Nero burning rom 2021 v23

Nero Burning ROM 2021 v23

Nero Burning ROM 2021 là ứng dụng ghi đĩa CD chuyên nghiệp hóa. Nó cung cấp các bạn lưu trữ dữ liệu một phương pháp an ninh cùng bảo mật thông tin. Với Việc tạo thành đĩa với độ tin yêu về tối nhiều, Nero Burning ROM, trong các số đó thực hiện SecurDisc 4.0 sẽ giúp các bạn giải quyết sự việc một giải pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị.

You watching: Nero burning rom 2021 v23

Với Nero, đĩa được viết hơi lập cập và không có lỗi, với nhiều phương pháp được tích phù hợp trên một bối cảnh đơn giản dễ dàng. Nero còn có bản lĩnh trộn tệp tin mp3, chỉnh sửa đoạn Clip, trích xuất những phương tiện đi lại trình chiếu, sao lưu tài liệu cá nhân, thu lại các lịch trình TV… Thêm tùy chọn bảo mật thông tin tiên tiến nlỗi password với bảo đảm an toàn mã hóa để đảm bảo an toàn lưu trữ với chia sẻ những đọc tin kín đáo bình an. Phần mượt này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và điều hành tùy chỉnh cấu hình các dự án ghi đĩa của bạn. Bảo tồn hình họa, Clip, nhạc của công ty bằng technology ghi đĩa được thiết lập những duy nhất trong lĩnh vực.


*

Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM chất nhận được bạn cũng có thể ghi dữ liệu ra bát CD và DVD một bí quyết dễ dàng dễ dãi. Lấy technology in đĩa tiên tiến nhất thống trị đạo. Phần mượt ghi đĩa download nero có thể chấp nhận được bạn cũng có thể in đĩa với cùng một tốc độ nkhô nóng dẫu vậy vẫn giữ lại được chất lượng. Ngoài ra, Nero Burning ROM còn cung cấp rất nhiều format đĩa CD và DVD thịnh hành hiện nay.

See more: Download Driver Easy Pro Version 5, Driver Easy Pro 5

Thêm vào kia, ứng dụng này còn cung cấp cho người sử dụng một trong những những bản lĩnh nlỗi WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision cùng PhotoSnap nhằm mục tiêu góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, cùng Clip một giải pháp thuận tiện trước khi in ra đĩa. Thêm vào đó, Nero Burning ROM còn có chức CoverDesigner, BackItUp hoặc ImageDrive sầu thì sẽ giúp đỡ các bạn thỏa mức độ sáng tạo nhằm mục tiêu tạo sự một tác phẩm trọn vẹn new. Download Nero cho phép ghi đĩa DVD làm việc nhiều vận tốc khác nhau theo tùy lựa chọn của người tiêu dùng, tùy thuộc vào cấu hình máy tương tự như chất lượng của đĩa.

See more: Adobe Acrobat Pro Dc 21 - Adobe Acrobat Pro Dc 2021

Đặc điểm cùng kỹ năng của Nero Burning ROM

Đĩa cùng coppy chất lượng cao để tái phát quality caoDễ dàng kéo với thả ghi đĩa CD, DVD và Blu-rayChia các tệp vượt khổ để ghi vào những đĩa và một lúcĐảm bảo kĩ năng gọi tài liệu bất kỳ bị trầy xát, tuổi thọ hoặc suy giảmBurn DVD-đoạn Clip, BDMV, với sưu tập AVCHDRip đĩa CD âm tkhô nóng nhằm máy tính của người sử dụng cùng chuyển đổi âm thanhTạo đĩa an toàn cùng an toàn cùng với SecurDisc 4,0 công nghệ bao gồmNero Burning ROM 2021 cho phép chúng ta thậm chí trộn ngẫu nhiên loại phương tiện đi lại truyền thông – âm thanh, hình hình ảnh, đoạn Clip hoặc tài liệu – lên một đĩa. Dễ áp dụng cùng thậm chí còn dễ dãi hơn để share, giải pháp ghi đĩa trẻ trung và tràn đầy năng lượng đi kèm theo cùng với các khả năng bảo mật thông tin và tùy chỉnh trẻ khỏe quá ra phía bên ngoài Việc chỉ cần ghi.Ghi, xào nấu, trích xuất cùng nhập dữ liệu tự đĩaChuyển thay đổi cùng đổi mới âm tkhô hanh từ bỏ độngTạo đĩa khởi hễ / đĩa mang đến đĩa khởi độngTạo ISO và những định dạng ảnh đĩa khácTương ưa thích hoàn toàn với toàn bộ các format âm thanhHỗ trợ hoàn toàn các đĩa CD, DVD với đĩa Blu-rayĐơn giản, dễ áp dụng với bối cảnh trực quanHỗ trợ đĩa Blu-ray độ sắc nét cao (HD)Hỗ trợ tất cả các codec và định dạng AVCHD.

Yêu cầu hệ thống

Link thiết lập về Nero Burning ROM 2021 v23.0.1.19 Full Cr
ck

Link mua Google drive: DOWNLOAD

Link thiết lập Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: lancorp.info

Hướng dẫn tải đặt

1 – Gỡ thiết đặt phiên bạn dạng cũ bằng phần mềm chuyên nghiệp như IObit Uninstaller Pro (Rất đặc biệt còn nếu như không ứng dụng có khả năng sẽ bị lỗi với bắt buộc msinh sống được)

2 – Cài đặt ứng dụng (Để đường truyền mang định. Không đổi khác băng thông Lúc mua đặt)

3 – Chạy File Patched Patch cùng với quyền “Run as admin” với nhấp Patch

4 – Chặn phần mềm bằng Firewall hoặc chạy file “Bloông xã Host.cmd” cùng với quyền “Run as admin”


Chuyên mục: Download