Tải icare card recovery pro 5

*
*You watching: Tải icare card recovery pro 5

Download CardRecovery 6 miễn giá thành - Một app phục sinh hình ảnh mạnh mẽ có thiết kế cho thẻ ghi nhớ hiện đang được thực hiện vị một loạt những đồ vật hình ảnh nghệ thuật số
See more: Amibroker 6 - Amibroker Software Free Download With Crack

Tổng quan phần mềm CardRecovery Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ:

CardRecovery Portable là 1 app phục hồi ảnh mạnh khỏe được thiết kế theo phong cách đến thẻ lưu giữ hiện nay đang rất được thực hiện bởi một loạt các vật dụng hình họa tiên tiến nhất. Chương thơm trình CardRecovery Portable là phiên phiên bản di động cầm tay cùng rất có thể khôi phục những hình ảnh kỹ thuật số bị xóa, định hình, bị lỗi hoặc bị mất từ ​​một loạt các thẻ ghi nhớ. Ứng dụng cung ứng nhiều phần các một số loại thẻ lưu giữ, bao gồm Compact Flash CF, Thẻ lưu giữ, Thẻ hình xD, SmartMedia, Thẻ tiên tiến nhất bình yên SD, MicroDrive sầu, MMC thẻ đa phương tiện cùng các một số loại không giống.

*

CardRecovery Portable - Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

CardRecovery Portable tích vừa lòng technology SmartScan lạ mắt cùng công dụng đã có thể chấp nhận được các bạn triển khai các tác vụ Phục hồi phức tạp. Chương thơm trình chất nhận được các bạn rước lại tài liệu của mình tự thẻ lưu giữ bị hỏng, được format, bị lỗi, không thể gọi được hoặc bị lỗi. Ứng dụng hỗ trợ hàng loạt các định những thiết kế ảnh, chẳng hạn như JPEG, GIF, BMPhường, JPG, TIF, PNG, v.v. Tiện ích cũng được cho phép bạn khôi phục các tệp đoạn phim, bao gồm MPG, MPEG, MP4, MTS, AVI, MOV, ASF, 3GP, v.v. Các tệp âm thanh MP3 và WAV cũng có thể được hồi phục.

Ngoài ra, lịch trình rất có thể khôi phục các định hình dáng hình họa RAW được cung cấp bởi những lắp thêm hình họa hiện đại số khác biệt, chẳng hạn như Canon (CR2 cùng CRW), Konica Minolta (MRW), Nikon (NEF), Kodak (DCR), Samsung (DNG), Sony (SRF ), Olympus (ORF), Panasonic (RAW), Fuji (RAF), Pentax (PEF), Sigma (X3F), Leica (DNG), cùng nhiều hơn nữa nữa.

Các kỹ năng của CardRecovery Portable

Khôi phục ảnh bị xóa vào thẻ nhớ.Khôi phục hình ảnh bị mất trong thẻ lưu giữ.Khôi phục hình ảnh từ các thẻ ghi nhớ bị format.Khôi phục ảnh từ bỏ những thẻ lưu giữ bị hỏng, ko đọc được hay là không áp dụng được.Khôi phục hình ảnh trường đoản cú các phương tiện đi lại tàng trữ di động bao gồm đĩa mượt, đĩa ZIP.... Khôi phục ảnh, âm tkhô nóng, đoạn phim, tệp tin MP3/MP4 tự điện thoại cảm ứng thông minh di động, sản phẩm công nghệ nghe nhạc MP3, PDA…Hỗ trợ một loạt những định hình phương tiện đi lại truyền thông.Cmùi hương trình rất có thể Phục hồi các tập tin từ rất nhiều nhiều loại thẻ ghi nhớ.


See more: 【10+ Cách】Active Và Crack Office 2016 Full Crack 32/64 Bit, Download Tải Office 2016 Full

Tính năng rất nổi bật CardRecovery:

Chuyên mục: Download