Acronis disk director 12

Acronis Disk Director 12 là một trong bộ dụng cụ khỏe mạnh cơ mà làm việc với mọi người trong nhà nhằm về tối ưu hóa câu hỏi sử dụng đĩa cùng bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng. Tạo và cai quản những phân vùng ổ đĩa để tàng trữ tệp tin hệ thống hoặc những hệ điều hành không giống nhau trên một đĩa. Dễ dàng khôi phục tài liệu bị mất hoặc bị xóa, bớt thời hạn sao lưu giữ hình hình ảnh với các dụng cụ chẩn đoán thù, và cải thiện công suất tổng thể và toàn diện máy vi tính. Acronis Disk Director là một cỗ chế độ hoàn chỉnh nhằm thực hiện những chuyển động đĩa cứng, cùng với giữa trung tâm về thống trị phân vùng với phục sinh. Ngoài trách nhiệm thao tác làm việc Volume, nó được cho phép các bạn coi kết cấu của đĩa cứng của người sử dụng một cách chi tiết. Cũng như tiến hành các hoạt động liên quan cho phân vùng, hồi phục dữ liệu với chế tác ổ đĩa khởi độngAcronis Disk Director 12 cung cấp kĩ năng nhằm thực hiện một trong những hoạt động bên trên ổ đĩa, ví dụ như bài toán sáp nhập, chuyển đổi kích cỡ, bóc, xào nấu, định hình với dịch chuyển phân vùng cùng với phuong pháp tiện lợi nhất. Đó là cơ hội tốt nhất nhưng mà chúng ta cũng có thể tổ chức lại kết cấu của ổ cứng cơ mà không không gặp mặt khó khăn.

You watching: Acronis disk director 12

Recovery Expert có thể bao gồm phục sinh những phân vùng lại bị mất hoặc bị xóa, tương tự như để thay thế và khắc phục và hạn chế sự vắt lỗi của ổ đĩa hoặc hiệu quả từ phần lớn tình huống lỗi không giống nhau nlỗi virus tấn công hoặc các vụ việc phần mềm.Tính năng của Acronis Disk Director 12:Các thao tác: Quản lý tài liệu của bạn, cho dù các bạn là tách, thay đổi kích cỡ, chuyển đổi hoặc sáp nhập volume. Tạo, biến đổi cùng sao chép những tập tin và volume khi quan trọng.Phân vùng: Sắp đặt ô cứng cùng chế tác phân vùng được tiến hành dễ dãi, được cho phép bạn làm nhiều hơn nữa trong thời hạn ít hơn. Định dạng, nhãn đĩa với làm cho các phân vùng của người sử dụng sẽ chuyển động trong một bước dễ dàng giảm thời gian cùng nguy cơ lỗi.Định dạng: Hãy nhằm Acronis Disk Director triển khai gần như hoạt động phức hợp được thuận tiện và tác dụng hơn với 1 bối cảnh người dùng có thiết kế trực quan liêu. Định dạng ổ đĩa của khách hàng cùng với hệ thống tập tin chính xác, mặc dầu FAT16, FAT32, NTFS, Exts, Ext3, Reiser3, Linux, SWAP.Khôi phục: Công rứa giúp thu hồi lại Volume rất dễ thực hiện - được cho phép bạn Phục hồi những phân vùng sẽ vô tình xóa tốt bị hư hỏng vị lỗi Hartware.Nhân bản (Clone): Nhân phiên bản ổ đĩa để sửa chữa thay thế một HDD. Không rất cần phải bỏ ra hàng tiếng đồng hồ thiết đặt hệ quản lý và điều hành đĩa cũ với những áp dụng của người sử dụng . Sao chxay ổ đĩa cùng trả lại cho chính mình đa số hành vi bên trên ổ đĩa new chỉ vào vài phút ít.Cài đặt: Khả năng phân chia bóc tách một Volume độc nhất hiện tại của công ty thành nhì Volume, cùng cài đặt một hệ quản lý điều hành vật dụng nhì vào volume vật dụng hai.Chuyển đổi: Bạn buộc phải biến đổi bởi yêu cầu, chúng ta cũng có thể nhanh lẹ thay đổi thân những đĩa cơ bản và năng rượu cồn chỉ trong khoảnh xung khắc.Span: Msinh sống rộng Volume bên trên các ổ đĩa vật lý - Hỗ trợ lên tới 32 đĩa.Truy cập: Acronis Disk Editor cho phép truy cập với nhập từng byte thẳng và khả năng chỉnh sửa trên ổ đĩa cứng .Boot: Khởi rượu cồn từ bỏ đĩa CD / DVD hoặc ổ đĩa USB nhưng ko đề nghị ngẫu nhiên hệ quản lý và điều hành được setup.

See more: Download Idm 6 - Internet Download Manager 6


*

Tính năng bổ sung cập nhật Acronis Disk Director 12:
Duyệt qua những lên tiếng chi tiết về tất cả các ổ đĩa, phân vùng, với các hệ thống tập tin ổ đĩa cứngKhám phá tài liệu phân vùng trước khi tiến hành chuyển động phân vùngẨn hoặc thấy được phân vùng được chế tạo ra của ngẫu nhiên thể loạiĐịnh dạng phân vùngTự động về tối ưu hóa không gian thực hiện ổ đĩa cứngXem trước phần nhiều thay đổi được tiến hành trong vấn đề bố trí phân vùng trước lúc vận dụng chúng nó vào ổ đĩaHỗ trợ hệ điều hành: Windows 8/8,1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (32-bit & 64-bit) - RAM: buổi tối tđọc 512MB.

See more: Download Microsoft Project Professional 2013 Free Download 64Bit Direct

Hướng dẫn mua đặt:Mlàm việc > cùng cài đặt phần mềm.Sử dụng key vào tập tin Keys.txt nhằm kích hoạt phần mềm.Cuối cùng, đặc biệt là chặn công tác cùng với Firewall.Thưởng trọn thức phiên phiên bản rất đầy đủ Acronis Disk Director 12 tiên tiến nhất thôi.Acronis Disk Director 12.0 Build 3270 Key + BootCDAcronis Disk Director v12.0 Build 3270 Key và BootCD size: <401.5 MB>


Chuyên mục: Download