định kinh nghiệm vào quá trình ghi trò chơi RUST• Màn hình Windows Logon với UAC màn hình hiển thị ghi âm cách tân hiệu suất mang lại Windows 8.1 hoặc mới hơn trên Quản trị tín đồ dùng• Cố định độ toàn screen và Khu Vực của Windows ghi bàn cùng với upscalling (trên Windows 7 no Aero với trên 8.1/10 sử dụng onon-admin)• Cố định xoay Clip YouTube toàn screen bên trên Windows 10 cùng với thẻ hình ảnh AMD• Cải thiện sự bất biến ghi Webcam• Cải thiện nay độ bất biến đổi mới trình cài đặt• Cải thiện giao diện bạn dùng

Các nhân kiệt REMOVED• Chế độ Perfect video trận đấu đã có được gỡ bỏ• Remote Action! Chức năng đã được gỡ bỏ: Truy cập máy tính trường đoản cú xa cùng chơi trò giải trí hiện nay.


Chuyên mục: Download