Tải abbyy finereader 14 full crack và portable mới nhất

ABBYY FineReader 14 là ứng dụng xử lý PDF với OCR tất cả vào một, vào vai trò đổi mới hiệu suất các bước vào doanh nghiệp lớn Lúc xử trí văn bản. FineReader hỗ trợ cho tất cả những người dùng phần lớn lý lẽ mạnh mẽ, dễ áp dụng để truy cập và chỉnh sửa đọc tin trong tư liệu dạng phiên bản in hoặc file PDF.


You watching: Tải abbyy finereader 14 full crack và portable mới nhất


ABBYY FineReader 14 là chiến thuật đơn giản dễ dàng để sửa đổi, review, bảo mật thông tin, so sánh và biến đổi PDF
cũng như hình ảnh scan. ABBYY FineReader thực hiện công nghệ OCR tiêu chuẩn chỉnh để xử trí trọn vẹn văn bạn dạng PDF dạng phiên bản cứng.đa phần điều khoản cách xử trí PDF nhiều dạngTừ vấn đề thêm trang new cho đến chỉnh sửa nội dung, người dùng ABBYY FineReader 14 rất có thể tùy thay đổi tư liệu PDF toàn diện.
Tính năng so sánh vnạp năng lượng bản hoàn toàn mới
Dò hồ hết biến hóa liên quan vào thuộc 1 văn bản mà lại không cần lo cho tới định dạng file, mặc dầu chính là PDF, Word xuất xắc đơn giản là ảnh chụp văn uống bạn dạng.Công nghệ OCR (thừa nhận diện ký tự quang quẻ học) cải tiếnCông nghệ OCR mới góp đối chiếu bảng biểu, hiển thị bố cục văn uống phiên bản cùng thừa nhận diện ký kết từ đúng mực hơn bao giờ hết.Bằng phương pháp chuyển đổi từ bản scan sang trọng dạng số hóa, người dùng ABBYY FineReader Professional Edition hoàn toàn có thể thực hiện lại nội dung trên chứng từ, lưu lại kết quả rộng dưới dạng bản mượt cùng chia sẻ nhanh lẹ mang đến số đông fan qua mạng. FineReader giúp cho bạn giảm sút thời hạn và sức lực nhằm nhập liệu lại văn bạn dạng đôi khi lên tiếng lưu trữ cũng đúng đắn tuyệt đối đối với bạn dạng nơi bắt đầu. ABBYY FineReader Professional cho phép truy cập toàn thể những một số loại văn uống phiên bản với kích thước bất kỳ và cung cấp tới 190 ngôn ngữ khác nhau.Tính năng chính của ABBYY FineReader Pro:Chuyển đổi hình ảnh lịch sự văn uống bản nhanh lẹ và chính xácABBYY FineReader Pro cung cấp quét và biến hóa tư liệu hình họa sang trọng tập tin PDF rất có thể tìm kiếm kiếm và văn phiên bản có chức năng chỉnh sửa cùng với độ đúng đắn lên đến mức 99,8%. Hình như, nhờ vào áp dụng công nghệ dìm dạng tư liệu ADRT mà nó hoàn toàn có thể giữ gìn format cùng cấu tạo nhiều trang của tư liệu gốc. Kết trái, tiết kiệm ngân sách đáng chú ý thời hạn giá trị của người tiêu dùng bằng cách sút tđọc nhu cầu buộc phải tự sửa đổi tập tin áp ra output. Để mang lại kết quả nkhô cứng hơn. Chế độ Fast Mode của FineReader cung cấp tốc độ tăng lên đến mức 40%.Hỗ trợ những ngôn ngữ hơn bất kỳ OCR nào khácFineReader Pro hỗ trợ nhấn dạng 190 ngôn từ, bao hàm cả OCR được nâng cao đối với những ngôn từ châu Á.


See more: Trello - Download Adobe Premiere Pro Cc 2018 Full Crack

Trích xuất văn bản cùng bảng biểu trường đoản cú khu vực được lựa chọn
FineReader hỗ trợ kỹ năng truy cập tức tốc vào tài liệu nhưng nhiều người đang biến hóa. Cho dù đó là 2 trang giỏi 2000 trang thì chúng ta có thể ban đầu coi bọn chúng hoặc chắt lọc bất kỳ đoạn nào yêu cầu coppy nhưng không nhất thiết phải mong chờ cho đến Khi quy trình giải pháp xử lý tư liệu hoàn tất. Chỉ cần sàng lọc Quanh Vùng cơ mà bạn thích trích xuất với FineReader sẽ nhận dạng nó và tất cả sẵn nhằm coppy chỉ vào vài ba giây.Tạo file PDF thuận tiện tìm kiếm chỉ với một cú clickDễ dàng tạo ra tư liệu bao gồm sẵn nhằm kiếm tìm kiếm nkhô nóng hơn bằng cách biến đổi bọn chúng sang định hình PDF và PDF/A. Công nghệ nén MRC được cho phép các bạn tiết kiệm chi phí không gian tàng trữ nếu như cần thiết.Các hình hình ảnh được nhập lệ đang auto được cách xử lý trước cùng với FineReader mà không cần thiết phải thực hiện những trình solo tiêu tốn thời gian. Chẳng hạn, bài toán vận dụng công nghệ PreciseScan để giúp đỡ bạn nâng cao unique hình ảnh của tập tin đầu ra output. Dường như, để điều khiển tác dụng, FineReader cũng cung ứng một loạt giải pháp chỉnh sửa hình hình ảnh thủ công bằng tay để giúp đỡ bạn về tối ưu hóa tư liệu với lưu trữ lại.Dễ dàng biến hóa PDF sang định hình có công dụng chỉnh sửaNhờ những năng lực thay đổi PDF linch hoạt, FineReader 14 đang có thể chấp nhận được chúng ta thay đổi PDF thành văn uống bản rất có thể sửa đổi nhưng mà kế tiếp bạn được quyền cập nhật, sửa thay đổi hoặc tái thực hiện.Cung cung cấp các hiện tượng khỏe khoắn để cải thiện kết quả
*See more: How To Download And Activate / Crack Foxit Phantompdf Business Edition Free 100%

Link Download Patch :ABBYY FineReader 14 Portable Full - FshareABBYY FineReader 14 Portable Full - MediafireNếu link die pnhân hậu các bạn thông tin cho doanh nghiệp để fix lại nkhô hanh nhất! Cảm ơn chúng ta khôn cùng nhiều!

Chuyên mục: Download