Hướng dẫn crack phần mềm camtasia 9 đảm bảo thành công 100%

Camtasia 9 là ứng dụng con quay màn hình với biên tập video khôn xiết phổ biến và tiện lợi. Hiện có rất nhiều nội dung bài viết khuyên bảo biện pháp crachồng Camtasia 9. Tuy nhiên, bạn dạng thân mình đã tiến hành theo cùng không thành công. Hôm nay, mình giới thiệu với các bạn biện pháp làm cho đảm bảo an toàn thành công 100% của chính bản thân mình.

You watching: Hướng dẫn crack phần mềm camtasia 9 đảm bảo thành công 100%

Lưu ý: Cách này có thể không áp dụng được so với Windows 7 hoặc Windows 32bit.

Đề xuất: Nếu chúng ta là thầy giáo cùng đề xuất 1 phần mềm để cù màn hình hiển thị dạy dỗ học online thì bản thân khuyến nghị dùng Faststone Capture. Phần mềm đó vừa dịu, dễ dàng thiết đặt, lại vừa dễ dàng thực hiện. Quay xong là bao gồm Clip tức thì, trong lúc Camtasia 9 phải hóng render ít nhất khoảng 30 phút. Bạn xem bài xích gợi ý cài đặt Faststone Capture tại đây.

1. Chuẩn bị craông xã ứng dụng Camtasia 9

Quý khách hàng download phiên bản dùng thử của Camtasia 9 trên đây. Sau lúc tải về về, chúng ta setup ứng dụng nlỗi thường thì. Quá trình setup kết thúc thì chúng ta tắt chương trình cùng tạm thời ko thực hiện.

Trước Khi thực hiện các bước tiếp sau, bạn phải bảo đảm an toàn đã tắt các phần mềm diệt vi khuẩn cùng hệ thống bảo vệ của Windows. Thao tác này giúp cho quá trình craông xã được ra mắt “thuận buồm xuôi gió”.

quý khách hàng download file patch nhằm craông chồng Camtasia 9 tại đây. Đây là file nén đề xuất sau khoản thời gian tải về về, bạn buộc phải giải nén và sẽ có được 1 file patch.

See more: Download Autocad 2013 32Bit/64Bit Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

*

2. Tiến hành crachồng ứng dụng Camtasia 9 đảm bảo an toàn thành công 100%

Quan trọng: Cliông chồng loài chuột nên vào file patch vào lựa chọn Run as administrator. Nếu bạn ko chọn chế độ này, hệ điều hành và quản lý Windows sẽ không chất nhận được bạn can thiệp vào các file đang cài đặt. Một số chúng ta thường quên công đoạn này mà “vô tư” mở file patch như thông thường, công dụng là crack thất bại.

Cửa sổ ứng dụng patch hiện ra, các bạn bấm vào vào nút Patch với quy trình craông xã đang ra mắt auto.

*

Quý Khách tắt phần mềm patch cùng tận hưởng tác dụng. Camtasia 9 được crack thành công xuất sắc có hình ảnh như hình dưới. Với bản craông chồng thành công xuất sắc này, bạn có thể xuất video clip đã biên tập ra những dạng tệp tin quan trọng, sở hữu lên những vận dụng “đám mây” cùng thiết lập trực tiếp lên Youtube.

*

Sau lúc crack hoàn thành, bạn thực hiện những làm việc sử dụng thông thường. Đến lúc xuất ra Clip thì nhấp chuột nút Share, từ bây giờ Camtasia 9 vẫn hiển thị thông tin về việc update như hình bên dưới. Bạn chớ lo. Chỉ yêu cầu bnóng Ok rồi tiến hành tiếp tục là được.

See more: Idm Crack 6 - Download Idm Full Crack Version: 6

*

Thân xin chào cùng hứa hẹn gặp gỡ lại trong những bài viết tiếp theo sau.


Danh mục Blog Thẻ craông chồng camtasia 9 đảm bảo thành công 100%,ứng dụng quay màn hình máy tính xách tay tốt nhất có thể Điều phía bài viết

Chuyên mục: Download