Tải game assassin's creed 2 việt hóa full crack đã test 100%

Assassin’s Creed 2 – Trngơi nghỉ thành sát thủ bá đạo

Assassin Creed II là 1 trong những trò đùa video năm 2009 được cách tân và phát triển bởi Ubisoft Montreal và được kiến tạo do Ubisoft. Nó được xuất bản vào ngày 17 mon 11 năm 2009 (Hoa Kỳ), ngày 19 mon 1một năm 2009 (AU) và ngày đôi mươi mon 11 năm 2009 (bên trên toàn cụ giới) trên PlayStation 3 và Xbox 360. Phiên bản PC được kiến thiết vào trong ngày 6 mon 3 năm 2010 (Vương quốc Anh) với ngày 9 tháng 3 năm 2010 (Hoa Kỳ) .

You watching: Tải game assassin's creed 2 việt hóa full crack đã test 100%

*
Trlàm việc thành trinh sát chuyên nghiệp cùng rất Assassin’s Creed 2

Phần tiếp theo thẳng của Assassin Creed , trò chơi tập trung quay trở về vào Desmond Miles sau khoản thời gian anh trốn thoát ra khỏi Abstergo Industries với việc giúp sức của nhân viên Lucy Stillman . Trong cố gắng nỗ lực ngăn ngừa Abstergo cùng Templar thời văn minh , Desmond sử dụng một Animus bắt đầu để sinh sống lại ký ức di truyền của ông cha mình, Ezio Auditore domain authority Firenze , sinh sống làm việc Ý vào thời Phục hưng. Người đùa tinh chỉnh và điều khiển Desmond ở 1 cường độ nào kia, cơ mà chủ yếu là Ezio, bạn vươn lên là Sát thủ sau thời điểm mái ấm gia đình anh ta bị phản nghịch. Trong khi điều khiển và tinh chỉnh Ezio, fan đùa hoàn toàn có thể tò mò những bản tái hiện nay của những khu vực với thị trấn lớn của Ý trải qua sự pha trộn giữa hành động, tàng hình và lối nghịch tài chính.

trò chơi Play

Assassin Creed II tựa như như tín đồ nhiệm kỳ trước đó của nó theo vô số cách thức. Trò đùa là phi con đường tính, cùng rất có thể được xem là một loại trò chơi “vỏ hộp cát” vày khả năng của fan đùa tự do thoải mái đi lang thang trong những phiên bạn dạng được tạo ra của Ý. Animus được sửa chữa bởi Animus 2.0, ko y hệt như phiên phiên bản đầu tiên, thiết lập đại lý dữ liệu vào trò chơi cùng với đọc tin lịch sử về các mốc, nhân đồ gia dụng, hình thức dịch vụ với glyphs gặp đề xuất .

Eagle Vision đã làm được cập nhật để được cho phép người thiết bị ba coi, hoàn toàn có thể được thực hiện trong lúc Ezio đang di chuyển. Một phiên bản tphải chăng của Leonarbởi vì domain authority Vinci cũng khá được chuyển vào trò nghịch cùng dịch những trang Codex vày Altaïr Ibn-La’Ahad vướng lại , được cho phép nâng cấp tranh bị và nâng cấp new. Các khí giới khác, nhỏng tìm, dao găm cùng chùy cũng có thể được cài đặt trong suốt trò đùa vị hệ thống kinh tế tài chính . Điều hướng cũng đã được biến đổi để tốt hơn vào câu hỏi lượn lờ bơi lội hiện giờ là có thể, ở bên cạnh việc áp dụng thuyền gondola và cưỡi ngựa , tương tự như Leonarbởi vì góp phần phân phối trò nghịch với việc bao gồm của dòng sản phẩm cất cánh của chính mình vào một giữa những trọng trách của trò đùa.

See more: Download Tải Dynasty Warriors 8 Full Crack Kèm Hướng Dẫn Hình Ảnh Chi Tiết

Cấu hình yêu cầu để đùa game

Cấu hình buổi tối thiểu:

Cấu hình bắt buộc có:

Download Assassin’s Creed 2 Full cho PC 1 Link Fshare

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file trường hợp có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed 2 Full mang đến PC

Sau khi cài đặt hoàn thành thì bạn bè có tác dụng thêm 1 vài bước bên dưới đây nhằm cài đặt Assassin’s Creed 2 Full cùng có thể hưởng thụ tựa game này nhé. Đơn giản thôi:

Cách #1: Tải cùng bung file bằng winRAR

Cách #2: Chạy thiết đặt.exe nhằm ban đầu setup. Chọn ngôn ngữ English với bnóng Next.

Cách #3: Chọn Next >> click vào tùy lựa chọn I aceept… Và dìm Next

Cách #4: Nhấn Change.. nhằm đổi khác ổ đĩa cài đặt game. Chọn dứt dìm OK và Install nhé.

*
Hướng dẫn setup game Assassin’s Creed 2 Full cho PC

Cách #5: Chờ ngóng quy trình thiết lập hoàn tất và dấn Finish.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2019 Cho Macbook Full Crack, Huong Dan Crack Office Tren Mac Archives

Bước #6: Copy 2 file có vào tlỗi mục SKIDROW và dán đtrằn vào tlỗi mục C:Program Files (x86)UbisoftUbisoft trò chơi Launcher

Cách #7: Vào game hưởng thụ thôi. Chạy AssassinsCreedII sống thư mục vẫn thiết đặt game.


Chuyên mục: Download