Cfosspeed

*
*

Download cFosSpeed 12 miễn giá thành - Trình tăng tốc độ Internet với Quản lý đường dẫn, sử dụng công nghệ Traffic Shaping nhằm tăng tốc độ Internet lên xứng đáng kể


Tổng quan lại phần mềm cFosSpeed Tăng tốc con đường truyền Internet:

cFosSpeed ​​là Trình tăng speed Internet với Quản lý đường dẫn và Định hình lưu lượng. Nó có tác dụng tăng thông lượng của người tiêu dùng và sút Ping của chúng ta. Bất cđọng khi nào các bạn truy vấn Internet với khá nhiều luồng tài liệu, cFosSpeed ​​hoàn toàn có thể tối ưu hóa lưu lượng. Chương thơm trình từ bỏ gắn thêm nó nlỗi một trình điều khiển và tinh chỉnh lắp thêm vào ngnạp năng lượng xếp mạng Windows địa điểm nó có thể thực hiện soát sổ gói với so với giao thức mạng.

You watching: Cfosspeed

cFosSpeed sử dụng technology Traffic Shaping để tăng tốc độ Internet lên đáng kể thuận lợi khi chúng ta coi phlặng trực đường, tải về dữ liệu nkhô hanh rộng. Phần mượt cFosSpeed cũng rất được những người chơi lựa chọn nhằm chơi trò giải trí online, giỏi hầu hết ai ước ao share tập tin y như eMule, Kazaa tuyệt Bittorrent. Ngoài ra, hiện tượng này còn tích đúng theo tường lửa giúp đỡ bạn đọc báo an toàn hơn.

*

cFosSpeed - Tăng tốc con đường truyền Internet

cFosSpeed ​​cũng bớt ùn tắc mạng Khi mua xuống bằng cách hạ thấp kích thước cửa sổ TCP. để ngăn bạn gửi gửi vô số tài liệu cùng một cơ hội. Dường như, cFosSpeed ​​cất tường lửa cỗ lọc gói, chi phí trực con đường về thời hạn và khối lượng, màn hình chuyển giao có thể chuyển đổi và một số trong những anh tài mục đích đặc biệt không giống. Nó có một ngôn từ bộ lọc được cho phép các Chuyên Viên viết các phân một số loại lưu lượng truy cập của riêng rẽ chúng ta.

See more: Pro Evolution Soccer 2019 Free Download For Pc + Torrent Link

Với đông đảo máy tính tiếp tục được sử dụng mang đến câu hỏi chơi trò chơi online, download cFosSpeed cùng thực hiện thực sự là 1 trong chọn lựa khôn cùng có ích. Bởi ko kể bài toán bớt độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn tồn tại sự ưu tiên quan trọng đặc biệt mang lại một số trong những game online cơ mà phần mềm này đã khoác định sẵn hoặc người dùng từ đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng Internet dành riêng cho game vẫn buổi tối ưu độc nhất vô nhị. Đồng thời cFosSpeed cũng cung cấp tăng tốc độ quan trọng cho các phần mềm tải về mạng ngang hàng (P2P).

See more: Database Error - Ummy Video Downloader 1

cFosSpeed ​​hỗ trợ nhiều kết nối khác nhau, nlỗi DSL, ADSL, VDSL, Cáp, Modem, ISDoanh Nghiệp, Di động (GSM, GPRS, HSCSD, UMTS, HSDPA), Chia sẻ tệp (P2P), Trò đùa trực đường, VoIPhường., Truyền thông trực tuyến đường với Điều chỉnh . quý khách hoàn toàn có thể thực hiện cFosSpeed ​​cùng với bộ định con đường và / hoặc modem DSL hoặc modem cáp. Với cFosSpeed ​​cải thiện Ping cho những trò nghịch trực đường, giữ đến mạng internet của khách hàng nhanh khô vào quá trình thiết lập lên hoặc mua xuống nặng, cải thiện Internet di động, nâng cấp unique tiếng nói VoIP cùng bớt các vấn đề truyền phạt âm thanh khô / video clip.

Các thiên tài của cFosSpeed

Cải thiện tại Ping của khách hàng cho các trò chơi trực tuyếnGiữ mạng internet nkhô cứng vào quá trình cài lên / mua xuống nặngMỚI: Cải thiện nay Internet di độngGiảm các sự thay truyền phân phát âm thanh / videoCải thiện nay chất lượng các giọng nói VoIPTối ưu hóa đường truyền với tốc độ của mặt đường truyền internetGiảm độ trễ Khi truyền dữ liệuTập luyện tài nguyên đến bài toán chơi trò giải trí trực tuyếnChia những gói tài liệu vào các lớp lưu lượng khác nhauTruyền tài liệu theo đồ vật từ ưu tiên.

Chuyên mục: Download