Tải game the elder scrolls v skyrim việt hóa miễn phí

Tải The Elder Scrolls V Skyryên ổn full crack là 1 trong những chủ thể tương đối HOT nghỉ ngơi thời điểm đó theo thống kê của google bởi vì nó là một trong trò chơi năng lượng điện tử đóng vai một tín đồ nghịch được phát triển vày Bethesda Game Studgame ios cùng được xuất bạn dạng bởi vì Bethesda Softworks. Đây là phần lắp thêm năm vào sê-ri trò chơi linh cảm RPG hành vi / khoa học viễn tưởng The Elder Scrolls.

You watching: Tải game the elder scrolls v skyrim việt hóa miễn phí

Giới thiệu ngắn gọn gàng về The Elder Scrolls V Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyryên ổn là một trong trò đùa điện tử nhập vai một fan nghịch được cải cách và phát triển bởi vì Bethesdomain authority Game Studquả táo với được xuất bản do Bethesda Softworks.

Đây là phần sản phẩm công nghệ năm vào loạt game đóng vai hành động / nhận ra mang tưởng The Elder Scrolls, với sau The Elder Scrolls IV: Oblivion khoảng tầm 200 năm, vào kỷ nguyên ổn sản phẩm công nghệ bốn. Trò đùa được công bố vào trong ngày 11 tháng 11 năm 2010 trên Giải thưởng trò chơi điện tử Spike ngơi nghỉ Los Angeles, cùng với ngày gây ra là 11 mon 1một năm 2011. Nó gồm kĩ năng Radiant AI, cùng rất Radiant Storytelling hoặc Radiant Story, nhằm trợ giúp. Cải tiến trọng trách với các công cụ giao diện mới và cách tân.

*
The Elder Scrolls V Skyrim Full crack

Game The Elder Scrolls V Skyrlặng full crack

Tải Ngay


Trong trò đùa, bạn sẽ nhập vai một nhân vật giết thịt dragon được biết hủy diệt trái khu đất. Quý Khách sẽ xây dựng nhân đồ dùng của bản thân mình, nâng cấp kỹ năng để đi đến đích ở đầu cuối. Trong game bao gồm NPC đã cung cấp chúng ta, giao trách nhiệm hoặc thậm chí là pk cùng các bạn.

Phần sản phẩm công nghệ năm của The Elder Scrolls diễn ra sinh hoạt Skyrlặng, địa điểm hòa bình với bất biến hiện giờ đang bị rình rập đe dọa vì chưng một cuộc binh cách sẽ ra mắt thân một phe ly knhì Bắc Âu được Call là Stormcloaks và Đế chế của Đế chế, cũng giống như Sự quay trở lại của rất nhiều bé rồng thuộc phe đơn chính. của trò đùa. , nhỏ rồng béo phệ Alduin.

Skyryên ổn là vùng cực bắc của Tamriel và địa lý của nó bao hàm núi, lãnh nguyên tuyết, rừng thông, vùng nông xã cùng đồng bởi Bắc Cực. Kiến trúc và một không khí của chính nó siêu như thể cùng với thị trấn Bruma vào The Elder Scrolls IV: Oblivion. Mặc cho dù nó là khoảng chừng thuộc form size như Cyrodiil Oblivion ‘s (khoảng 41 cây số vuông trong khu vực hoặc 15,8 dặm vuông), nó là người dân đa số toàn bộ các vùng vào Tamriel. Mặc dù chỉ tất cả năm thị thành vào tỉnh giấc, bọn chúng được bổ sung thêm những thị trấn bé dại ở rải rác rến bên trên vùng đất cùng với phần đông vùng đất hoang rộng lớn phân cách tất cả.

Có hơn 150 ngục tù tối ở rải rác rến trên Skyryên. Quiông xã Scroll là một trong những kĩ năng quay lui, có thể chấp nhận được fan đùa dịch chuyển ngay lập tức mau chóng cho ngẫu nhiên địa điểm được ghi lại như thế nào đã được truy cập trước đó.

Các sinh trang bị mới của loạt phlặng bao hàm Người mập mạp, Frost Trolls, voi ma mút, Nhện Frostbite, Ice Wraith, Hagravens với Rồng. Cũng bao hàm đứa ttốt xuất hiện trong trò chơi lần trước tiên kể từ Daggerfall, chỗ bọn chúng mở ra các lần.

See more: Winrar 6 - Winrar Key 6

Trong trò đùa, bạn sẽ đóng vai một nhân vật giết mổ Long được biết hủy diệt trái đất. quý khách sẽ xây dựng nhân đồ gia dụng của chính mình, cải thiện khả năng để đi cho đích sau cuối. Trong game có những NPC vẫn hỗ trợ chúng ta, giao trọng trách hoặc thậm chí chiến tranh cùng chúng ta.

