Hướng Dẫn Download Và Cách Sử Dụng Recuva Full Crack


Recuva là một trong những phần mượt phục sinh tài liệu chuyên nghiệp hóa với hiệu quả. Với nó, bạn cũng có thể mang lại tập tin bị xóa hoặc bị mất nếu như chẳng may máy tính của bản thân mình chạm mặt sự thế.

Bạn đang xem: Hướng dẫn download và cách sử dụng recuva full crack

Ngoài ra, áp dụng hồi phục tài liệu này còn có tác dụng rước lại dữ liệu bị xóa từ bỏ Recycle Bin, thẻ lưu giữ thứ ảnh hiện đại số, iPod, thiết bị nghe nhạc MP3, vv.

Recuva Pro 1.53

Sự khác biệt giữa hai hiên bạn dạng Recuva Free và Pro

Recuva FreeRecuva Free Professional - 19.95 USD
Công nghệ khôi phục tệp tin cao cấpCông nghệ Phục hồi file cao cấpHỗ trợ ổ cứng ảoCập nhật trường đoản cú độngHỗ trợ quánh biệt

Recuva Prođang quét các phân vùng đã chọn ổ đĩa cứng cho các tập tin bị xóa, giúp đem lại những file tài liệu đã hết ở trong nhiều định hình khác biệt nhỏng tệp tin hình họa jpg, file Clip mp4, flv, các tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng word, excel ...Tiện ích này không chỉ có lợi nhằm Phục hồi những file bị mất trường đoản cú ổ cứng, Ngoài ra có thể giúp hồi sinh các tệp tin bị xóa, máy hình ảnh hiện đại số với sản phẩm công nghệ nghe MP3. Có năng lực search kiếm một tập tin bị xóa ví dụ theo thương hiệu của chính nó.

*

Các hào kiệt của Recuva Pro:

Khôi phục các tệp tin đã bị xóa.Làm Việc với những hệ thống FAT32 và NTFS.Quét mau lẹ những phân vùng ổ cứng.Xóa an toàn các tập tin mà lại bạn có nhu cầu xóa vĩnh viễn (quan trọng Phục hồi bởi ngẫu nhiên phần mềm nào)Hiển thị tâm trạng của các tập tin trường đoản cú xa nhằm Đánh Giá tài năng hồi phục hoàn toàn.Nó chuyển động với các vật dụng kết nối như USB Flash, đồ vật nghe MP3 với thiết bị hình ảnh hình họa kỹ thuật số.Có tài năng search kiếm một tập tin trường đoản cú xa cụ thể.Giao diện người dùng phong cách, đơn giản cùng trực quan tiền.

Một số điểm mới:

Cải tiến phần cung ứng hệ thống tệp tin Ext4 và Ext3.Cải tiến tính năng quét file Fat32.Tối ưu hóa thiên tài ghi đtrằn trên Windows 10 với Lever bảo mật cao hơn nữa.Cải tiến hiện tượng dò ổ đĩa và tài liệu từng phân khu vực.Nâng cung cấp kĩ năng điều phối trên Recuva bởi keyboard.Thiết kế lại giao diện người dùng với một số đổi mới bé dại.Sửa một số ít lỗi khác.

Xem thêm: Autocad Free Download Full Version 2010 With Crack, Download Autocad 2010 With Crack

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1:Các bạn down về vàbung file filevừa thiết lập về bởi Winrar hoặc 7-zip.

Bước 2:Mlàm việc tệp tin setup, lựa chọn ngữ điệu với cài đặt ứng dụng thông thường.

Cách 3:Sau Khi cài đặt chấm dứt thoát trọn vẹn phần mềm cùng copy 2 file

recuva.datbranding.dll

Cách 4:Msinh sống Recuva Pro lên cùng hưởng thụ kết quả này.

Cách 5:Dường như, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng key , chỉ cầnngắt kết nối internetnhập 1 trong số key sau đây vớithương hiệu bất kể.