Page not found

trò chơi trí tuệ Poly Bridge Full đến Pc sẽ giúp chúng ta gồm có giây phút thư giản. Ah cũng không hẳn là tlỗi giản kk (Ctương đối đi là biết).

You watching: Page not found


Poly Bridge – Kỹ sư xây cầu :V

Poly Bridge là một trò đùa mô phỏng tạo cây cầu – trò chơi giải đố được cách tân và phát triển vị studio indie Dry Cactus của New Zeal& chỗ fan nghịch thi công số đông cây cầu cho các phương tiện đi lại đi qua. Poly Bridge được xuất bản mang lại Microsoft Windows vào ngày 12 mon 7 năm năm 2016, iOS vào trong ngày 13 mon 6 năm 2017. Thxay , gỗ , dây thừng cùng cáp hoàn toàn có thể được kết hợp với thực hiện để củng cố gắng một cây cầu được thiết kế. Trò nghịch trngơi nghỉ cần khó khăn hơn với việc sẵn có của các vật tư gây ra không giống nhau cùng với các mức giá khác biệt.

Mục tiêu của trò chơi là cho những phương tiện đi lại đi qua một loạt những con sông bằng cách kiến tạo số đông cây cầu . Điều đó được tiến hành thông qua quy mô cầu 2 chiều bằng cách chế tạo ra một kế hoạch chi tiết với làm việc với những vật liệu được đưa ra sử dụng.

*
Xây cầu vào game Poly Bridge làm sao cho ko gãy đây?

Trò đùa cũng có thể có những chướng ngại đồ gia dụng như dancing cùng thuyền, buộc tín đồ nghịch bắt buộc xây đắp cây cầu của họ một bí quyết sáng tạo. Một cây cầu được chế tạo tồi tệ sẽ sụp đổ bên dưới sức nặng của một dòng xe cộ đi qua. Trò nghịch gồm một trình chế tạo ra GIF, được cho phép fan chơi lưu lại phần đông khoảnh tự khắc một mực vào lúc tập luyện cùng chia sẻ chúng trực tuyến.

See more: # Top 50 Game Offline Pc Full Version Pc Games Download Free

Cấu hình thử khám phá để chơi trò chơi Poly Bridge

Cấu hình những hiểu biết tối tđọc nhằm chiến:

➤ CPU SPEED: 2.0 GHz➤ RAM: 4 GB➤ OS: Windows 7➤ VIDEO CARD: Video Card with 256 MB Dedicated VRAM➤ FREE DISK SPACE: 150 MB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Download game Poly Bridge Full Link Fshare

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén trường hợp có: khiphach.vn

Hướng dẫn thiết lập game Poly Bridge full mang lại PC

Cách #1: Sau Khi mua về thì thực hiện bung file File bằng winrar.

Cách #2: Chạy tệp tin thiết lập.exe cộ nhằm bắt đầu cài đặt. Chọn băng thông thiết lập game.

See more: Tải Foxit Reader Crack Free Download, 【Download】Foxit Reader 9

*
Hướng dẫn setup game Poly Bridge full mang lại PC

Cách #3: Chọn dứt thì bấm Next >> Next >> Install. Chờ ngóng 1 xíu thì dấn Finish nha.


Chuyên mục: Download