Giới thiệu         Lan Album    Tư vấn DL          Lịch khởi hành Liên hệ
Tìm kiếm Tour Tour Trade  English
Aministrator System
Trang chủ
Tours du lịch
Tours hội chợ
Tổ chức sự kiện
Khách hàng truyền thống

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

     LANTOURS
LH01: ẤN ĐỘ - NEPAL 10 NGÀY
Mô tả dịch vụ
Lịch trình 10 ngày đưa Quý khách tham quan vùng đất linh thiêng, huyền bí, các thánh địa Phật tích tại xứ Ấn hay chinh phục những nhọn núi cao nhất thế giới ở Nepal.

Giá tour: 29.800.000đ/ khách

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TÂM LINH

VIẾNG THĂM 04 THÁNH TÍCH

QUAN TRỌNG NHẤT CỦA PHẬT GIÁO

ẤN ĐỘ - NEPAL

Thời Gian: 10 NGÀY 9 ĐÊM - Phương Tiện: MÁY BAY

THỜI GIAN

LỊCH TRÌNH

NGÀY 01

HÀ NỘI – NEW DELHI

06h30: Xe đón đoàn tại điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay TG 561 (10h35-12h25) tới Ấn Độ, đoàn quá cảnh tại Bangkok – Thái Lan và nối chuyến đi Ấn Độ lúc 17h55

20h55: Đoàn đến Delhi xe và HDV địa phương đón đoàn từ sân bay về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 02

DELHI – AGRA – VARAHASI

06h30: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08h00: Xe đưa đoàn đi tham quan: Quảng trường Ấn Độ - nơi có cổng Ấn Độ khắc tên của 22,000 binh sĩ Ấn Độ đã tử trận trong thế chiến thứ 2, sự hy sinh của những người lính này đã tác động đến người Anh và cùng với đường lối đấu tranh giành độc lập bất bạo động của Thánh Gandi, Ấn độ được trở thành một quốc gia độc lập. Cổng Ấn Độ ngày nay, chính là biểu tượng của nền Cộng Hòa Ấn Độ.

Sau quảng trường Ấn độ, đoàn tham quan: Dinh tổng thống, Tòa nhà quốc hội – biểu tượng quyền lực của nhà nước Ấn. Đoàn tiếp tục hành trình tới Agra.

13h30: Đoàn đến Agra về khách sạn dùng bữa trưa.

16h00-18h00: Đoàn tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thế giới thứ 6 – đền Tajmahal - đây là biểu tượng tình yêu của nhân loại và cũng là cách nhìn nhận về tình yêu trong văn hóa người Ấn.

Từ 17h00 đến 18h00 : Đoàn chiêm ngưỡng sự đổi màu theo ánh chiều tà của ngôi đền tình yêu, nếu đủ duyên, đoàn sẽ có dịp ngắm nhìn vẻ đẹp của ngôi đền dưới ánh trăng – một vẻ đẹp có phần “Ma Mị”.

19h00: Đoàn dùng bữa tối rồi lên tàu (giường nằm, máy lạnh) đáp chuyến tàu đêm về Ba La Nại – nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 03

THĂM QUAN VARAHASI

07h30: sáng tàu đến Ba La Nại, đoàn về nhận phòng khách sạn, ăn sáng, vệ sinh rồi chỉnh đốn trang phục viếng tháp Gặp gỡ - nơi Đức Thế Tôn lần đầu tiên gặp lại 5 người bạn đồng tu khổ hạnh của mình rồi sau đó đoàn theo dấu chân xưa sang Vườn Nai đảnh lễ Tứ Động Tâm thứ 3 –Nơi Đức Phật sơ chuyển pháp luân cùng 5 anh em nhà Kiều Trần Như là A Nhã Kiều Trần Như (ngài Kiều Trần Như là Vị trẻ nhất trong phái đoàn 8 Vị đạo sĩ Bà La Môn được Vua Tịnh Phạn mời đến đặt tên cho Thái Tử Tất Đạt Đa), A Thấp Bà, Bạt Đề, Mahanam và Thập Lực Ca Diếp – bài Tứ Diệu Đế.

