Cách Crack Abbyy Finereader 14

ABBYY FineReader 14 là giải pháp một cửa để làm việc với những tư liệu giấy cùng toàn bộ những loại tài liệu PDF, kết hợp tính năng nhận dạng cam kết từ quang học (OCR) trẻ khỏe cùng công dụng xem cùng chỉnh sửa PDF. Tính năng lừng danh của phần mềm này sẽ là tài năng nhấn dạng cam kết tự quang đãng học tập OCR gồm độ chính xác cao. Nhờ này mà người dùng có thể tiết kiệm ngân sách thời gian so với vấn đề tàng trữ tư liệu giấy, tốt đổi khác format tư liệu.

Bạn đang xem: Cách crack abbyy finereader 14


Các tác dụng của ABBYY FineReader 14 full crackLink Download ABBYY FinerReader FullHướng dẫn thiết đặt ABBYY FineReader 14 full crack

ABBYY FINEREADER 14 LÀ GÌ?

ABBYY FineReader 14 full craông chồng là 1 trong nguyên lý mạnh khỏe góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa các tệp PDF. Tính năng OCR để giúp bạn có thể biến đổi hình hình ảnh thành vnạp năng lượng bản cùng với những định hình thông dụng nhỏng PDF, Word.

Công nghệ nhấn diện quang học tập của ABBYY FineReader 14 full crachồng đã làm được cách tân và phát triển từ năm 1989 và được giới doanh nghiệp trên toàn trái đất tin sử dụng trong vô số năm qua. Ứng dụng trước đó chỉ cung ứng hệ điều hành quản lý Windows, tuy thế gần đây, công ty cách tân và phát triển vẫn bổ sung thêm phiên phiên bản cho macOS.

ABBYY FinerReader 14 Repack

ABBYY FinerReader 14 Portable

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 full crack

Cài đặt ABBYY FineReader 14 full craông chồng bạn dạng thiết lập đặt

Bước 1: Tải file cùng Giải nén phần mềmCách 2: Vào thư mục vừa giải nén Chạy Setup thiết lập phần mềmQuá Trình Cài Đặt Phần MềmQuá Trình Cài Đặt Phần MềmQuá Trình Cài Đặt Phần MềmQuá Trình Cài Đặt Phần MềmQuá Trình Cài Đặt Phần MềmVào phần Cr
ck dìm con chuột đề xuất vào file “Del_Lic_Serv” chọn Run As AdministratorCopy file Awl.dll đến thư mục thiết đặt ứng dụng băng thông C:Program Files (x86)ABBYY FineReader 14 ( các bạn cũng có thể thừa nhận loài chuột buộc phải vào ibé của ABBYY Finer Reader bên cạnh screen desktop > lựa chọn mở cửa file location để đến thỏng mục cài đặt ứng dụng nhanh khô nhấtQuá Trình Craông chồng Phần MềmQuá Trình Crack Phần MềmQuá Trình Craông xã Phần MềmQuá Trình Craông chồng Phần Mềm

Cài đặt ABBYY FinerReader 14 bản Repack

Đối cùng với phiên phiên bản Repaông xã thì nếu khách hàng đã mua ABBYY FineReader 14 full crachồng khác như thế nào trước đó rồi thĩ hãy gỡ cài đặt bạn dạng cũ ra trước khi tiến hành thiết lập bản này nhé.

Xem thêm: Download Idm Crack 6 - Internet Download Manager 6

Cách 1: Tải tệp tin cùng giải nén được 1 tlỗi mục. Trong tlỗi mục bao gồm 3 tệp tin nhỏng dưới hình.

*
ABBYY FineReader 14 full crack

Bước 2: Chạy file “ABBYY.FineReader.v14.0.107.212.exe”

Cách 3: Đợi vài ba phút bảng thiết đặt chỉ ra, lựa chọn Next > Next > Install. Đợi vài phút nữa nhằm phần mềm cài đặt xong kế tiếp nhận finish.

Cách 4: Chạy tệp tin “Install.cmd” và tiếp nối đợi cho đến khi bảng Repaông xã.me tự động hóa biến mất ( thường mất khoảng tầm 5 phút là nó bặt tăm nha, đề xuất đề nghị kiên nhẫn ).

*
chạy tệp tin repack

Cài đặt ABBYY FinerReader 14 Portable

Đối với các phiên bản FinerReader 14 thì các bạn không cần thiết đặt, chỉ việc cài đặt về tiếp đến giải nén cùng sử dụng luôn nhé. Nhưng lưu ý tý là mang định bản Abbyy finerreader 14 portable ngữ điệu mặc định của nó là tiếng nga, đề xuất chúng ta tuân theo như sau để đưa lịch sự ngôn ngữ giờ anh.

Chạy phần mềm ABBYY FineReader 14 full crack cùng làm theo nlỗi hình

*
thay đổi ngôn ngữ abbyy finereader 14
*
đổi khác ngôn ngữ ABBYY FineReader 14 full crack

Hướng dẫn thiết đặt và craông chồng ABBYY Finereader 14 nhanh duy nhất bằng video clip đưa ra tiết


Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *