TẢI WINRAR 5


WinRAR là một ứng dụng tàng trữ nhưng trọn vẹn hỗ trợ RAR cùng ZIPhường lưu trữ và hoàn toàn có thể bung file CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.. Nó luôn luôn tạo cho tàng trữ bé dại rộng đối với các địch thủ, tiết kiệm chi phí lưu lại lượng đĩa và chi phí chuyển cài.

Bạn đang xem: Tải winrar 5


WinRAR cung ứng một bối cảnh địa chỉ bối cảnh tận dụng những menu cùng chuột cũng tương tự giao diện loại lệnh. WinRAR là dễ dàng rộng để áp dụng hơn so với những trình tàng trữ không giống với sự bao hàm của một cơ chế quan trọng đặc biệt ‘Wizard’ chất nhận được truy vấn nkhô hanh mang đến các tính năng lưu trữ cơ bản thông sang 1 giấy tờ thủ tục thắc mắc với câu trả lời dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: Can Anyone Help Me To Download Chemdraw 19 Crack V18, Do Any Of These Chemdraw Cracks And Keygens Work


WinRAR hỗ trợ những tiện ích về sự mã hóa tàng trữ áp dụng AES (Advanced Encryption Standard) với khóa 128 bits. Nó hỗ trợ những file và các tàng trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte ngơi nghỉ kích cỡ. Nó cũng cung cấp kỹ năng tạo ra file từ trích xuất và những archives đa. Với kỷ lục phục hồi với phục sinh dung lượng, bạn cũng có thể tái chế tạo lại tài liệu tàng trữ thậm chí là bị hư hỏng.
*

Các tuấn kiệt bao gồm của Winrar :

Tạo, coi, trích xuất và làm chủ lưu giữ trữTạo phiên bản lưu trữ từ bỏ giải nén (sfx)Mã hóa, tàng trữ nhấn xét, ghi nhật ký kết, v.v.Hỗ trợ không hề thiếu các tệp tin nén RAR cùng ZIPGiao diện bối cảnh cùng mẫu lệnhThuật toán nén khỏe mạnh mẽTái tạo nên lại các phần thiếu của lưu lại trữPhục hồi tài liệu tàng trữ bị hỏngTích hợp vỏ, kéo-n-thả và trình phía dẫnHỗ trợ 7Z, ZIP., ACE, CAB, GZ, JAR, v.v.Hỗ trợ tất cả hệ thống 32 bit và 64 bitVà nhiều hơn nữa.
Tải và giải nén tập tin với pass : lancorp.infoMở setup cùng thiết đặt bình thườngThoát cài đặt khi trả thànhChạy Keyren nhằm tạo ra KeyCopy file key vào thỏng mục thiết lập “C:Program FilesWinRAR”Hoàn thành !
Tiêu đề : WinRAR 6.02
Phát triển : RARLAB products
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 6 MB

Vui lòng thực hiện Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi quá cài người dùng, vui vẻ singin tài khoản google của công ty để sở hữu file hoặc thiết lập Link Dự phòng  Vui lòng còn lại bình luận nhằm site thêm phong phú và đa dạng với nỗ lực phát triển nhé