DOWNLOAD GAME BẮN TRỨNG FULL CRACK

Dynomite Deluxe hay còn được nghe biết với tên gọi Bắn trứng khủng long thời tiền sử, to long phun bóng là một tựa game vnạp năng lượng phòng offline kinh điển cho dù ra đời vẫn lâu cơ mà vẫn được nhiều tín đồ nghịch lúc nhàn nhã. Bài viết tiếp sau đây của lancorp.info đã gợi ý chúng ta bí quyết thiết lập game Bắn trứng truyền thống này về máy vi tính trọn vẹn miễn chi phí.

Bạn đang xem: Download game bắn trứng full crack


Giới thiệu game Bắn trứng Dynomite Deluxe

Dynomite Deluxe cộ là tựa game danh tiếng bên trên PC được trở nên tân tiến và trình làng năm 2002 vị thương hiệu PopCap Games. phệ long bắn trứng từng làm loạn trên nhân loại tương tự như tại cả nước với việc lôi kéo cạnh tranh tả, lối chơi dễ dàng và đơn giản mà lại đòi hỏi sự khéo léo, tập trung cao độ.

Gameplay của Dynomite Deluxe được chia thành 4 chế độ đùa nhỏng sau.

1. Endless Puzzle

Từ phía bên trên màn hình chơi, từng sản phẩm “trứng khủng long” cùng với các màu sắc khác nhau trôi dần xuống phía dưới. Người đùa gồm trọng trách điều khiến mẫu ná phun trứng, phun hồ hết trái trứng sẵn có lên bên trên, Nếu tất cả tối thiểu 3 trái trứng thuộc màu sắc, bọn chúng đã phát nổ.

Nếu có bất kể trái trứng như thế nào va vào vun làm việc đáy, người đùa sẽ có 3 giây nhằm phá tan vỡ chúng.Nếu ko kịp thì chắc chắn là sẽ lose cuộc rồi.

Trong khi, tất cả một số trong những trái trứng vẫn tiếp tục “rung lên” vào màn đùa. Nếu bạn bắn vỡ lẽ được các quả trứng khủng long này dịp nó vẫn rung, các bạn sẽ nhận thấy một trong những phần ttận hưởng như điểm số, x2, x3, x4 số điểm nhận được hay khả năng thấy trước tiến trình của quả trứng được bắn ra.

2. Stomped

Màn hình đang mở ra một vài ba quả trứng khủng long thời tiền sử. Tương từ nlỗi chính sách nghịch cơ bản, bạn choi vẫn buộc phải phá tan vỡ tất cả số trừng kia. Tuy nhiên, mỗi quả trứng tín đồ nghịch bắn ra đang làm tăng chỉ số tức giận của Mama Bronlớn. Mỗi Lúc tkhô nóng chỉ số đầy, Mama Bronlớn lại đẩy màn hình chơi xuống một bậc bởi chân, làm cho màn hình càng ngày rẻ và khó khăn chơi hơn.

3. Fossil

Một mhình họa hóa thạch khủng long được bao bọc vị mọi quả trứng những Màu sắc. Nhiệm vụ của người nghịch là phá toàn cục số trứng bao bọc nhằm tích lũy mhình ảnh hóa thạch đó vào tủ chứa đồ bao hàm 15 loại khủng long, từng loại của 3 mhình ảnh hóa thạch, tương tự cùng với 45 màn nghịch toàn bộ.

Xem thêm: Nguyên Lý Của Việc Crack Mọi Phần Mềm Bất Kì, Crack All Soft

4. Time Trial

Rất rất nhiều trứng khủng long thời tiền sử (60 hàng với 5 màu nghỉ ngơi cơ chế Easy; 30 sản phẩm và 7 màu sắc làm việc chế độ Normal; 15 sản phẩm cùng 9 color sinh hoạt chế độ Hard) bắt buộc được phá vỡ vạc vào cơ chế Time Trial. Không giống hệt như các cơ chế chơi không giống, Time Trial không có số lượng giới hạn thời gian; cụ vào kia, năm người chơi hoàn thành mỗi vòng nkhô hanh tuyệt nhất sẽ tiến hành lưu lại danh bảng vàng.


*
*

Cấu hình về tối thiểu

Phiên bản game này đã làm được bản thân chạy thử test bên trên những hệ quản lý khác nhau với chạy tốt nhất. Về cấu hình thì số đông các máy tính hiện giờ gần như hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu.

Link cài game Bắn trứng bản portable

Để tải về game Bắn trứng cổ điển về máy vi tính, chúng ta vui lòng nhấp chuột nút Download red color bên dưới cùng hóng vài ba giây trước lúc chuyển làn sang địa điểm lưu trữ tệp tin sở hữu.


Hướng dẫn sở hữu đặt

Để setup game Bắn trứng khủng long vào PC, chúng ta hãy tuân theo quá trình đơn giản sau.

Bước 1: Tải file cài đặt theo link bản thân share mặt trên

Cách 2: Sử dụng phần mềm WinRAR bung file tệp tin vừa cài đặt về ra vật dụng tính

Pass giải nén: lancorp.info

Cách 3: Chạy tệp tin Dynomite Deluxe cộ Portable.exe. Bấm Yes >> Yes >> OK là game sẽ tiến hành mlàm việc lên.

Cách chơi trò giải trí Bắn trứng được điểm cao

Để giành được điểm số cao trong game Dynomite Deluxe cộ, bạn cần rèn luyện cho chính mình một vài kĩ năng sau.

Bắn bật tường: Với phần nhiều quả trứng nằm ở vị trí góc khó khăn cấp thiết bắn trực diện, bạn sẽ đề nghị hướng chuột phun vào tường. Đây là kỹ năng hết sức quan trọng đặc biệt, duy nhất là khi bạn không tồn tại bonus nhìn trước tiến trình của trứng thì kĩ năng trượt không hề nhỏ. Quan tiếp giáp quả trứng kế tiếp: Hãy luyện cho bạn khả năng quan liêu sát nkhô giòn quả trứng kế tiếp để đưa ra quyết định phun hợp lí hơn. Tận dụng tối đa những phần thưởng: lúc nhận được các bonus, hãy tăng tốc độ, phun thiệt nhanh khô và chuẩn chỉnh xác nhằm về tối đa hóa số điểm nhận thấy trước khi hết thời gian.

Trên đấy là toàn bộ nội dung bài viết của lancorp.info về kiểu cách thiết lập game Bắn trứng cổ xưa Dynomite Deluxe cũng như một số tip chơi trò giải trí công dụng. Nếu gặp mặt trục trặc trong quy trình download hoặc mong đọ điểm với admin cũng tương tự các bạn khác thì đừng rụt rè vướng lại comment phía bên dưới bài viết nhé!