Download poly bridge full crack pc + hướng dẫn cài đặt

Tựa game xây cầu đã được Dry Cactus có trở lại cùng với cái brand name Poly Bridge 2 miễn tầm giá. Ở vào phiên phiên bản lần này sẽ có được thêm những Lever rộng, các hào kiệt thú vị hơn chờ bạn tìm hiểu. Mời chúng ta tải về Poly Bridge 2 miễn phí tổn mới nhất về thứ miễn chi phí.

You watching: Download poly bridge full crack pc + hướng dẫn cài đặt


*


tin tức về Poly Bridge 2

Thông tin chung:

Tên : Poly Bridge 2Phiên bản: Poly Bridge 2 Serenity Valley v1.20Series: Poly BridgeThể loại : game mô phỏng, game gây ra, game indieNhà phân phát triển: Dry CactusNhà xuất bản : Dry CactusNgày phạt hành : 28 tháng 5, 2020Các nền tảng được hỗ trợ : Microsoft Windows, Linux, macOS

Cấu hình Poly Bridge 2

Dưới đấy là biết tin cấu hình kinh nghiệm chi tiết của tựa game này được đăng cài trên Steam. Các bạn hãy nhìn qua cùng đối chiếu với thông số kỹ thuật laptop của mình để ra quyết định gồm nên mua xuống Poly Bridge 2 Full để nghịch hay không.

Cấu hình tốt thiểu:HĐH: 10Bộ xử lý: 64-bitKý ức: RAM 4 GBĐồ họa: Thẻ giao diện có công dụng 3DDirectX: Phiên phiên bản 10Lưu trữ: Dung lượng trống 500 MB

Giới thiệu

Trong Poly Bridge 2, các bạn sẽ kiếm tìm thấy: Cấp độ mới, cơ học new, bộ động cơ trang bị lý quan trọng đặc biệt, các chiến dịch Xưởng với nhiều hơn nữa! Phát triển sự khôn khéo nghệ thuật – các bạn đề nghị để nhiều tiếng để giải những câu đố trúc vị!

*

Adrian Theilans đang một lần tiếp nữa làm chuộng fan ngưỡng mộ với một bạn dạng nhạc hoàn chỉnh mới! Thư giãn với âm thanh bình tĩnh mà ngay cả các nhà phê bình cũng yêu thương thích: 13 bản nhạc hoàn toàn new đã chờ bạn, cùng cùng với 18 bản nhạc được update trường đoản cú phần trước tiên của Poly Bridge! Hơn một giờ đồng hồ rưỡi rất nhiều nhạc điệu thân quen bên trên một cây guitar acoustic – thú vui thuần túy!

*

Gameplay Poly Bridge 2

Hãy cố gắng lên một tầm cao bắt đầu và cất cánh lên chiến thắng! Một nhân tố bắt đầu đã lộ diện trong trò đùa – lò xo. Bây giờ những cây cầu vẫn trở đề xuất phức tạp rộng nữa!

Lần này Cửa Hàng chúng tôi vẫn quá qua thiết yếu mình và tạo ra một điều khoản đồ vật lý quan trọng đặc biệt, được buổi tối ưu hóa và gỡ lỗi đặc biệt nhằm tế bào phỏng các cây cầu. Nhờ tính đúng chuẩn cùng dự đân oán, nó bảo đảm hiệu quả mô bỏng giống nhau cho mỗi người dùng, nhằm trò nghịch hoàn toàn có thể duy trì tinh tế tuyên chiến và cạnh tranh của nó!

Sau phía trên mời chúng ta xem qua gameplay Poly Bridge 2.


Tải game Poly Bridge 2 miễn giá thành đến PC

Quý Khách gọi hoàn toàn có thể mua tựa game xây dựng Poly Bridge 2 miễn tổn phí bằng con đường liên kết Fnội dung với Torrent tốc độ cao dưới.

See more: Làm Sao Để Biết Photoshop Cs6 Đã Được Crack, Tải Download Photoshop Cs6 Full Crack Vĩnh Viễn

Poly Bridge 2 Serenity Valley – PLAZA <716MB>


*ads*

Link Poly Bridge 2 Fshare


Download

Link Poly Bridge 2 Google Drive


Download

Link Poly Bridge 2 Torrent


Tải xuống

Tuong.Me khuyến khích các bạn đặt hàng game để cỗ vũ công ty cung ứng.


*

*

Để cài đặt game tự links Torrent thì những bạn có thể áp dụng trình chuẩn y Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent mang lại tốc độ thiết lập khá nhanh hao mà lại không từng trải singin.

Hướng dẫn thiết lập đặt:

Giải nén tệp tin tải về cùng với winrar hoặc 7-zipMount tệp tin ISO ra ổ đĩa ảoChạy tệp tin thiết lập.exe pháo để thiết đặt gameMnghỉ ngơi thư mục PLAZA và copy tất cả những tệp tin bên trong ốp lại tlỗi mục cài đặt gamePlay

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu giải nén mang định: lancorp.infoSử dụng IDM nhằm tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bạn dạng mới nhất để giải nén tệp tin, tách gặp gỡ lỗi không muốn lúc áp dụng bản cũ.Tắt trình diệt vi khuẩn trước lúc thiết lập game, phần mềm vì chưng nó thường xuyên nhận nhầm các file kích hoạt bạn dạng quyền là virus.

See more: Download Idm 6 - Internet Download Manager 6


Categories trò chơi, Mô rộp Tags Poly Bridge, Poly Bridge 2 không lấy phí download, Poly Bridge 2 fgiới thiệu, Poly Bridge 2 google drive, Poly Bridge 2 Serenity Valley, Poly Bridge 2 torrent, mua Poly Bridge 2 miễn mức giá Post navigation
UltraISO (v9.7.5.3716)
Magix Vegas Pro 18.0 Build 284

*****LƯU Ý THÊM*****lancorp.info đa phần đăng liên kết cài game, ứng dụng trải qua Fmô tả.toàn quốc. Đây là trang tàng trữ tệp tin hàng đầu Việt Nam tại thời điểm này cùng với tốc độ cao và không giới hạn số lượt tải về. Tuy nhiên các bạn cần có thông tin tài khoản Vip Fnội dung thì mới gồm có đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa xuất hiện VIPhường. Fnội dung thì nên tmê man gia Group Facebook để dìm tài khoản miễn giá tiền nhé.


Chuyên mục: Download