TẢI PHẦN MỀM CAMTASIA 9 FULL CRACK + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MỚI

1. Camtasia Studio 2018 là gì?

Camtasia Studio 2018 là bản tăng cấp tiếp theo sau của ứng dụng ghi và sửa đổi đoạn phim cực kỳ nổi tiếng của hãng sản xuất Techsmith.

Bạn đang xem: Tải phần mềm camtasia 9 full crack + hướng dẫn cài đặt mới

Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hóa hoàn chỉnh nhằm ghi, chỉnh sửa và share đoạn phim màn hình chất lượng cao bên trên Web, Với sự cung ứng cho một loạt các tiêu chuẩn chỉnh đoạn phim, Camtasia giúp đỡ bạn dễ dãi ghi lại screen, nguồn Point, ghi âm thanh hao với kỹ năng sinh sản đa số video giải đáp cực kì tấp nập.

*

2. Tính năng new gồm trong Camtasia Studio 2018

Vào thời điểm giữa tháng 6 vừa qua Techsmith vẫn trình làng phiên bản Camtasia Studio 2018.0 cùng với hồ hết đổi mới về thỏng viện tủ đồ cùng với hồ hết cảm giác bắt đầu tương tự như hiệu suất.

Bộ sưu tập mới: bao gồm phần giới thiệu có thể thiết lập cấu hình, phần giới thiệuChủ đề: Dễ dàng chế tác, lưu lại cùng vận dụng các chủ thể với tùy chọn fonts chữ cùng màu thiết lập cấu hình.Cải tiến hiệu suất: Trình sửa đổi Camtasia đã có được tinh chỉnh nhằm hỗ trợ thử dùng mềm mịn hơn. Bây giờ, chúng ta cũng có thể nhận được cho tới 50% thời hạn hiển thị nkhô nóng rộng.

Xem thêm: Free Download » Forza Horizon 4 Crack: Cracksupport, Forza Horizon 4 V1

Hỗ trợ PowerPoint: Chỉ đề xuất kéo bạn dạng trình diễn PowerPoint vào Camtasia và lựa chọn những trang trình bày bạn muốn nhập, chúng ta có thể khiến cho mình một đoạn phim trình bày nkhô hanh gọn gàng.Music: Trình chỉnh sửa bao hàm thỏng viện những phiên bản nhạc miễn mức giá bản quyền bạn có thể áp dụng nó tùy ý.Đơn giản, dễ dàng sử dụng hơn so với những người dân “mù công nghệ” bạn chỉ việc kéo và thả các cảm giác vào đoạn Clip chỉnh sửa của bản thân.

3. Link Download Camtasia Studio 2018 vận tốc ca

Link sở hữu Camtasia Studio 2018 – Google Drive sầu vận tốc cao:

Đang Cập Nhật…

Link download Camtasia Studio 2018 – Link Fshare:

Link File Active sầu Camtasia Studio 2018 (Updated)

Chụ Ý: Xem Video Hướng Dẫn Download: https://youtu.be/0AIUG06nk0M

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia Studio 2018

Bước 1: Chạy tệp tin thiết lập với tùy lựa chọn nlỗi hình dưới

*

Các các bạn chọn OK nhé!

*

Cách 2: Chọn I accept the License Terms. Sau đó chọn Install như hình dưới

*

Các chúng ta chời hóng 1 chút nhá, để quá trình tự cài đặt

*

Bước 3: Chọn Finish nhằm kết thúc

*

5. Hướng dẫn Active Camtasia Studio 2018 không yêu cầu crack

Cách 1: Các chúng ta mua Link File Active Camtasia Studio 2018 (Updated) nghỉ ngơi bên trên

– Sau lúc chúng ta đã thiết lập Camtasia thành công xuất sắc hãy tắt ứng dụng kia đi.– Mlàm việc tệp tin “License Camtasia 18.exe” hoàn toàn có thể chúng ta bắt buộc nhấn vào cần chọn “Run as administrator” new mngơi nghỉ được.– Giao diện tool tồn tại các bạn cliông chồng vào nút “License” nếu như thấy thông báo “Successfully, please restart Camtasia” thì đã thành công nhé.

Cách 2:

Bước 1: Bạn mnghỉ ngơi tệp tin host với quyền quản ngại trị cao nhất bằng cách bấm chuột phải trên Notepad lựa chọn “run as administrator” rồi open theo băng thông sau: C:WindowsSystem32driversetc tìm tệp tin host.

Cách 2: Thêm vào thời điểm cuối tệp tin host đoạn sau:

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com127.0.0.1 oscount.techsmith.com127.0.0.1 updater.techsmith.com

127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com127.0.0.1 tsccloud.cloudtiện ích.net127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

Như hình minh họa sau:

*

Cách 3: quý khách hàng copy file RegInfo.ini , tiếp đến ghi đè vào file RegInfo.ini của ứng dụng theo con đường dẫn: C:/ProgramData/TechSmith/Camtasia Studio 18

*

Cách 4: Quý Khách click chuột phải vào file Reglnfo.ini (file này mình nhằm bên trên “links tệp tin active sầu camtasia studio 2018” ý nhé!), clichồng vào ô Read Only sau đó bấm OK

*

vì vậy là đã chấm dứt, chúng ta test mlàm việc Camtasia Studio 2018 lên test được chưa nhé, đọc tin nlỗi hình dưới là active được rồi nhé các bạn.

Chụ ý: Nếu Cách chúng ta không Download được, link bị lỗi hoặc không cài đặt được thì bình luận phía dưới nhé