Diablo ii: lord of destruction 1

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo II: Lord of Destruction (thường xuyên được viết tắt là LoD) là một trong gói mở rộng mang đến game Diablo II hành động nhập vai phổ biến. Không hệt như gói mở rộng của Diablo ban đầu (Diablo: Hellfire), nó là một trong bạn dạng mở rộng xác nhận được thiết kế vì Blizzard Entertainment. Phiên phiên bản tiếp sau đây bản thân tất cả hẳn nhiên Việt hóa, bác như thế nào yêu mến làm trọng trách nhưng lại cần thiết gọi hết hoàn toàn có thể đùa bạn dạng đó nhé.

You watching: Diablo ii: lord of destruction 1

*

Hơn cả việc không ngừng mở rộng tiêu chuẩn, Lord of Destruction không chỉ thêm nội dung dưới dạng các lớp nhân thứ mới với kịch phiên bản bổ sung nhưng nó còn cải tiến đáng kể gameplay của Diablo II hiện thời đến solo với nhất là nhiều người chơi. Kết trái là, LoD đa phần được xem là một “yêu cầu mua” cầm cố bởi vì chỉ là 1 trong những bổ sung, tạo cho nó thành công đa số người nghịch lớn và là 1 trong Một trong những gói mở rộng thành công xuất sắc độc nhất gần như thời đại.

Cốt truyện Diablo LOD

Câu cthị trấn tiếp tục Khi Diablo II dứt. Hai trong các bố tướng chính, Mephisto lớn với Diablo, đã bị vượt mặt cùng Soulstones của mình đã biết thành tiêu diệt, ngnạp năng lượng cản sự trở về của họ. Tuy nhiên, fan đề cập cthị xã Marius đã bị lừa để đầu hàng Soulstone ở đầu cuối cho 1 Archangel Tyrael trả được tiết lộ là Baal, tín đồ anh thứ bố cùng là Prime Evil sau cuối còn lại. Marius sau đó đã biết thành gần cạnh sợ hãi.

See more: Mindmanager 9 Has A New Version: Download Your Trial Free Now

*

Baal đang dẫn đầu một cuộc xâm chiếm chống lại vùng khu đất phía bắc Barbarian. Cuộc tấn công đầu tiên của ông, hạn chế lại thị thành Sescheron, TP Hà Nội của quê nhà Barbarian, dẫn đến giai đoạn cơ mà Diablo II: Lord of Destruction được thiết lập: Harrogath. Nằm ở chân núi Arreat, đây là địa điểm cư trú của không ít tín đồ đang thề bảo đảm ngọn núi. Baal hiện đang bao vây thị thành cùng hủy hoại bất kỳ khu vực định cư như thế nào trên phố đi tới đỉnh núi.

See more: Tải Autocad 2007 64Bit Full Crack Cho Windows 32, Download Autocad 2007 Full (Link Google Drive)

Baal, Lord of Destruction, đã tìm tìm Worldstone, một tảng đá tinh thể vĩ đại bao gồm nguồn năng lượng béo, được xây dừng để ngăn chặn các thiên đường cao với Burning Hells hủy hoại hoàn toàn trái đất hoàn toàn vào những nếp vội vàng tương ứng. Nó là nguồn gốc của tất cả những Soulstones cùng sức mạnh của mình, vày vậy Baal ước muốn giành được nó, làm hỏng nó cùng xong xuôi kế hoạch của đồng đội bản thân nhằm đoạt được quốc gia cùng sử dụng nó như một khoanh vùng dàn dựng để bao vây ttránh vào cuộc chiến bất tận thân nhì .


Do links diablo LOD bạn dạng cội của chính mình đang gặp mặt vấn đề buộc phải mình vẫn up cho chúng ta sau nhé. Dưới đấy là 1 bản full phiên bản 1.13c cùng bạn dạng patch update 1.14d (mới nhất 2018)

Download diablo lord 2 of destruction Phiên bản 1.13C Full C.r.a.c.k

Dung lượng: 1.8GFShare: https://www.fnội dung.vn/file/4D7L5NJJRX4I

Download Patch Diablo 2 LOD update 1.14d (bản mới nhất hiện nay nay)

Dung lượng: 6MPas rar: lancorp.infoFShare: https://www.fcốt truyện.vn/file/UZ7PNU191ZP9

Download Diablo 2 LOD phiên bản 1.11 Việt Hóa

Dung lượng: 1.9GPas rar: lancorp.infoFshare: https://www.fnói qua.vn/file/WKRWYTWWGBVA


Cấu hình kinh nghiệm khi chơi game

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)9598, ME, 2000, XP
Processor (CPU)Intel Pentium II 233 MHz
System memory (RAM)32 MB 128M
Hard disk drive sầu (HDD)650 MB 1.5G
Video thẻ (GPU)8 MB of VRAMDirectX 8 compatible
Sound (audio device)DirectX 8 compatible


Chuyên mục: Download