Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Full Crack

Adobe Acrobat Pro DC 2020 là phần mềm mang lại mang lại các bạn mọi giải pháp để gia công việc với tệp tin PDF. Bất kỳ máy nào chúng ta có thể thao tác cùng với các tệp PDF. Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể dễ dãi tạo ra, chỉnh sửa tuyệt triển khai những thao tác không giống bên trên một file PDF dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file pdf full crack

*
Adobe Acrobat Pro DC 2020

Bên cạnh đó, phần mềm còn khiến cho các bạn thay đổi tệp tin quý phái các định hình khác ví như Word, Powerpoint, Excel, Image, HTML Web Page, Spreadsheet,…. lịch sự PDF hoặc ngược chở lại một biện pháp gấp rút. Bây tiếng, chúng ta cũng có thể thuận tiện hơn Khi làm việc với các tư liệu PDF bên trên laptop với vật dụng di động Lúc ứng dụng được tích hợp với dịch vụ đám mây của Adobe Document Cloud.

*
Adobe Acrobat Pro DC 2020

Các bản lĩnh thiết yếu của Adobe Acrobat Pro DC 2020

Ngoài ứng dụng đọc tệp tin PDF như Foxit PhantomPDF Business thì tương đối nhiều người dùng cá nhân tin tưởng thực hiện ứng dụng tới từ Adobe mang tên Acrobat Pro DC. Adobe Reader cung cấp khá đầy đủ mang lại các bạn những qui định để triển khai vấn đề bên trên tệp tin PDF.

Tính năng chính:

Convert Word, Excel hoặc PowerPoint sang trọng PDF.

Lúc bạn chia sẻ rất nhiều tư liệu đặc biệt thực hiện Word, Excel, PowerPoint hoặc Outlook, hãy thay đổi chúng thành những tệp PDF bằng cách áp dụng băng Acrobat tích phù hợp sẵn. Lưu cùng chia sẻ những tệp PDF rất tốt dễ bảo đảm an toàn và hoàn toàn có thể coi bên trên nhiều trang bị khác nhau.

Convert HTML lớn PDF

Adobe Acrobat Pro DC 20trăng tròn cho phép các bạn chuyển những trang HTML thành những tệp PDF gồm đồ họa giống hệt như khi chúng ta coi với can dự với bọn chúng.

Chuyển thay đổi tập tin hình hình họa sang PDF

Lưu giữ lại phiên bản sao đúng mực của những tư liệu đặc trưng bằng phép tắc biến đổi JPG hoặc TIFF sang PDF. Và làm cho chúng có thể kiếm tìm kiếm được nhằm thuận tiện search thấy thông báo khi bạn buộc phải.

Xem thêm: Wondershare Uniconverter Ultimate 12, Wondershare Video Converter Ultimate 12

Chia nhỏ dại tệp tin PDF

Nếu bạn muốn lưu lại 1 phần của tư liệu hoặc chỉ mong mỏi gửi một vài ba trang, thật tiện lợi nhằm phân tách nhỏ dại các tệp PDF. Tách một tài liệu nhiều năm thành các chương đơn thân hoặc phân tách PDF thành một vài trang nhất quyết.

Hợp nhất các tệp tin PDF

Với Adobe Acrobat Pro DC 2019, chúng ta cũng có thể phối hợp những tệp và thu xếp bọn chúng vào một tệp PDF nhỏ gọn. Điều này giúp đỡ bạn dễ dàng làm chủ và chia sẻ tệp tin pdf cho tất cả những người khác.

Trình sản xuất PDF xuất sắc nhất

Tạo tệp tin PDF dễ ợt cùng với Adobe Acrobat DC. Quét, in, thích hợp nhất, phân tách bé dại với biến hóa bất kỳ máy gì bạn cần thành tệp PDF bên trong các áp dụng bạn áp dụng mỗi ngày.

Hướng dẫn thiết lập và Active Acrobat Pro DC 2020:

Đối cùng với Adobe Acrobat Pro DC v20đôi mươi.013.2007Chạy file Setup để thiết đặt phần mềm bình thường.Bạn có thể áp dụng ngay lập tức bởi ứng dụng đã có Crack.Đối cùng với Adobe Acrobat Pro DC v20đôi mươi.009.20063Cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2020 thông thường.Vào phía bên trong folder Adobe CC 2019-20đôi mươi GenPhường. 2.4, nhấp chuột đề xuất vào RunMe chọn Run as Administrator (nhỏng hình dưới).

*
nhấp chuột bắt buộc vào RunMe chọn Run as AdministratorTích chọn Acrobat với nhấn nút CC 20trăng tròn (nlỗi hình dưới).
*
Tích chọn Acrobat với dấn nút CC 2020Sau kia dìm nút ít hình viên dung dịch bên dưới (nlỗi hình dưới).