Cách crack adobe acrobat xi pro

Phần mượt adobe acrobat XI pro crack

Adobe Acrobat XI Pro (giỏi Acrobat 11 Pro) là ứng dụng chế tạo và chỉnh sửa PDF bài bản, đưa về cho người cần sử dụng đều biện pháp hữu dụng tốt nhất để làm việc cùng với các tài liệu PDF của bản thân mình nlỗi tạo thành khung, ký, đảm bảo tệp tin PDF, nối, phân chia nhỏ tuổi PDF, xuất PDF quý phái nhiều format không giống nhau hoặc chia sẻ chúng thuận tiện.

You watching: Cách crack adobe acrobat xi pro

Tính năng thiết yếu của Acrobat XI Pro

Giao diện cải tiến

Một trong số đa số điểm ấn tượng thứ nhất với Acrobat XI Pro chính là bối cảnh đẹp mắt của thành phầm. Các phiên bản cũ thực hiện thanh hao pháp luật cùng hệ thống menu theo phong thái Microsoft Office 2003. Trong khi đó, Acrobat XI Pro được tân trang bằng hình ảnh bóng căng Ribbon.

Tkhô cứng phương pháp được tăng kích cỡ lên gấp đôi với một loạt biểu tượng giải pháp xử lý “nóng”. Tkhô nóng Tools cách tân cất toàn bộ các kỹ năng còn lại. Lúc dìm vào đây, một bảng hiện ra chứa các nhãn Pages, Context, Forms, Recognize Text.

*

Một trong những điểm đổi mới nghỉ ngơi hình ảnh new là việc xuất hiện thêm của nút Create bên trên thanh vẻ ngoài. lúc nhấp vào, một list tùy chọn sổ xuống góp người tiêu dùng dễ dãi chỉ dẫn phương án tạo ra tập tin PDF tương thích.

Acrobat Pro 11 được cho phép tự động hóa chọn cơ chế hiển thị cực tốt. Điều đó tất cả nghĩa, người tiêu dùng vẫn chưa hẳn nhọc tập công chỉ dẫn tùy lựa chọn của chính mình mọi khi dữ liệu nhập lệ tự trang bị quét biến đổi.

See more: Tải Phần Mềm Cubase 5 Full Crack Miễn Phí, Cài Đặt Chi Tiết, Download Phần Mềm Cubase 5 Full Crack

hầu hết anh tài cao cấp

Một trong số phần lớn hào kiệt chắc chắn rằng vẫn làm cho nhóm người dùng trong các công ty lớn, cửa hàng giáo dục cảm thấy chấp nhận là kỹ năng auto tập hợp tài liệu tự các bảng biểu bên trên tập tin PDF của Acrobat XI Pro.

Sở luật cũng cho phép người tiêu dùng phân phối các ghi crúc, dìm xét trên tập tin PDF nhằm gửi lại người sáng tác. Người thừa nhận rất có thể thuận lợi thấy được trao xét không giống nhau của người soát sổ trên một tập tin độc nhất. Các dìm xét hiển thị theo tầng bậc, thừa nhận xét tiên tiến nhất hiển thị nghỉ ngơi phía đề nghị hành lang cửa số. Kết hợp với kỹ năng tập đúng theo dữ tự động hóa, người dùng hoàn toàn có thể trải qua hình thức miễn mức giá Acrobat hoặc sever riêng nhằm bảo quản các phiên bản sao giữ, gửi mail tới đối tác, fan kiểm duyệt liên hệ tập tin.

Một trong số rất nhiều chức năng thu hút không giống của Acrobat Pro 11 là nguyên lý Action, có thể chấp nhận được chúng ta thực hiện một loạt tác vụ với cùng một vài ba cú dấn chuột, chẳng hạn bỏ chế độ ẩn dữ liệu, tối ưu hóa tập tin trước lúc xuất bản. Tùy chọn kích hoạt gồm sẵn 7 lệnh tích thích hợp, trong các số đó bao gồm các lệnh thường được sử dụng nlỗi quét tập tin lịch sự PDF, vứt các tài liệu nhạy cảm bên trên tập tin sẽ biên tập…Tính năng ký kết tên trực tiếp trên tệp tin PDF của Adobe Acrobat XI Pro

Điểm sáng khá nổi bật của ứng dụng hiểu file pdf Acrobat XI Pro

Là trình xử trí những tác vụ liên quan cho tới PDF cực tốt hiện thời, Acrobat X còn trsinh hoạt phải mạnh bạo hơn cùng với hàng loạt kỹ năng tự động hóa, cung ứng công việc. Người cần sử dụng rất có thể tiện lợi soạn, đọc và làm chủ những tập tin PDF.

Khả năng auto trích xuất dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF lịch sự Excel gây tuyệt vời mạnh mẽ.

See more: Cách Crack Win 7 Ultimate 32, Tải Crack Win 7 Vĩnh Viễn【Thành Công 100%】

Tải phần mềm adobe acrobat XI pro

pass giải nén: vietcomputer

Hướng dẫn thiết đặt với crack adobe acrobat XI pro

– Ngắt liên kết internet

– cài đặt phần mềm cùng với cơ chế dùng thử(trial)

Sau Khi cài đặt xong xuôi các bạn tiến hành crack

Đối với hệ quản lý điều hành windows 64bitvào thư mục crack copy tệp tin patch.exe pháo vào nơi thiết lập phần mềm adobe acrobat cùng chạy run với quyền administratorvới chọn patch. -> OK

Đối cùng với hệ quản lý điều hành windows 32bit– msinh sống adobe reader XI pro lên, cliông xã vào Get License

– Nhập serial : 1118-1285-1786-8246-2923-3814 hoặc 1118-1248-9674-3382-4711-8305

– Cliông chồng Next, Connect Later

– Tại menu/Help, cliông chồng PRODUCT REGISTRATION

– Cliông chồng Problems mạng internet connection (chiếc greed color bên trên thuộc mặt trái)

– Clichồng Offline Activation

– Cliông chồng Generate Request Code

– Chay keygene X-FORCE.exe

– Paste serial 1118-1285-1786-8246-2923-3814 hoặc 1118-1248-9674-3382-4711-8305 (tùy vào tầm cài chúng ta nhập key nào) vào ô serial

– Copy RequestCode ở Adobe với paste vào ô Resquest code với click Generate

– Copy dãy ô Response code rồi past vào phần mềm Adobe

– Thêm những chiếc sau vào tệp tin host (C:/windows/system32/drivers/etc):

127.0.0.1 activate.adobe.com127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com

Hiện tại, thương hiệu Adobe đang nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới với thương hiệu gọi Adobe acrobat DC pro, chúng ta cũng có thể tải về Adobe Acrobat Pro DC nhằm hoàn toàn có thể tận hưởng phần nhiều tài năng, tiện ích tiên tiến nhất của dòng sản phẩm này.


Chuyên mục: Download