12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

14h00: Đoàn viếng bái và đảnh lễ tại chùa Srilanka, tùy cơ duyên để có thể được đảnh lễ xá lợi tổ thứ 16 của đạo Phật là ngài Mạnh Thiên. Đoàn có thể viếng bái Chùa Đại Lộc, ngôi chùa Việt Nam đầu tiên trên Phật Tích Ba La Nại (Chùa do sư Tường Quang đang xây dựng). Cuối cùng, đoàn viếng bái Bảo tàng cổ học và đạo Phật tại Sarnath. Tại đây, đoàn sẽ có cơ hội được chứng kiến các cổ vật và di tích khảo cổ rất có giá trị về đạo Phật, cách thức mà hơn 2000 năm đạo Phật Hoằng Pháp và Phát triển trên Đất Phật.

18h30: Đoàn ăn tối.

Sau bữa tối, đoàn nghỉ ngơi tự do và tham quan 1 vài điểm mua sắm địa phương của người Ấn, nơi những người có kinh nghiệm mua sắm có thể chọn cho mình những món hàng tơ lụa đẹp, với giá cả rẻ không thể ngờ tới được.

NGÀY 04

VARANASI – LUMBINI

05h00: Đoàn khởi hành viếng Sông Hằng khúc sông được cho là linh thiêng nhất của người Ấn Giáo – gần đạo tràng của thần hủy diệt – thần Shiva…

07h10: Đoàn lên xe trở lại khách sạn dùng bữa sáng.

08h30: Đoàn trả phòng, lên đường về nơi Phật Đản Sanh – Lumbini hiện thuộc phần đất của Nepal.

13h30: Đoàn dùng bữa trưa trên đường đi đến biên giới Nepal.

16h00: Đoàn làm thủ tục XNC, về đến khách sạn, nhận phòng.

19h00: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

NGÀY 05

LUMBINI – KUSHINAGAS

04h00: Sáng sớm, đoàn vào đảnh lễ nơi Phật đản sanh: Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa đản sanh, Trụ đá Vua a Dục dựng lên để đánh dầu nơi Phật Đản Sanh, Hồ nước thiêng Hoàng hậu tắm trước khi đản sanh Thái Tử và Thái tử tắm sau khi đản sanh, Cây Hoa Vô Ưu. Sau đó, đoàn tham dự lễ chúc Phúc tại chùa cổ Nepal theo nghi lễ kinh Pali, đoàn thắp nến cần nguyện tại chùa Tây tạng.

08h30: Đoàn quay trở lại khách sạn ăn sáng.

09h30: Đoàn lên đường về thăm quê hương Đức Phật – Linh thành Ca Tỳ La Vệ. Nếu còn thời gian, đoàn sẽ viếng bái Việt nam Phật Quốc Tự rồi trả phòng, dùng bữa trưa và khởi hành về lại Ấn Độ lúc 14h00 PM.

16h45 : Đoàn về đến Kushinagar, đoàn nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ đêm tại đây.

NGÀY 06

KUSHINAGAS – VAISHALI

06h30: Đoàn ăn sáng, đoàn viếng bái: Tháp Trà Tỳ, nơi làm lễ trà tì kim thân Đức Phật rồi về khách sạn dùng bữa sáng.

08h00: Đoàn vào đảnh lễ tháp Đại bát niết bàn, nơi Phật nhập diệt. Sau tháp Niết Bàn, đoàn viếng bái đền Mathar Thakur nơi dòng họ Thích xây dựng để thờ Đức Phật với tư cách là 1 người con của dòng họ Thích, đoàn cũng gieo duyên với các em học sinh nghèo tại Chùa Linh Sơn – do Ni Sư Trí Thuận trụ trì.

13h00: Đoàn ăn trưa và trả phòng, lên đường viếng bái Tháp Kesarianơi Đức Phật có buổi Pháp Thoại cuối cùng trước khi nhập diệt.

17h30: Đoàn về đến Tỳ Xá Ly, viếng bái và đảnh lễ tại chùa Kiều Đàm Di Mẫu, ngôi chùa việt do ni sư Khiết Minh trụ trì rồi về khách sạn, nhận phòng.

19h00: Đoàn dung bữa tối. Buổi tối, quí Phật Tử có thể tùy duyên sang đảnh lễ chùa Kiều Đàm (gần khách sạn).

