Download & hướng dẫn cài đặt phần mềm abbyy finereader 14 15 full

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tổng quan lại về phần mềm ABBYY FineReader 12Hướng dẫn chi tiết cài đặt với Crachồng ABBYY FineReader Pro 12

ABBYY được biết đến cùng với Việc tạo thành các vận dụng OCR mạnh khỏe cùng công dụng, cung cấp những tiêu chuẩn chính xác cao, khiến đơn vị trsinh sống thành công xuất sắc ty bậc nhất trong ngành. Phiên phiên bản chuyên nghiệp FineReader 12 chứng minh một lần tiếp nữa rằng ABBYY Tiên phong trò nghịch lúc kể đến các pháp luật nhấn dạng cam kết từ quang đãng học tập. Rõ ràng là đơn vị nỗ lực hỗ trợ unique cao nhất cùng với từng phiên bản bắt đầu, chúng ta cung ứng các tính năng vượt trội góp nâng cao đề nghị người dùng.

You watching: Download & hướng dẫn cài đặt phần mềm abbyy finereader 14 15 full

Trong trường phù hợp FineReader 12 Professional, ABBYY sẽ thêm một tùy chọn dễ dãi được cho phép bạn thực hiện kiểm soát và điều chỉnh trước khi tài liệu đầy đủ được xử trí. Điều này tức là bạn cũng có thể sửa đổi các phần của tư liệu trong lúc lịch trình vẫn đã hoạt động trên đó. FineReader cung ứng kĩ năng dấn dạng và kiểm soát và điều chỉnh hình hình ảnh hoàn hảo cùng phiên phiên bản 12 Professional cung ứng công suất thừa trội nhằm kết thúc những trách nhiệm OCR mau lẹ với dễ dàng. Đây là nhiều hơn phần lớn gì các bạn nhận được với phần mềm này.

Tổng quan về phần mềm ABBYY FineReader 12

FineReader 12 Pro là 1 trong những giải pháp tương xứng cùng với Windows, cung cấp tất cả các công dụng quan trọng nhằm xử trí các tác vụ biến đổi tài liệu cùng với công nghệ OCR. Nó chất nhận được chúng ta đổi khác các tư liệu giấy của bản thân nlỗi sách hoặc chứng chỉ, hình hình ảnh hiện đại số – bao hàm hình họa bên trên điện thoại thông minh tuyệt vời của tài liệu văn bản – cùng tệp PDF thành rất có thể sửa đổi, rất có thể tìm kiếm. Với Công nghệ thừa nhận dạng tư liệu phù hợp ứng cải thiện, công cụ này có công dụng tái chế tác các format tư liệu cùng với độ đúng đắn chi tiết, do đó bạn sẽ chưa phải lo lắng về vấn đề tạo thành lại hình trạng, size hoặc bảng fonts chữ.

See more: Adobe Acrobat Pro Dc 21 With Working Key Full Version Is Here!

Khi nói đến xử lý hàng loạt và các tác dụng OCR tự động hóa, lý lẽ này mang lại năng suất tuyệt hảo khiến cho nó biến chuyển một giải pháp phù hợp cho các công ty hoặc các dự án bài bản bự. Các đơn vị xử lý cân nặng mập tài liệu sẽ tiến hành hưởng thụ từ những tùy chọn biến đổi tự động cùng các thư viện hoặc bên phân tích học thuật cũng có thể tận dụng tối đa những tài năng cách xử trí OCR tiên tiến và phát triển của FineReaders. Phần mượt hứa hẹn độ chính xác nhấn dạng gần như là hoàn hảo – lên tới mức 99,8% theo những xem sét ABBY – và Chế độ nhanh cung ứng tốc độ quan trọng đặc biệt nhằm tăng năng suất vào môi trường xung quanh sale.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Hippo

Hi . Mình là Hippo , vì mình ú nu đề xuất bản thân tất cả biệt danh là hà mã . Mình mê thích du lịch bản thân yêu công nghệ yêu cầu mình làm blog https://caông chồng.vn/ này mục đích share với tất cả người . Nếu có gì quan trọng cứ phản hồi hoặc mail cho doanh nghiệp nhé !!!---------------------------Nếu vào quá trình download xuống tệp tin Active sầu, bạn được thông tin rằng File đựng virus và đã biết thành xóa, hãy tuân theo công việc sau trước lúc mua xuốngCách 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau nhằm tắt Defender trong thời điểm tạm thời, sau khi Active hoàn toàn, bạn cũng có thể nhảy lại:1. Mnghỉ ngơi ứng dụng Cài đặt Settings".2. Trên cửa sổ Cài đặt "Settings", search với nhấp vào Cập nhật và bảo mật thông tin "Update và security".3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.4. Chuyển tâm trạng của tùy chọn Real-time protection sang trọng TẮT "OFF".

See more: Download Autocad 2018 Full, Autocad 2018 & Autocad Electrical 2018 Full

Cách 2: Trong khi, ví như trong quá trình download, chúng ta thực hiện trình coi sóc Chrome hoặc Cốc Cốc, kế tiếp sau khi sở hữu về kết thúc, đừng click chuột nút ít "Hủy bỏ" nhưng mà chúng ta nên nhận "Ctrl + J" để truy vấn quản ngại trị Tải, điều đào bới file chúng ta đã mua xuống với nhấp vào vỏ hộp "Khôi phục file ...".Có một trong những trường hòa hợp file thiết lập xuống Active khoác định bị xóa, trường hợp đây là trường hòa hợp, bạn cần đảm bảo an toàn rằng Windows Defender hoặc ứng dụng phòng vi-rút ít bên trên máy tính của bạn đã trở nên tắt. Sau đó nhấn "Ctrl + J", link sở hữu xuống đã biết thành xóa, nhấp vào link kia để thiết lập xuống đợt nữa và lần này sẽ thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Download