Phần mềm abbyy finereader full crack + portable

ABBYY FineReader v15 là phiên bản mới nhất hiện nay của bộ phần mềm sửa đổi file PDF sang Word, Excel tuyệt Powerpoint và bạn có thể convert sang những format văn uống phiên bản không giống một bí quyết dễ dàng. Phần mềm chỉnh sửa văn bản này còn tồn tại chức năng đặc trưng, tự động hóa biến hóa hình vẫn chụp thành dạng văn uống bạn dạng bởi công nghệ thừa nhận dạng ký từ bỏ quang đãng học (OCR). Sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức vào bài toán xử lý các tệp văn uống phiên bản nhỏng PDF.

You watching: Phần mềm abbyy finereader full crack + portable

Các Tính Năng Của ABBYY FineReader 15Scan: Bằng việc áp dụng technology OCR ABBYY FineReader rất có thể nhận dạng văn bạn dạng nhanh lẹ với đúng mực với bảo quản định dạng gốc của tài liệu như: định hình văn uống bạn dạng, đường truyền liên kết, tương tác e-mail, header, footer, ghi chú, số trang cùng những ghi chú vào văn uống phiên bản.

See more: Tải Avast Premier Full Key Bản Quyền Đến 2023 Đã Test 100%, Download Diệt Virus Avast 2021 Bản Quyền

+ Ở tuấn kiệt Scan này chúng ta có thể áp dụng Webcam giỏi camera trên sản phẩm của chúng ta để scan văn uống bản hoặc nó có thể quét được văn uống phiên bản trong hình hình ảnh mà bạn sẽ chụp (Một kĩ năng khôn cùng giỏi vời!).ABBYY Hot Folder: Đây là 1 trong những mức sử dụng giúp cho bạn biến hóa tài liệu tự động hóa. ABBYY Hot Folder đang tự động hóa giải pháp xử lý những tư liệu trong những tlỗi mục riêng rẽ nhưng các bạn sẽ chế tác sẵn.

See more: Wondershare Dr

Chỉnh sửa văn bản: Với câu hỏi thực hiện phần mềm này các bạn tất cả thể:+ Sắp xếp lại trang vào vnạp năng lượng bản tư liệu PDF+ Trích xuất đoạn trích dẫn từ ảnh quét hoặc ảnh+ Chỉnh sửa văn uống phiên bản cùng hình ảnh+ Tạo chữ cam kết số nhằm bảo đảm bản quyền văn bản+ Bảo vệ tệp PDF bởi mật khẩu+ So sánh văn bản để nhấn dạng những điểm khác nhau giữa nhị phiên bạn dạng của và một tư liệu.
*

*

*

Cách 6: Nếu vật dụng bạn đã từng có lần tải ABBYY FinReader thì sau khoản thời gian thiết đặt, bạn sẽ nhận được một thông báo nlỗi hình dưới. Nếu không tồn tại chúng ta làm lơ bước 6,7 này nhé. Hãy clichồng vào Yes và tuân theo bước tiếp sau nhé.
*

*

Bước 8: Giờ bạn cũng có thể mở phần mềm lên cùng sử dụng thôi cơ mà không cần phải lo nghĩ tới việc tìm và đào bới file ..... nữa đấy.

Chuyên mục: Download