NGÀY 07

VAISHALI – RAJGIR

05h00: Sáng đoàn viếng tháp Xá lợi, Tháp hòa Bình, Hồ nước thiêng và trụ đá Vua A Dục. Vaishali cũng được biết đến như là nơi có nền Cộng Hòa mang tính Phật giáo đầu tiên trên thế giới với Hội Đồng điều hành được bầu ra bởi các đại diện Phật giáo có ảnh hưởng thời bấy giờ. Đoàn sẽ chiêm bái cột đá do vua A Dục dựng lên - đánh dấu nơi Đức Phật giảng giải bài thuyết Pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của người, từ giã cõi trần. Ngay cạnh cột đá này, vẫn còn nền tháp tôn thờ Xá Lợi Phật, là nơi khi xưa tôn thờ một của tám phần Xá Lợi Phật mà dòng họ Licchavis được chia sau lễ hỏa thiêu nhục thân đức Phật tại Câu thi na (Kunshinagar). Vaishali đặc biệt có ý nghĩa đối với Ni đoàn. Chính tại nơi đây, Di mẫu Kiều Đàm cùng 500 thể nữ dòng họ Thích được Đức Phật ưng thuận cho xuất gia và thành lập Giáo Đoàn Ni sau khi chấp nhận tám điều kỉnh Pháp.

08h00: Đoàn quay trở lại khách sạn ăn sáng và khởi hành về thành Vương Xá.

11h30 : Đoàn đến nơi và tiếp tục viếng bái đại Học Na Lan Da Đại học Phật Giáo đầu tiên trên thế giới với qui mô và tầm vóc chưa có nơi nào sánh bằng (đây chính là nơi Ngài Huyền Trang sang thỉnh kinh).

Sau đại học Nalanda, đoàn nhận phòng khách sạn.

12h30: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

14h30 đến 15h00, đoàn tiếp tục chương trình viếng bái Linh Thứu Sơn bằng cáp treo.

Trên đường đi, đoàn viếng bái hang của Ngài Xá lợi Phất, Ngài Mục Kiền Liên, Ngài Anan, Ngài Ca Diếp đây là nơi các ngài lưu trú, tu học trong thời gian Đức Phật thuyết pháp tại núi Linh Thứu. Xuống núi, đoàn viếng bái bệnh viện dành cho Chư Tăng đầu tiên xây dựng trên vườn Xòai do bác sỹ Kỳ Bà cúng dường cho Đức Phật.

Đoàn cũng viếng bái nhà tù nơi Vua A Xà Thế giam giữ cha mình là Vua Tần Bà Xa La và mẹ mình là Hoàng Hậu Vi Đề Hy.

Cuối ngày, đoàn viếng bái vườn Trúc Lâm Tịnh Xá, Nơi Đức Thế Tôn Thuyết Pháp cho Chư Tăng những ngày đầu Tăng Đoàn được thành lập.

17h00: Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm khách sạn tại thành Vương Xá.

NGÀY 08

RAJGIR – BODHGAYA

06h30: Đoàn ăn sáng và khởi hành đi Bồ Đề Đạo Tràng.

10h00: Là thời điểm đoàn vào đảnh lễ Tháp Đại Giác, Cội Bồ Đề Linh thiêng - Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa sau 49 ngày thiền định đắc Quả Vị Phật với niên hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật.

12h00: Đoàn về nhận phòng khách sạn, dùng bữa trưa.

14h30: Đoàn viếng bái: Nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo trên dòng Ni Liên Thiền, Đền thờ mục nữ dâng sữa Sujata và cũng là nơi Thái Tử Thọ Nhận bát cháo sữa cúng dương của Mục Nữ Dân Sữa Sujata, Đền thờ ông lão dâng cỏ - nơi Thái Tử nhận bó hoa cỏ Kunsa (kiết tường) và ngài sử dụng làm vật trải tòa tại Bồ Đề Đạo Tràng khi thiền định và thành đạo.

Đoàn viếng bái tượng Phật Lớn và gieo duyên với chùa việt nam do Ni Sư Khiết Minh xây dựng tại Bồ Đề Đạo Tràng và dùng bữa tối tại chùa.

17h00: Đoàn ăn tối và quý Phật tử tự do viếng bái Tháp Đại Giác, cội Bồ Đề và có thể đăng ký ở lại qua đêm trong tháp Đại Giác.

NGÀY 09

BODHGAYA – KOLKATA

05h00: Trong không khí thanh tịnh, linh thiêng của buổi bình minh, đoàn vào đảnh lễ Tháp Đại Giác (Mahabodhi) Sau đó là thời gian 60 phút tự do thiền định trong khu vực Tháp.

08h00: Đoàn về khách sạn dùng bữa sáng, trả phòng và gieo duyên cùng các em học sinh nghèo tại trường từ Thiện của Sư Cô Từ Tâm.

