Cách crack cs6

Là một công ty xây dựng, một thợ chụp ảnh, giỏi chỉ nên dân chơi phù hợp sửa đổi hình họa thì không có bất kì ai là chần chờ adobe photoshop. Phiên bản Adobe Photosiêu thị cs6 đang Thành lập và hoạt động từ khóa lâu. Quý khách hàng đang sử dụng thử nó chưa? Nào hãy cùng Yeshihi.com mày mò nó nhé, buộc phải nói adobe photosiêu thị cs6 khôn cùng hoàn hảo nhất. Thế chúng ta biết được những gì về Adobe Photosiêu thị CS6 chưa?

Giới thiệu về Adobe Photosiêu thị CS6

CS là gói các phần mềm, pháp luật chỉnh sửa dành cho các đơn vị xây cất hình ảnh, Clip, âm tkhô cứng, web… Trọn bộ CS6 gồm 14 ứng dụng được phân phối hận theo tứ gói khác nhau gồm: CS6 Design & Web Premium (hướng đến những nhà kiến thiết trang web), CS6 Design Standard (gói tiêu chuẩn), CS6 Production Premium (những công ty phân phối phim) cùng CS6 Master Collection (cỗ cao cấp).

Đang xem: Cách crachồng photosiêu thị cs6 khi không còn hạn

*
*
*
*

Bước 1: Download File Crack Photoshop CS6 theo link* Tải tệp tin crack:- Box.com:http://adf.ly/1bgyCS- 4 Share:http://adf.ly/1bgyIG- Tên Lửa:http://adf.ly/1bgyL1Bước 3: Tùy vào phiên bản photocửa hàng cs6 chúng ta thiết lập là 32 bit tuyệt 64 che mà bọn họ có biện pháp craông chồng khác nhau nhéĐối cùng với window 64bit:– Nếu chúng ta chỉ cài 64 bít thì bọn chúng ta:Copy file amtlib.dll từ bỏ thỏng mục x64 theo con đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe PhotoshopCS6. Ghi đè lên File amtlib.dll có sắn & Save– Nếu chúng ta sở hữu cả hai bạn dạng 32bit cùng 64 đậy thì các bạn nên làm cho thêm 1 bước nữa.Copy file amtlib.dll trường đoản cú thỏng mục x32 (x86) theo đường dẫn: C:Program Files (x86)AdobeAdobe PhotoshopCS6.


You watching: Cách crack cs6


See more: Download Fifa 2017 Full Crack, Tải Fifa 17 Full Crack Pc, #1 Download Fifa 17 Full Crack


See more: Download Bandicam Full Mới Nhất 2021 + Portable, Download Bandicam Full Mới Nhất 2021


Ghi đè lên trên Fileamtlib.dll
có sẵn cùng lưu lạiGiải mê thích chút: Vì windows 32 bít thì bạn quan yếu download bản photosiêu thị CS6 64 bit được. Nên các bạn chỉ download được phiên bản 32 bit. Và vào ổ C của win 32 bit cũng không tồn tại thỏng mục Program Files (x86) mà lại chỉ có Program Files thôi.Quý Khách làm cho như sau:Copy tệp tin amtlib.dll tự tlỗi mục x86 theo con đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe PhotoshopCS6. Ghi đè lên File amtlib.dll có sắn & Save. (Hình minc họa trên x86 của máy tính bản thân, ví như win chúng ta là 32bit thì nó không tồn tại Program File (x86) nhé.)Xem Clip nếu bạn ko hiểu

VideoHướng dẫn cài đặt và craông chồng photocửa hàng CS6 full

Video bị YOUTUBE xóa vì vẫn vi phạm luật bạn dạng quyền.
Chuyên mục: Download