Download isumsoft excel password refixer

Giả sử trong ngôi trường phù hợp nếu như có một tệp tin Excel chứa những dữ liệu “rất kỳ” đặc trưng và vì muốn bí mật mang đến dữ liệu của bản thân, khách hàng chế tạo một mật khẩu đăng nhập đến file Excel để đảm bảo độ an toàn cũng tương tự bảo đảm an toàn tài liệu của file. Tuy nhiên một thời gian dài ko sử dụng, việc gạt bỏ mật khẩu cũng là chuyện thường xảy ra. Hoặc trả sử có một người làm sao này mà bạn quen thuộc biết, sử dụng dữ liệu từ file Excel của người mua hàng rồi tự ý để 1 mật khẩu mới mà quán triệt người tiêu dùng biết…

Vậy trong trường đúng theo này chúng ta bắt buộc làm gì để msinh hoạt được file Excel, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây của Quản trị mạng.

You watching: Download isumsoft excel password refixer

Cách mnghỉ ngơi tệp tin Excel lúc quên mật khẩu

Cách 1. Craông xã password đảm bảo sheetCách 2. Mnghỉ ngơi file Excel bằng sử dụng phần mềm iSumsoft Excel Password RefixeCách 3. Phá mật khẩu đăng nhập nhằm msinh sống tệp tin Excel bằng phần mềm iSumsoft Excel Password RemoverCách 4. Gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ với Excel Password Remover 2008Cách 5. Loại bỏ mật khẩu chống tróc nã cập file Excel

Cách 1. Craông xã mật khẩu bảo vệ sheet

Để craông xã password bảo đảm an toàn sheet, các bạn tiến hành theo công việc dưới đây:


Bước 1. Mở tệp tin Excel tất cả đựng các Sheet gồm mật khẩu.

Bước 2. Nhấn tổ hợp phím Alt + F11 để mlàm việc Visual Basic Editor.

Bước 3. Nhấn lựa chọn Insert Module rồi paste đoạn mã sau đây vào form bên phải:

*

 

Sub PasswordBreaker() "Author unknown but submitted by brettdj of www.experts-exchange.com Dlặng i As Integer, j As Integer, k As Integer Dim l As Integer, m As Integer, n As Integer Dlặng i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer Dyên i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer On Error Resume Next For i = 65 To 66: For j = 65 To 66: For k = 65 To 66 For l = 65 To 66: For m = 65 To 66: For i1 = 65 To 66 For i2 = 65 To 66: For i3 = 65 To 66: For i4 = 65 To 66 For i5 = 65 To 66: For i6 = 65 To 66: For n = 32 To 126  ActiveSheet.Unprotect Chr(i) & Chr(j) & Chr(k) và _ Chr(l) và Chr(m) & Chr(i1) và Chr(i2) và Chr(i3) và _ Chr(i4) và Chr(i5) và Chr(i6) và Chr(n) If ActiveSheet.ProtectContents = False Then MsgBox "One usable password is " & Chr(i) và Chr(j) và _ Chr(k) và Chr(l) và Chr(m) & Chr(i1) & Chr(i2) và _ Chr(i3) và Chr(i4) & Chr(i5) & Chr(i6) và Chr(n) ActiveWorkbook.Sheets(1).Select Range("a1").FormulaR1C1 = Chr(i) và Chr(j) & _ Chr(k) & Chr(l) & Chr(m) & Chr(i1) & Chr(i2) & _ Chr(i3) và Chr(i4) & Chr(i5) và Chr(i6) & Chr(n) Exit Sub End If Next: Next: Next: Next: Next: Next Next: Next: Next: Next: Next: NextEnd SubCách 4. Đóng hành lang cửa số VB Editor lại. Điều tìm hiểu Worksheet cơ mà bạn muốn phá mật khẩu đăng nhập. Nhấn chọn ToolsMacroMacros rồi kích đúp loài chuột vào PasswordBreaker là kết thúc.

*

Cách phá password VBA vào Excel

Cách 2. Mở tệp tin Excel bởi thực hiện phần mềm iSumsoft Excel Password Refixe

Trong trường hòa hợp trường hợp quên hoặc bị mất mật khẩu đăng nhập, với các bạn cần yếu msinh hoạt được những tệp tin Excel đã làm được mã hóa, đảm bảo bởi mật khẩu đăng nhập. Khi kia chúng ta cũng có thể dựa vào tới việc cung cấp của dụng cụ thiết bị 3 nhằm Phục hồi lại mật khẩu đăng nhập. iSumsoft Excel Password Refixer là một trong những trong những hiện tượng bạn có thể sử dụng nhằm phục sinh lại mật khẩu,

Bước 1:

Tải iSumsoft Excel Password Refixer về máy tính xách tay với thiết lập tại trên đây.

Bước 2: Thêm file Excel vẫn mã hóa vào chương trình 

1. Chạy cơ chế iSumsoft Excel Password Refixer, tiếp đến cliông xã lựa chọn nút xuất hiện.

2. Điều đào bới đường truyền cất file Excel đã mã hóa với thêm tệp tin Excel vào chương trình.