Đoàn ăn trưa trên đường và dự kiến đến Kolkata lúc 16h00 chiều (8 tiếng ô tô, đường quốc lộ 2 làn đường với 400kms). Đoàn về 1 nhà hàng địa phương dùng bữa tối, tranh thủ mua sắm tại chợ địa

phương rồi chuẩn bị lại hành lý, ra sân bay về Việt Nam trên chuyến TG314 cất cánh lúc 02:00 về Bangkok.

NGÀY 10

VIỆT NAM

06h10: Đoàn về đến Bangkok và nối chuyến về Việt nam lúc 07h45.

09h35: Đến sân bay Nội Bài xe đưa đoàn về điểm hẹn ban dầu, chia tay đoàn và kết thúc chương trình và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo.

GIÁ TRỌN GÓI: 33.200.000.000 VNĐ/KHÁCH

( Áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên )

GIÁ TOUR DU LỊCH ẤN ĐỘ BAO GỒM

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN - New Delhi/ Kolkata - HAN;
 • Tất cả thuế sân bay và phụ phí săng dầu;
 • Visa nhập cảnh Ấn Độ;
 • Visa cửa khẩu Nepal;
 • Vé tàu New Delhi – Varanasi.
 • Khách sạn theo mức giá trên (2 người/phòng, lẻ ngủ ghép 3);
 • Các bữa ăn theo chương trình;
 • Vé Thăm quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình;
 • Phương tiện vận chuyển tại Việt Nam và nước ngoài;
 • Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam và Hướng dẫn viên tiếng Anh tại nước ngoài.
 • Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000$/vụ tại nạn;
 • Nước uống và khăn lạnh trên xe;

GIÁ TOUR DU LỊCH ẤN ĐỘ KHÔNG BAO GỒM

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng
 • Thuế VAT;
 • Visa tái nhập Việt Nam ( nếu mang hộ chiếu nước ngoài )
 • Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;
 • Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương ( Thông thường 5 USD/ngày/người ).

Thủ tục làm visa (nộp trước 15 ngày)

 • 02 hình 4 x 6 nền trắng (visa Ấn Độ)
 • 02 hình 3,5 x 4,5 nền trắng (visa Nepal)
 • Hộ chiếu (bản gốc, còn kì hạn ít nhất là 6 tháng)
 • Thông tin cá nhân: Thông tin thân nhân, địa chỉ liên lạc, công ty, địa chỉ tạm lưu trú tại Ấn Độ (nếu có)...
 • CMND bản foto.
 • Fom khai do công ty du lịch cấp.

GHI CHÚ

 • Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn,vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
 • Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

Mọi tư vấn hãy liên hệ Lantours

093.170.8818 – 093.171.8828

YMS/sky : lantours03 (Ms. Dung) ; lantours06(Ms. Ly) ; Lantours 08 (Ms. Phúc); dulichchatluongcao (Ms. Thảo) Email: sales@lantours.vn     www.hanhtrinhtamlinh.vnMọi tư vấn hãy liên hệ Lantours

Mr. Long 04.22466110

Ms. Lan 04.22466114

www.lantours.vn

Đặt hàng / tour
LH06: HUYỀN BÍ MIỀN TÂY TẠNG 8ngày 7 đêm
LH05: ẤN ĐỘ - MIỀN ĐẤT CỦA NHỮNG VỊ THẦN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN     
Skype Me! Đặt tour nước ngoài
Skype Me! Đặt tour trong nước
Skype Me! Đặt tour hội chợ
Skype Me! Đặt vé máy bay
Skype Me! Đặt phòng khách sạn
Skype Me! Kế toán
Tiện ích    
Truyền hình trực tuyến:
Âm nhạc trực tuyến:
Đối tác và khách hàng
HÌNH ẢNH& SỰ KIỆN  
Thư cảm ơn nhân kỷ niệm 13 năm thành lập 19.5.2004- 19-5-2016 Chi tiết...
Lantours tuyển 05 sales online Chi tiết...
Những hình ảnh nhân sinh nhật Lancorp 13 năm Chi tiết...
 
 
  Online: 149
  Hit counter: 101422
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ
Link All Nations Tourism and Trading JSC (Lancorp)
Head Office: 93 Nguyen Huu Huan, Hoan Kiem, Ha Noi, Viet Nam
Branch : 53 Thuy Khue, Tay Ho, Ha Noi, Viet Nam
Tel : 84.4.22466110 - 22466114           Fax: 844.3.7281621
Email: lantours168@gmail.com         Website: www.lancorp.info