Tải Game Bắn Gà

Tải game bắn gà 1, 2, 3, 4, 5 . Tải bắn kê full, download game phun kê cổ xưa Chicken Invaders, miễn giá tiền bản chuẩn chỉnh mới nhất giành riêng cho máy tính xách tay windows 7, 8, 10.

Bạn đang xem: Tải game bắn gà


Gam bắn kê Chicken Invaders

Bắn gà ( Chicken Invaders ) là tựa game hành vi nkhô giòn bao gồm tính giái trí cực kì cao từ trong thời gian 90 của cố gắng kỉ trước. Nó Ra đời vào năm 1997, tức là từ bỏ win 98 sẽ hoàn toàn có thể chơi trò chơi này. Được phát triển bời Interkích hoạt Studioskết phù hợp với Betacom SA rồi cho ra mắt game siêu phẩm này.

Nếu các bạn là người từng cần sử dụng win xp trsinh sống về trước, thì Chắn chắn đây là game offline mà được review là tuyệt nhất. trò chơi được phát triền theo thời hạn, phiên bạn dạng sau cuối là phun kê 6, được reviews vào năm trước đó. Tất cả các phiên phiên bản phần đa được thiết kế theo phong cách chuyển động trên đa căn nguyên như Windows, MaCOS, Linux, Android, IOS. Nhưng thưởng thức xuất sắc rộng nếu như bạn nghịch bên trên hệ quản lý và điều hành laptop.

Xem thêm: Installing Autocad 2014 For Mac, Autocad 2014 Crack (Free Download)

Cùng thời với các game huyền thoại khác như đế chế, half life, bắn con kê được một cộng đồng cực kì phần đông bạn đùa. Nó là một trong game vui chơi đa góc nhìn. Vừa tất cả tính hành động, vừa có tính chiến thuật, một chút đồng chí cùng chút ít kĩ năng. Đôi khi lại phụ thuộc suôn sẻ ra đạn gì, nhiều hay là không nữa.

Kịch phiên bản của game: lúc chơi, các bạn sẽ điều khiển tàu dải ngân hà đi qua những ải (chapter) khác biệt. Tiêu khử không còn gà, nạp năng lượng đùi, bánh hambuger, chi phí đá quý . . . cùng cuối cùng là tiêu diệt quấn trùm. Nhìn phổ biến, phiên bản phun con gà như thế nào cũng có kịch bản những điều đó. Nó đang không giống chút ít về trùm, đạn nhưng mà kết luận là phần đông hay.


*

Các phiên phiên bản của game

Bắn gà 1 (1999): Đàn gà xâm lấn – Chicken Invaders 1 Bắn gà 2 (2002) : Sóng gió Tiếp theo – Chicken Invaders 2: The Next WaveBắn kê 3 (2006): Lòng đò báo thủ – Chicken Invaders 3: Revenge of the YolkBắn gà 4 (2010): Trứng tcố sau cùng – Chicken Invaders 4: Ultimate OmeletteBắn gà 5 (2014): Âm mưu vùng tối – Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark SideBắn kê 6 ( 2018): Vươn ra vũ trụ- Chicken Invaders 6: Reaching out inlớn space

Game bao gồm cho tới 9 các loại vũ trang, 3 mức độ nghịch ( dễ, trung bình với cạnh tranh ). quý khách hoàn toàn có thể chơi một mình hoặc chơi cùng với tập thể ( 2 fan cùng một sản phẩm ). Nói tầm thường là cực kỳ lôi cuốn nhé!

Về thông số kỹ thuật máy tính đùa game

Quý Khách chỉ cần phải có máy vi tính win 7 trsinh hoạt lên là có thể nghịch giỏi game này!

Hệ điều hành:Windows 7, 8, 10(tất cả những phiên bàn)
Vi xử lý:Hãng sản xuất Intel, AMD xung nhịp1.3ghz
Ram:512 Mb là đủ
Dung lượngổ cứng:200 MB đến 5 phiên bản
VGA:Oboard là đủ
Độ phân giảimàn hình:Chất lượng đạt 1024 x 768 pixel
Thêmkhông

Download game bắn con gà full

Trong liên kết bao gồm tương đối đầy đủ full các phiên bạn dạng từ một mang lại 5. Rất nhẹ, các bạn tải về cùng yêu cầu nhé!

Chicken Invaders 1 – 5Download

Chicken Invaders 6 Download

Phiên bản APK mang lại AndroidDownload


*

Phiên bạn dạng cho IOSDownload

Download đế chế 1Download CS 1.6

Hướng dẫn thiết đặt mang lại trang bị tính

Mình kiểm tra test bên trên trang bị win 10 vẫn chạy tốt ko lỗi. Bên bên dưới bao gồm đoạn phim mình chỉ dẫn thiết lập cùng đùa nhé!


Các bước tóm gọn gàng lại như sau:

Cách 1: Tải file game trên vềBước 2: Giải nén file (2 lần nhé)Cách 3: Tìm file gồm đuôi .exe cộ, nhảy lên cùng chơi