*

Bước 3:

Chọn một phương thức để “xâm nhập” tệp tin Excel.

*

1. Sử dụng nghệ thuật tấn công Brute-Force

Nếu phân vân hoặc nhớ ngẫu nhiên điều gì về mật khẩu đăng nhập tệp tin Excel này, nên chọn lựa loại tấn công Brute-Force để thử toàn bộ những phối kết hợp có thể xẩy ra nhằm phục sinh mật khẩu đăng nhập. Nhưng bạn cần phải thiết lập phạm vi (range) cùng độ nhiều năm (length) của mật khẩu nhằm tăng khả năng phục sinh mật khẩu.

2. Sử dụng chuyên môn tiến công Brute-Force cùng với Mask

Nếu chúng ta vẫn ghi nhớ một số ký kết trường đoản cú mật khẩu đăng nhập, hãy chọn chuyên môn tiến công Brute-Force với Mask. Kỹ thuật này vẫn nkhô nóng rộng đối với chỉ áp dụng nguyên ổn Brute-Force. Thứ nhất, lựa chọn Brute-Force để đặt phạm vi cùng độ dài password. Sau đó chọn Mask nhằm chỉ định mật khẩu đăng nhập, thực hiện biểu tượng “?” sửa chữa thay thế bởi cam kết tự bạn ngần ngừ.

3. Sử dụng kỹ thuật tấn công bằng Dictionary

Nếu ghi crúc password trên một tài liệu, hãy tạo nên một từ bỏ điển password với nó, kế tiếp chọn một số loại tiến công Dictionary nhằm khôi phục mật khẩu đăng nhập nkhô giòn hơn. quý khách cũng có thể sử dụng tự điển được tạo nên vị chương trình mật khẩu đăng nhập.

4. Sử dụng nghệ thuật tiến công Smart

Nếu chúng ta đặt password phức tạp cùng không nhớ ngẫu nhiên điều gì về nó, nên chọn Mask nhằm test toàn bộ các ký kết từ rất có thể in được trong những phối hợp. 

Bước 4: Khôi phục mật khẩu đăng nhập Excel 

1. Cliông chồng lựa chọn nút ít Start trên Toolbar.

2. Hiện nay là khoảng chừng thời gian mong chờ để qui định khôi phục lại password. Sau Khi Phục hồi thành công xuất sắc mật khẩu đăng nhập, bên trên screen xuất hiện một hộp thoại tất cả đựng mật khẩu file Excel.

*

3. Chỉ bắt buộc cliông xã vào Copy > Open cùng sau đó dán password để mnghỉ ngơi tệp tin Excel đã mã hóa. 

Phần mềm này được sử dụng nhằm khôi phục mật khẩu đến tất cả các tệp tin Excel nhỏng .xlsx bên trên Excel 2016/2013/2010/2007, cùng những tập tin .xls trên Excel 2003/2000.

Cách 3. Phá mật khẩu để msinh hoạt tệp tin Excel bởi phần mềm iSumsoft Excel Password Remover

Ngoài cách bên trên, bạn có thể sử dụng giải pháp “phá” mật khẩu đăng nhập đảm bảo an toàn để mở file Excel. Trong trường phù hợp này chúng ta có thể nhờ vào đến việc hỗ trợ của chương trình iSumsoft Excel Password Remover để gỡ vứt mật khẩu bảo vệ tệp tin Excel.

Bước 1:

Tải iSumsoft Excel Password Remover về thiết bị với setup trên phía trên.

Bước 2:

Sau lúc setup thành công, chạy lịch trình. Clichồng lựa chọn nút Open với điều tìm hiểu file Excel đã làm được mã hóa mật khẩu đăng nhập để thêm file vào công tác.

See more: Download Adobe Lightroom Cc 2018 Full Cracks, Download Lightroom Classic Cc 2018 Full Crack

Bước 3:

Clichồng lựa chọn nút Remove password để bắt đầu quá trình “phá” mật khẩu đăng nhập bảo đảm an toàn tệp tin Excel.

*

Sau Lúc quy trình hoàn tất, chúng ta có thể msinh hoạt tệp tin Excel.

Lưu ý: Nếu định dạng tệp tin Excel của công ty là .xlsx thì Excel Password Remover ko hoạt động. Lí vị là bởi vì lịch trình chỉ cung ứng định dạng .xls

Cách 4. Gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ với Excel Password Remover 2008

Excel Password Remover 2008 là một add-in của Excel, có thể giúp bạn loại bỏ “toàn bộ” mật khẩu bảo vệ tệp tin Excel. Với sự cung cấp của add-in này, bạn có thể cụ đổi các nội dung trên các sheet tốt workbook trong Excel mà không cần phải biết mật khẩu.

Một điểm giảm bớt là add-in này chỉ hoàn toàn có thể cung cấp người dùng vào trường hợp mật khẩu bảo đảm an toàn cho file Excel được đặt nhằm chống lại việc chỉnh sửa nội dung, chứ không giúp quý khách trong trường hợp tệp tin được đặt mật khẩu để chống truy tìm cập. Tuy nhiên, thông thường, mật khẩu để trên tệp tin Excel thường dưới dạng bảo vệ để chống gắng đổi nội dung rộng là bảo vệ để chống truy vấn cập, vày vậy, về cơ bản thì add-in này cũng rất hữu ích mang đến người dùng.