*

Hai trăm năm sẽ trôi qua Tính từ lúc The Elder Scrolls IV: Oblivion, với bây giờ là 4E 201. Các vị vua của Skyryên đã trở nên giết mổ, cùng mối đe dọa của cuộc kháng chiến bao phủ vùng khu đất Skyrim; Một bên mong ly knhị ngoài Đệ tam Đế chế vẫn giảm sút, trong những khi bên đó mong muốn biến hóa 1 phần của chính nó. Tệ không chỉ có vậy, cuộc ly giáo này là sự khiếu nại ở đầu cuối trong một lời tiên tri do Elder Scrolls giới thiệu vẫn dẫn đến việc trở lại của loài rồng bên dưới quyền Alduin, vị thần tiêu diệt của Bắc Âu. .

Người chơi ban đầu trò chơi trên một loại xe cộ đẩy hướng tới khoanh vùng bị chặt sau thời điểm bị Stormcloaks bắt trong một cuộc phục kích của Royal Legion. Lúc người chơi dựa nguồn vào khối hận nghiêm ngặt, bé dragon Alduin tấn công. Giữa sự hỗn loàn, Hadvar, một trong những Stormcloaks, cùng rất thủ lĩnh và tội nhân nhân của họ, Ulfric Stormcloak, hỗ trợ fan nghịch trốn thoát. Người chơi hoàn toàn có thể chọn lọc giữa sự hỗ trợ của Ralof, Stormcloak cho cùng với Ulfric hoặc Hadvar, tín đồ bộ đội Đế quốc gồm trọng trách hiểu thương hiệu các tù túng nhân bị làm thịt. Sau khi cung ứng cùng cảm nhận sự ưu tiên của Jarl Balgruuf the Greater, người đùa sau đó biết rằng bọn họ là Dovahkiin, tuyệt Dragonborn, bạn được giao nhiệm vụ đánh bại Alduin cùng phần nhiều nhỏ rồng. Cuối thuộc, tín đồ nghịch gặp Delphine với Esbern, nhì trong các mọi Blades cuối cùng còn sót lại, cùng trở nên học trò của Greybeards đáng tôn trọng sống High Hrothgar.

Cấu hình nhằm mua cùng thiết lập the elder scrolls v skyryên full crack

TỐI THIỂU:

Yêu cầu CPU và hệ điều hành 64 bitHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)Bộ xử lý: Hãng Intel Vi xử lý Core i5-750 / AMD Phenom II X4 945Bộ nhớ: RAM 8 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 470 / AMD Radeon HD 7870Lưu trữ: 12 GB nơi trống khả dụngCard âm thanh: Tương phù hợp DirectXDirectX: Phiên bạn dạng 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý cùng hệ quản lý điều hành 64 bitHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bạn dạng 64-bit)Bộ xử lý: Hãng sản xuất Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320Bộ nhớ: RAM 8 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 290Lưu trữ: 12 GB vị trí trống khả dụngCard âm thanh: Tương yêu thích DirectXDirectX: Phiên phiên bản 11

Hướng dẫn setup trò chơi The Elder Scrolls V Skyrlặng full craông xã Việt Hóa

Link thiết lập google drive: trên đây

Bước 1: Tiến hành bung file bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng UltraISO (giải pháp bung file kéo xuống cuối bài viết để phát âm thêm).

Bước 2: Chạy tệp tin cài đặt.exe nhằm bắt đầu quá trình thiết đặt. Lựa lựa chọn băng thông cài đặt game.

Bước 3: Copy Craông xã trong thư mục PROPHET cho vô thỏng mục vẫn sở hữu game

Bước 4: Tiến hành download Patch Việt Hóa cùng giải nén

Bước 5: Copy thư mục “Data” vào Patch Việt Hóa cho vào thỏng mục đã mua game

Bước 6: Mngơi nghỉ game cùng chiến thôi.

See more: Free Download » Hitman 2016 Highly Compressed Hitman 2016 Crack Archives

Bên trên Mộng chiến thần đang hướng dẫn chúng ta cách thiết lập game The Elder Scrolls V Skyryên full crack. Chúc các bạn trải nghiệm game hí hửng và bao gồm thời gian giải trí sau gần như thời gian mệt mỏi mõi. Hãy ủng hộ bọn chúng bản thân nhằm bọn chúng bản thân tất cả thêm hễ lực để trở nên tân tiến với tra cứu tìm thêm các game nữa nhé!.


Chuyên mục: Download