Adobe Photoshop Lightroom Cc 6

Go khổng lồ ...HomeDiễn đànBản tinTác phẩm– Tác phẩm– Giới thiệu cao thủ việtHướng dẫn– Photosiêu thị lancorp.info– Lightroom lancorp.infoMovie lancorp.infoNhà hiếp ảnh– Tài liệu nhiếp ảnh– Ký thuật chụp ảnh– Stylist Posing Makeup– Thiết bịDownload– Action lancorp.info– Lightroom Presets– Camera RAW presets– kích hoạt chỉnh sửa ảnh– Phần mượt lancorp.info– File raw nơi bắt đầu đến lancorp.info

Vừa qua, Adobe vẫn bằng lòng reviews phiên bạn dạng Lightroom 6 (CC 2015) với rất nhiều cách tân rất nổi bật, bổ sung cập nhật thêm những giải pháp new, tăng tốc hiệu suất và khả năng nhất quán bên trên các căn cơ.

Bạn đang xem: Adobe photoshop lightroom cc 6

Lightroom 6 (CC 2015) đã được tái cấu trúc lại nhằm hỗ trợ hiệu suất nkhô hanh rộng 10 lần so với các vật dụng cung cấp đồ họa OpenGL 3.3 (hoặc cao hơn). Các tính năng mới bao hàm HDR Merge, Panorama Merge, Facial Recognition với Video Slideshows.

quý khách hàng đọc quyên tâm có thể mua tại:

Bước 1: Thứ nhất, bạn cần truy cập vào links bên dưới với singin bởi Adobe ID nhằm tạo nên cookies: http://prodesigntools.com/go/tryphotoshop_elements.

Cách 2: Sau kia, lựa chọn link cài đặt đúng với hệ quản lý và điều hành (liên kết full cờ rắc)


Dành cho Windows: https://www.fnói qua.vn/file/11RHTEB1XCMV

(709 MB)

Dành đến máy Mac: http://fshare.vn/file/9U9G8IMCH63P

(774 MB)


Lưu ý, trước khi cài đặt Lightroom 6, bạn cần phải gỡ các phiên bạn dạng cũ.

Xem thêm: Tải Total War: Three Kingdoms Crack + Việt Hóa 100% Mới Nhất

*

Ttốt vị bắt buộc chụp nhiều tnóng ảnh làm việc độ pkhá sáng khác nhau và phối hợp chúng lại nhằm tạo nên một hình hình họa độc nhất, HDR Merge để giúp đỡ chúng ta cách xử lý đông đảo máy auto, tuy vậy nó vẫn đòi hỏi người dùng đề nghị chụp nhiều hình họa ngơi nghỉ phần đông phía khác biệt. Bên cạnh đó, Lightroom vẫn auto điều chỉnh tông màu và chỉnh sửa phần nhiều thiết bị để tạo thành cho mình một tấm hình RAW 16-bit bao gồm dải màu rộng lớn.

*

Panorama Merge sẽ giúp đỡ người tiêu dùng auto ghxay nhiều hình họa nhỏ liên tiếp lại thành một ảnh siêu rộng lớn. Facial Recognition là một trong những tác dụng thống trị mới chất nhận được bạn bố trí các tấm hình dựa trên hầu như khuôn phương diện tương đương nhau. Và ở đầu cuối là Video Slideshows, Khi áp dụng bản lĩnh này, bạn có thể phối hợp các hình họa tĩnh, đoạn phim, âm nhạc (về tối nhiều 10 bài xích hát khác nhau) với kèm Từ đó là những hiệu ứng quan trọng đặc biệt nhằm tạo ra một slideshow.

*

Ngoài đầy đủ đổi mới trên, Lightroom 6 cũng hỗ trợ các screen cảm ứng nlỗi Surface Pro 3, tốc độ import và export được nâng cao khá nhiều. Filter Brush để giúp đỡ các bạn thuận lợi bít lốt các khu vực không thích bị ảnh hưởng vày các chuyển đổi, tự động hóa thanh lọc hết sức tài liệu và những không những thế nữa.

*

Lightroom 6 hiện tại đã có sẵn cho tất cả những người dùng iOS và Android. Thông qua Creative sầu Cloud, người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy vấn vào đều tập tin của mình từ bỏ các thiết bị ngẫu nhiên. Thêm vào kia, phiên bạn dạng giành cho di động cầm tay lúc này sẽ cung ứng đến xếp hạng, thiết lập phân loại, đồng điệu GPS với máy tính nhằm bàn, Copy & Paste để chỉnh sửa nkhô cứng. Phiên bạn dạng giành riêng cho di động cầm tay bây giờ đang rất được cung cấp tại địa chỉhttp://www.adobe.com/sea/products/lightroom-thiết bị di động.html.

*

MINH HOÀNG


get shutterstock | shutterstock downloader | shutterstoông xã không tính tiền | tải về shutterstock | | gethinc | get hình shutterstock| tải hình hình ảnh freepik | get links freepik | cài hình hình họa freepik | cài đặt shutterstock | mua hình shutterstock | tải hình ảnh shutterstock | mua hình ảnh quality cao

Gửi nhấn xét