Full version pc games download free

Windbound là game xiêu dạt đóng vai offline vị 5 Lives Studios phát triển cùng được Deep Silver kiến thiết vào trong ngày 28 tháng 8 năm 20trăng tròn. Trong game, bạn sẽ khám phá với chinch chiến nhằm sinh tồn tại quần đảo The Forbidden.

Bạn đang xem: Full version pc games download free

...

Thể Loại: Game vào vai, Hành động

Lượt download về: 1513. Dung lượng: 1.14 Gb

Xem chi tiết


*

Trong Wastelvà 3, bạn sẽ chỉ huy một đội Biệt đụng Sa mạc, luật sư cùng đàn bà trong một nhân loại hậu phân tử nhân, nỗ lực gây ra lại thôn hội tự đống tro tàn.Hơn một thay kỷ sau khoản thời gian bom rơi, nhiều người đang đánh nhau một trận thảm bại để giữ mang lại Arizona thân thiện của bạn tồn tại.Sau đó, vị Thượng phụ tự xưng là Giáo nhà của Coloravì chưng, hứa sẽ cung ứng nếu khách hàng làm cho một công việc mà lại ông ta chỉ rất có thể giao cho 1 người ngoại trừ – giải cứu vùng khu đất của ông ta khỏi tham vọng của ba người con khát ngày tiết.

quý khách được phái đi vào một nhiệm vụ...

Thể Loại: Nhập vai, Bắn súng

Lượt cài về: 3078. Dung lượng: 25.22 Gb

Xem chi tiết


*

Crusader Kings 3 là một game kế hoạch hoành tráng với bối cảnh thời trung thế kỉ. Đây là phần tiếp theo sau của Crusader Kings 1 và 2, cùng một trò đùa vào vai trả lập triều đại gồm chiều sâu cùng phức tạp. Cho tới thời điểm này game Crusader Kings 3 đang rất được xem như là một trong những tựa game tốt độc nhất những năm.

Seri này đã giới thiệu từ năm 2004, nhà cải tiến và phát triển game ra mắt những phiên bạn dạng cách nhau khoảng tám năm. Trong trong cả thời hạn lâu năm chờ đón, Paradox Development Studio sẽ đưa tin liên tiếp về quá trình phát triển game.

Xem thêm: Itools 4 Crack License Key

Lý vì chủ yếu cho việc t...

Thể Loại: trò chơi nhập vai, Hành động

Lượt cài về: 1617. Dung lượng: 4.5 Gb

Xem chi tiết


*

lúc nghịch Planet Zoo, tựa game tiên tiến nhất của nhà cải cách và phát triển Frontier Developments – tác giả của rất nhiều tựa game tế bào rộp nlỗi Planet Coaster tuyệt Jurassic World, Việc nhưng tui để nhiều thời hạn tuyệt nhất là… ngồi ngắm nghía các gì tôi đã sinh sản dựng được trong game. Frontier Developments đã bỏ vào game phần đông bé thú nhỏ trường đoản cú đủ phần lớn loài động vật không giống nhau (thật ra là khoảng chừng 76 loại) tất cả hình dạng trực thuộc mặt hàng dễ thương nhất quả đất, cùng khiến cho bọn chúng hồ hết động tác nô đùa, vui chơi sống động một cách bất thần khiến bạn cũng có thể nhìn chúng hà...

Thể Loại: Phưu lưu

Lượt tải về: 2362. Dung lượng: 11 Gb

Xem cụ thể


*

Đây không hẳn là tựa game với bối cảnh thừa dễ nhìn như là Crysis Remastered (chẳng hạn), nhưng lại bởi sẽ có được phần nhiều cuộc đấu nhưng mà bạn bè đề nghị đại chiến cùng với hàng trăm ngàn nđần kẻ địch xuất hiện thêm cùng một thời điểm trên màn hình (nhờ sử dụng khối hệ thống Legion System) nên việc yêu cầu một con CPU những nhân để xử trí không còn mớ này cũng là điều dễ dàng nắm bắt. Serious Sam 4 sẽ sở hữu khí giới bắt đầu và địch thủ bắt đầu, mặt khác phần lớn văn bản từng mở ra trong số bạn dạng trước cũng trở thành góp mặt trong phiên bản này. Trong khi thì bên cải cách và phát triển cũng rút ít kinh nghiệm tay nghề trường đoản cú Serious Sam 3: BFE, hứa hẹn màn...

Thể Loại: Nhập vai, Hành động

Lượt sở hữu về: 1645. Dung lượng: 38 Gb

Xem cụ thể


*

Fallen Region là 1 trong những trò chơi sandbox sinh tồn góc nhìn vật dụng tía vào một quả đât msinh sống, hậu khải huyền cùng năng lực chơi trò chơi mở rộng. Trò đùa đưa chúng ta vào một trong những môi trường chơi trò chơi thực tiễn bão hòa cùng với bầu không khí của thời kỳ hậu khải huyền. Trên thế giới có không ít NPC khác biệt nlỗi zombie, quân team, động vật.

...

Thể Loại: Hành động, đóng vai, phiêu lưu

Lượt sở hữu về: 874. Dung lượng: 5.02 Gb

Xem cụ thể


DIRT 5 là thử dùng đua xe pháo địa hình táo khuyết bạo nhất được tạo ra bởi vì Codemasters. Tạo ra một tuyến phố mòn trên những tuyến đường trên mọi thế giới. che phủ sỏi, băng, tuyết cùng mèo, với cùng một danh sách xe cộ ô tô khác biệt, trường đoản cú hình tượng đến xe cài đặt, cho đến những nhân vật GT