Tải imindmap 9 full crack

iMindMap 10 là áp dụng giúp bạn có thể vẽ sơ đồ gia dụng tư duy dễ dàng và đơn giản trực quan lại ngay lập tức bên trên máy tính của bản thân. Đây là 1 phần mượt khôn cùng to gan, hỗ trợ cho người dùng không ít các cách thức cung ứng nhằm thay đổi các ý tưởng phát minh thành hình hình ảnh. Nếu nlỗi ở bài viết trước tôi đã ra mắt cho tới chúng ta ứng dụng MindManager 2018, đây cũng là 1 trong giữa những phầm mềm giúp đỡ bạn xúc tiến sơ vật tu duy giỏi cho chúng ta có thể chắt lọc. Trong nội dung bài viết hôm nay, xin share thêm cho tới bạn đọc iMindMap 10.1.1 F.U.L.L mới nhất mà lại chúng ta cũng có thể sử dụng.

*

Download iMindMap 10.1.1 F.U.L.L mới nhất

iMindMap 10 được xem như là luật pháp chế tạo bạn dạng thiết bị bốn duy toàn vẹn độc nhất vô nhị mang lại máy tính. Giao diện new của iMindMap 10.1.1 được tinh chỉnh và điều khiển cùng thiết kế lại nhằm hiển thị rõ ràng hơn, triệu tập vào những thiên tài thiết yếu cùng cải tiến hiệu suất cho những người dùng.

*


Bạn đang xem: Tải imindmap 9 full crack

*

Các hào kiệt chính của iMindMap 10:

Quản lý trách nhiệm trực quan, đáp ứng nhu cầu số đông nhu yếu của kế hoạch dự án: điều hướng biểu thứ thời gian tiện lợi, theo dõi tiến trình dự án công trình cùng làm chủ dự án công trình ngay tức khắc mạch.Chế độ xem Time Map mới: tinh giảm khoảng cách giữa bạn dạng đồ gia dụng tứ duy với kế hoạch dự án công trình dạng timeline. Chuyển thanh lịch chế độ Time Map View để tối ưu hóa hiệu suất của bạn dạng thứ tư duy, dễ ợt biến đổi phát minh thành hành đông.Khám phá hộp giải pháp của chế độ xem Time Map: bao hàm list nhiệm vụ, những mốc thực hiện, liên kết nhiệm vụ, cỗ chỉ thị thời hạn, chia sẻ E-Mail, tag, hình hình ảnh với biểu tượng…Cải tiến công cụ vẽ nhánh.Tích hợp tlỗi viện Mind Map mới: cho phép tra cứu cùng download hàng vạn template của iMindMap.Tối ưu hóa chế độ coi ý tưởng: chụp cùng đội những ý tưởng lại với nhau.Nâng cấp chính sách xem Fast Capture: thêm hình họa bìa vào khủng hoảng bong bóng phát minh với chuyển đổi Màu sắc để phân các loại, tăng kỹ năng ghi lưu giữ ý tưởng phát minh để hiện tại hóa chúng.Quản lý tag với hình tượng giỏi hơn.

*

iMindMap 10.1.1 F.U.L.L Final
*

Xem thêm: Idm 6 - Download Idm Full + Crack Mới Nhất, Tốt Nhất (6

Chia sẻ bài bác viết!
vẽ sơ đồ gia dụng tư duy
*

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ cho tới bạn đọc đầy đủ phần mềm tốt nhất thiết đặt trọn vẹn auto nhằm mục đích tối giản công việc cài đặt cho bạn khi mua về. Cùng đều thủ pháp hay về thực hiện máy tính xách tay và điện thoại. Hi vọng các bạn sẽ chấp nhận lúc xẹp thăm Website. Xin cảm ơn chúng ta đang luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC vào thời gian vừa qua!