Download battlefield 5 full crack miễn phí pc

Battlefield Vietnam (có cách gọi khác là BFV ) là phần sản phẩm nhì trong Battlefield Series cùng được phát triển bởi DICE Canada hiện nay không còn tồn tạivà được xuất bạn dạng bởi Electronic Arts .

You watching: Download battlefield 5 full crack miễn phí pc

Trò nghịch được xây dựng lại vào trong ngày 15 tháng 3 năm 2005 với tên Battlefield Vietnam: Redux . Nó bao gồm các bạn dạng vá cách đây không lâu mang lại trò đùa, cũng như những vũ khí, phương tiện đi lại và phiên bản đồ gia dụng mới được bao gồm trong số phiên bản vá. Nó cũng đi kèm theo cùng với Mod Thế chiến II thừa nhận.


Game chiến toắt Việt Nam xuất xắc nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến ttinh ma Việt Nam luôn luôn là một đề tài nóng bỏng mang đến những ý tưởng về đem đến phlặng, và bây giờ chính là trò nghịch bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa không được quá cao (làm nên năm 2004 mà lị) cơ mà với cốt truyện và lối đùa hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc người tiêu dùng cũng vậy.

*
Lối chơi Battlefield Vietnam đầy hấp dẫn

Mỗi phe lại có những điểm tuyệt đỉnh riêng. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binc cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến trỡ lúc bấy giờ. Riêng mình thì xuất xắc chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe pháo tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích rộng.

*
Có nhiều lực lượng quân đội đến người mua hàng lựa chọn

Video chơi Game chiến ttinh ranh Việt Nam:

Trong tương lai mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của trò chơi chiến ttinh ranh Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

See more: Download Free Proteus 8 Download Full Crack On Cooktivism, Proteus 8 Full With Crack (Working)

Cấu hình yêu thương mong của Battlefield Viet Nam

trò chơi rất nhẹ đề nghị bạn ko phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, máy bửa nay vững core i hết rồi nhỉ. Bạn có thể tmê mẩn khảo qua một vài thông số mà nhà tạo thành giới thiệu mặt dưới dây:

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XPhường (NT & 95 không được hỗ trợ)Video Card: thẻ màn hình 64 MB AGPhường cùng với DirectX 9.0b tinh chỉnh cân xứng (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn giá thành Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card màn hình 128 MB AGP với DirectX 9.0c tương xứng trình tinh chỉnh và điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn phí Disk Space: 2 GB

Download Battlefield Vietphái mạnh 1 link Google Drive

Dưới đây mình đã up game Battlefield Vietnam lên Google Drive sầu với 1 link duy nhất. Bạn cliông chồng vào links liên kết bên dưới để tải xuống nhé.

Click Download Battlefield Việt Nam

Chờ đến game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài để bên dưới để thưởng thức trò nghịch hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn cài đặt trò chơi chiến toắt Việt Nam

Làm theo từng bmong một dưới phía trên để có thể cài đặt Game:

Bmong 1: Chờ game tải về dứt :)).

Bước 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!

Bước 3: Nhấn vào file bfvietnam.exe để đùa thôi.

See more: Download Adobe Acrobat Pro 9 Free Download Full Version With Crack

Cùng tải Battlefield Vietnam về chiến thôi nào! Game chiến ttinh ma Việt Nam mà người Việt chiến nữa thì còn gì bằng phải không??? Trong các bước download cài đặt nếu có bất cứ lỗi nào cần hỗ trợ thì bạn cứ để lại bình luận ở bên dưới bài viết mình sẽ nhanh khô cđợi hỗ trợ.


Chuyên mục: Download