Tải cyberlink powerdirector 17

Cyberlinks Powerdirector 17 là phần mềm biên tập video rất chất lượng tất cả trình sửa đổi đoạn Clip hữu ích độc nhất vô nhị bây chừ. Cùng lancorp.info khám phá cách download và thiết lập Cyberlink Powerdirector 17 cụ thể vào bài viết sau đây nhé!


Download CyberLink PowerDirector 17 Full Crack

https://expertvn.com/share-full-theme-tai-mythemeshop-com.html

tin nhắn.com công ty chúng tôi vẫn gửi lại file cài đặt đến bạn

Rất tiếc nuối, ngày nay chúng ta không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

You watching: Tải cyberlink powerdirector 17

Gần phía trên, bao gồm không ít người dùng đã xem hoặc cài đặt xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp mà lại bạn truy vấn không hề nhỏ hoặc bị chia sẻ với khá nhiều fan, bạn cũng có thể mất mang lại 24 giờ để rất có thể xem hoặc mua tệp xuống. Nếu các bạn vẫn quan trọng truy cập tệp này sau 24 giờ đồng hồ thì nên gấp rút tương tác với quản lí trị viên thương hiệu miền của công ty.

CyberLink PowerDirector 17

*

Cyberliên kết Powerdirector 17 là sự việc kết hợp tuyệt vời nhất của ứng dụng sửa đổi video với phần mềm chỉnh sửa video clip cao cấp nhất. Phần mượt này chất nhận được người dùng biến đổi hình ảnh, chất lượng, âm thanh cùng đặt lại định dạng tệp tin của video dễ dàng bên trên hệ quản lý và điều hành Windows.

See more: Stronghold Crusader 2

Các dụng cụ xây cất của Cyberlinks Powerdirector 17 có công dụng tuỳ phát triển thành cao góp thuận lợi thêm cảm giác đưa cảnh, đối tượng PIP và phân tử, tiêu đề rộng lớn cho bạn thoả sức sáng tạo trong những đoạn phim.

See more: Sketch 53 - Database Error

Tính năng bắt đầu của CyberLink PowerDirector 17

*

Đồng bộ hoá Clip phong phú bởi phép tắc MultiCam Designer kế tiếp hoàn chỉnh và cung cấp vào trình thiết kế ghnghiền Clip.Kiểm soát được Màu sắc con đường viền, kích cỡ Clip. cũng có thể điều chỉnh mặt đường viền, mua các chủng loại tuỳ chỉnh.Hiệu ứng văn uống bạn dạng tiêu để đẹp mắt, sửa đổi thẳng mau lẹ hơn, có sự cung cấp của nền.cũng có thể thêm với chỉnh sửa dự án công trình ngay cả khi chúng ta vẫn sáng sủa tạoCác video giảm sẵn sẽ tiến hành lưu lại trong thỏng viện cùng áp dụng lại trong veo dự án nếu khách hàng cầnCông cố gắng vẽ có thể chế tạo phương diện nạ tuỳ chỉnh, bản thiết kế ko phần lớn vào video.Theo dõi những đối tượng trong video clip, tinh chỉnh và điều khiển từng khung người, nềnCải tiến mẫu mã đa khoá new nhấtSử dụng khung hình chủ yếu nhằm sửa độ mngơi nghỉ của đoạn Clip trực tiếpQuy trình thao tác làm việc thuận lợi với nhiều hiệu ứng vẽ phim hoạt hình trùm lên videoỔn định đoạn Clip 360 tốt hơn, điều chỉnh phạm vi thời gian với không gian luân phiên trục.Nhập WebM (đoạn phim VP9 và âm tkhô cứng Opus), nhập HEIC, xuất chuỗi hình hình ảnh JPG & PNG, thêm vào MKV cùng với âm thanh khô DTS / AAC.Phụ đề được cách tân với rất nhiều phông chữ, màu sắc sắcChụp codec H.264 cùng với hầu hết cấu hình tuỳ chỉnh hoặc được thiết lập sẵnAudio Editor được tích vừa lòng thẳng có thể chấp nhận được điều chỉnh âm tkhô giòn tức tốc mạchCho phép giải mã phần nhiều cứng với buổi tối ưu CPU Intel Chip Core cùng TrueVelocity 8.

Cấu hình cho CyberLink PowerDirector 17

Cài đặt CyberLink PowerDirector 17

Cách 1: Tải phần mềm về máy và giải nén

Bước 2: Đọc file text, ngăn File hosts

0.0.1 cap.cyberlink.com0.0.1 activation.cyberlink.com

*

Có thể cần sử dụng ứng dụng Hosts Editor hoặc sửa tại liên kết C:WindowsSystem32driversetc

Bước 3: Nhấp chuột buộc phải lựa chọn “registry_patch_x86_x64” => Merge

*

Bước 4: Chạy file thiết đặt để thiết đặt phần mềm

*

*
*

Bước 5: Copy file ở đoạn crack

*
*
*

Bước 6: Vào lại phần mềm nhập key gồm vào tệp tin Text là hoàn thành

*

Với lí giải download và thiết lập phần mềm CyberLink PowerDirector 17 Full Craông chồng chi tiết độc nhất vô nhị trên đây, hi vọng các bạn sẽ cài đặt cùng sử dụng thành công phần mềm có lợi này. Trân trọng!

Tìm kiếm tất cả liên quan: CyberLink PowerDirector 17 Full Craông chồng Google Drive, CyberLink PowerDirector 18 Full Craông xã, CyberLink PowerDirector 18 Full Crachồng Google Drive, Tải CyberLink PowerDirector 17 Full Craông xã, CyberLink PowerDirector 19 Full Craông xã, CyberLink PowerDirector 17 Craông xã, CyberLink PowerDirector 15 Full Craông xã, Hướng dẫn crack CyberLink PowerDirector


Chuyên mục: Download