Thông tin:

Metastoông xã là một trong những phần mềm phân tích chuyên môn khá phổ biến hiện nay. Trên thị trường có khá nhiều ứng dụng so sánh phổ cập như Amir Broker, Meta Trader 4 dẫu vậy Metastochồng vẫn đang còn một vài ưu thế riêng rẽ của chính nó. Bài viết này đã trình làng cho tất cả những người dùng một cách tổng quan tiền về Metastoông chồng.

You watching: Thông tin:

Thông tin về phần mềm:

MetaStoông xã là 1 phần mượt so sánh kỹ thuật dựa vào biểu đồ dùng giá mang lại lợi ích mang lại đơn vị chi tiêu đưa ra các ra quyết định giao thương các một số loại tài sản tài chính như hội chứng khân oán, rubi, tiền tệ tuy nhiên hầu hết là triệu chứng khoán thù bởi vì người tiêu dùng Viet Nam.

MetaStochồng là 1 chương trình máy vi tính ĐK độc quyền, được xây cất vào năm 1985 vày Computer Asphối Management của Steve Achelis. Chương trình tất cả dữ liệu vào phiên (realtime) với cuối ngày (EOD – End of Day).

MetaStock và MetaStoông chồng Pro có thiết kế đặc biệt cho những bên đầu tư chi tiêu thuộc các chuyên môn. Cho cho dù chỉ nên ban đầu tốt dày dạn kinh nghiệm tay nghề. Riêng phiên bạn dạng Pro có thêm kĩ năng cập nhật Real-time (trải nghiệm có hình thức cung cấp dữ liệu real-time) cùng một số chỉ báo không ngừng mở rộng đến nhà đầu tư chi tiêu.

Các dụng cụ tiêu biểu vượt trội của phần mềm

Metastochồng có nhiều phương tiện được tích thích hợp sẵn hoàn toàn có thể nói ra là The Explorer, System Tester, The Expert Advisor, Metastoông xã Forecaster...

See more: Tải Nitro Pro 12 Full Crack Sử Dụng Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tôi xin kể sâu về The Explorer một ít. Explorer là 1 bộ thanh lọc với phân một số loại hội chứng khoán gồm tín hiệu giao thương dựa vào những tiêu chuẩn ban đầu được tùy chỉnh cấu hình vì chưng người dùng. Đây là khả năng khá đặc biệt quan trọng cho bên chi tiêu khi giúp thanh lọc ra các biểu đạt đáng chăm chú mang lại họ trường đoản cú kia họ có thể đối chiếu thêm thủ công bằng tay tự đội cổ phiếu này.

The System Tester: Thử nghiệm đa số những chiến lược thông qua 1 quá trình Điện thoại tư vấn là backtesting có thể chấp nhận được các bạn các công dụng kiểm tra vào vượt khđọng.

The Expert Advisor: Tạo ra một tín hiệu, cảnh báo mua/buôn bán dựa trên những tiêu chuẩn của hệ thống chúng ta sẽ lựa chọn.

Link Download:

http://www.mediafire.com/download/wky6acphcrb1gry/thiết đặt.rar

http://www.mediafire.com/download/2p...fz/setup+2.rar

Hướng dẫn Download:

Bước 1 : Tải cả 2 part trên về bung file ra cùng một tlỗi mục.

See more: Download Empire Earth 3 Free Download « Igggames, Empire Earth 3 Free Download

Bước 2 : Chạy tệp tin MS110EOD trong tlỗi mục Setupkhi chương trình đề nghị Serial, mnghỉ ngơi tệp tin Serial trong tlỗi mục Crack và điền vào.Bước 3 : Copy file MsWin vào thư mục Crack vào tệp tin đang cài sinh sống bước 2. Hướng dẫn thực hiện Metastochồng :Bước 1 : Cập nhật tài liệu cho Metastock: Người dùng phải download những dữ liệu giao dịch thanh toán về phần mềm (có thể miễn mức giá hoặc tốn phí). Các các dịch vụ tốn phí tổn đang tiện lợi rộng Lúc tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho khách hàng. Bước 2 : Sau lúc update dữ liệu dứt. Người sử dụng chạy Metastock, lựa chọn mã triệu chứng khoán bất kỳ bởi tổ hợp phím Ctr-O


Chuyên mục: Download