Tải Excel Password Remover 2008 về sản phẩm công nghệ và thiết đặt trên phía trên.

Sau Khi đang mua hoàn thành Excel Password Remover 2008 về đồ vật, sử dụng Winrar hoặc Winzip để giải nén, người mua hàng sẽ được 1 file password.xla.

Cách tiếp sau là kích hoạt chương trình Excel Password Remover 2008. Tại giao diện chính của cmùi hương trình, click Tools, chọn Add-Ins.

*

Trên màn hình mở ra cửa sổ Add-ins . Tại trên đây quý khách hàng clichồng chọn Browse, xem xét mang lại file .xla mà lại các bạn đang giải nén sinh sống bước trên rồi click chọn OK. Sau đó, khởi động lại Excel để áp dụng Add-In.

Tiếp theo, quý khách mở file Excel đã được để mật khẩu bảo vệ, chọn Tools. Lúc nàysẽ có hai tùy chọn mới nằm dưới tùy chọn Tools là Unprotect Sheet và Unprotect Workbook

*

Tương ứng với tệp tin Excel đã được để mật khẩu bảo vệ Sheet giỏi Workbook, người mua hàng chọn hình thức gỡ bỏ password (password) cho phù hợp.

Trong các bước thử nghiệm, người viết đã thử đặt một mật khẩu phức tạp, tổng quan cả chữ thường, chữ in hoa, các kí tự số… Excel Passwork Remover sẽ mất khoản 2 phút để hoàn thành công việc của mình. Khá nhanh chóng và hiệu quả.

Sau lúc hoàn toàn quy trình, bên trên màn hình hiển thị đã xuất hiện thêm 1 cửa sổ hiển thị để thông báo cho khách hàng biết. Bây giờ, người dùng có thể nỗ lực đổi nội dung bên phía trong các Sheet và Workbook của Excel mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về mật khẩu.

*

Lưu ý:

Add-In này chỉ có thể sử dụng đến Excel 2000, XP và 2003. Excel 2007 có tài năng mã hóa mạnh hơn bắt buộc việc phá khóa mật khẩu đã phức tạp hơn rất nhiều.

Cách 5. Loại bỏ mật khẩu chống truy tìm cập tệp tin Excel

Nếu quý khách đã thử mở một tệp tin excel được để mật khẩu để chống truy cập, xuất xắc solo giản hơn là mật khẩu bảo vệ chống sửa đổi nội dung… cơ mà lại được tạo nên từ Excel 2007. Không may đến người mua là không có chương thơm trình nào miễn phí toàn cục để giúp bạn vào trường hợp này, mặc dù người dùng vẫn có thể đem một số công bố từ mật khẩu rồi hy vọng, từ đó, người dùng có thể nhớ ra tổng hợp mật khẩu (vào trường hợp người mua quên đi mật khẩu vị chính mình tạo ra).

Excel Key là tiện ích có thể khám phá ra cục bộ các kiểu mật khẩu mang lại file excel bao hàm mật khẩu bảo vệ sheet, workbook, tầm nã cập file… Chương thơm trình này tương thích với cả Excel 2007.

Tải phiên bản dùng thử của chương trình tại đây. Tuy nhiên, đối với phiên bản dùng thử, app Exel Key chỉ hiển thị hai ký tự đầu tiên có vào mật khẩu dùng để truy cập tệp tin. Nhưng có thể chừng đó cũng để giúp người mua nhớ lại mật khẩu của mình.

Sau Khi download và cài đặt, quý khách kích hoạt chương trình. Tại giao diện chính của chương thơm trình, bạn click Recover, chọn file cần thiết và ngóng 1 lúc để cmùi hương trình tự động dò tìm password đến người mua hàng.

See more: Download Foxit Phantompdf Business 8 Full Crack, Foxit Phantompdf Business 8

Cuối cùng, cmùi hương trình sẽ cung cấp toàn bộ mật khẩu có chứa trong file (mật khẩu bảo vệ sheet, bảo vệ workbook và mật khẩu truy tìm cập). Dĩ nhiên, với phiên bản dùng thử, chỉ 2 ký tự của mật khẩu dùng để truy hỏi cập file được hiển thị.

*

Dường như chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm Clip lý giải mlàm việc những tệp tin, sheet Excel vào ngôi trường hòa hợp trường hợp quên hoặc mất password dưới đây của Quản trị mạng:

Tsay đắm khảo thêm một số nội dung bài viết dưới đây:

Tổng đúng theo đầy đủ phím tắt giá đắt vào Microsoft Excelquý khách mong in văn uống bản, dữ liệu trong Microsoft Excel. Không dễ dàng nhỏng Word tuyệt PDF đâu nhé! Hãy hiểu bài bác sau!Đây là rất nhiều hàm cơ bản độc nhất vô nhị vào Excel cơ mà bạn phải vậy rõ

Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Download