Bandicut 3

Bandicut là ứng dụng cắt / nối video clip hết sức nhanh hao cùng với giao diện dễ áp dụng. Nó chất nhận được người dùng cắt những phần của đoạn phim một cách mau lẹ trong những lúc vẫn giữ lại được chất lượng video cội. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể trích xuất âm thanh từ bỏ video quý phái MP3, tsay mê gia các tệp video, xóa một hoặc nhiều phần ngoài đoạn phim hoặc chia đoạn Clip thành nhiều tệp. Khu vực cắt / nối có thể được chọn bên trên mỗi form chất nhận được người tiêu dùng chọn đúng mực khoanh vùng giảm / nối. Phần mềm khác giảm giảm nhanh lẹ chỉ giữa “khung hình chính”. Tuy nhiên, Bandicut hoàn toàn có thể cắt nkhô giòn thân “bất kỳ khung” như thế nào nhưng mà người tiêu dùng chọn.

You watching: Bandicut 3


Bandicut cung ứng hai phương pháp cắt, . “Chế độ vận tốc cao” được cho phép người tiêu dùng giảm Clip đúng chuẩn cơ mà ko phải mã hóa lại, vì vậy chất lượng không bị mất với vận tốc cắt nkhô cứng hơn bất kỳ phần mềm nào khác. “Chế độ mã hóa” được cho phép mã hóa lại ví như người dùng muốn thay đổi codec, độ sắc nét hoặc quality của đoạn phim theo yêu cầu của họ.

Người sử dụng rất có thể lưu giữ đoạn Clip bên dưới dạng tệp AVI hoặc MP4. Bandicut cung ứng các codec phổ biến nhỏng H.264, Xvid, MPEG-1 với Motion JPEG với những định dạng video khác biệt nlỗi * .avi, * .mp4, * .mov, * .m4v, * .mkv, * .mpeg, * .mpg, * .dat, * .vob, * .flv, * .asf, * .wmv, * .ts, * .tp, * .trp, * .mpe, * .mpv2, * .mp2v, * .m2t , * .m2ts, * .k3g, * .divx, * .wm, * .wmx, * .wvx, * .rm, * .rmvb, * .ram, * .ivf, * .ogm, * .vp6 với * .xvd.


Bandicut cũng cung ứng tăng speed phần cứng bởi Intel Quick Sync Video miễn là CPU của khách hàng tất cả tính năng này. Nó đang có thể chấp nhận được người dùng cắt đoạn Clip ở vận tốc cao với chất lượng tuyệt đối hoàn hảo cùng không mất tài liệu.

See more: For Honor Crack With Activation Key Free Download Latest Version 2021


Tính năng của ứng dụng Bandicut Full Crack


Cắt Clip nhanh hao với nối đoạn phim dễ dàng dàng

Với Bandicut, mọi tín đồ hoàn toàn có thể thuận lợi chọn khoanh vùng giảm với hòa hợp độc nhất vô nhị những Clip. quý khách cũng rất có thể gấp rút chia một tệp Clip Khủng thành những Clip clip nhỏ dại hơn hoặc cắt những phần không hề muốn của video clip như quảng bá, outtraft cùng trailer.

Tách Âm thanh hao MP3 từ bỏ Video

Có một số trong những trường hợp khi bạn đang coi phyên ổn, hoặc đoạn Clip với các bạn bắt gặp một phân đoạn với 1 bài hát thực sự hay đã phát. Ttuyệt bởi vì Googling lời bài xích hát của bài bác hát kia, với Bandicut, bạn chỉ việc trích xuất bài bác hát kia bằng tính năng trích xuất âm thanh khô tất cả sẵn trong Clip đó

Tách video clip thành nhiều tệp

Nếu bạn chỉ muốn giảm một đoạn video clip độc nhất vô nhị, bạn có thể sử dụng chức năng giảm đoạn phim của ứng dụng cùng tiện lợi cắt video clip của công ty thành một đoạn nhất. Tất nhiên, phân khúc thị phần đoạn phim đang là việc sàng lọc của bạn hoàn toàn, tùy lựa chọn chắc chắn là là tất cả trường hợp bạn muốn.

Hợp duy nhất video

Thông thường chúng tôi bao gồm một Clip duy nhất sinh hoạt phần lớn với Shop chúng tôi chỉ ao ước tsi mê gia chúng cùng nhau. Hoặc bao hàm trường hợp lúc bọn họ đề nghị tyêu thích gia 2 video khác nhau cùng nhau và kết hợp chúng.

See more: Microsoft Office 2019 Professional Plus With Crack Free Download

Link Tải Download Bandicut Full Crack

Link One Drive

Link Mediafire

Link Mcốt truyện.io

Hướng dẫn thiết đặt và Crachồng Bandicut

Cách 1: Tải tệp tin với bung file bằng WinRAR

Cách 2: Vào thỏng mục vừa bung file, chạy tệp tin Bandicut

*
thiết lập bandicut

Cách 3: Chọn Ngôn Ngữ, dìm OK

*
thiết lập bandicut hình 2

Bước 4: Nhấn Next

*
thiết lập bandicut hình 3

Bước 5: Chọn I Agree

*
cài đặt bandicut hình 4

Bước 6: Nhấn Next

*
thiết đặt bandicut hình 5

Bước 7: Nhấn Install

*
thiết đặt bandicut hình 6

Bước 8: Nhấn Finish.

*
thiết đặt bandicut hình 7

Bước 9: Vào thỏng mục “Craông xã Bandicut” cùng copy tệp tin bdcut

*
crachồng bandicut

Bước 10: Ra màn hình desktop, dấn chuột đề xuất vào inhỏ bandicut, lựa chọn Open tệp tin location

*
craông xã bandicut hình 2

Cách 11: Dán tệp tin từ thỏng mục craông xã bandicam vào thư mục thiết đặt phần mềm. lúc paste file vào thỏng mục ứng dụng, nó đang hiện ra 1 thông tin, các bạn lựa chọn copy và replace, và dấn Continue


Chuyên mục: Download