Giới thiệu         Lan Album    Tư vấn DL          Lịch khởi hành Liên hệ
Tìm kiếm Tour Tour Trade  English
Aministrator System
Trang chủ
Tours du lịch
Tours hội chợ
Tổ chức sự kiện
Khách hàng truyền thống

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

     Truyền Thông
Ý nghĩa đêm Giáng Sinh
Đêm giáng sinh có ý nghĩa đặc biệt với người công giáo và với mỗi người dân Việt Nam giờ đây cũng được nhiều người ưa chuộng

Theo truyền thống phương Tây thì Lễ Giáng Sinh được xem là lễ lớn nhất kéo dài từ đầu tháng 12 cho đến Tết Tây 1/1 của năm mới. Vào thời gian này, người Lao Động sẽ được nghỉ ít nhất là 2 tuần. Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas hay Xmas. Từ Noel theo tiếng Pháp là viết tắt của từ Emmanuel nghĩa là "Thiên Chúa ở cùng chúng ta". Vì ngày giáng sinh là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Zesu sinh ra đời của phần lớn người Cơ Đốc giáo. Vào ngày 24/12 được xem là ngày chào đón chúa, và ngày 25/12 là ngày chúa sinh ra đời. Vì thế ở một số quốc gia họ ăn mừng cả hai ngày 24 và 25/12, một số nước chỉ ăn mừng ngày 24/12.


Đối với người Việt Nam chúng ta mặc dù không có tuyết rơi vào những ngày đông, không có rầm rộ nhiều từ những ngày đầu tháng 12, nhưng chúng ta vẫn mong hưởng được mùa giáng sinh yêu thương và sau đó sẽ có một năm mới hạnh phúc.

Quà tặng mùa Giáng sinh:

Theo phong tục, những món quà Giáng Sinh biểu lộ tình yêu thương của mọi người với gia đình và bè bạn. “ Theo lịch sử kể lại , Khi Chúa Giê-su cất tiếng khóc chào đời tại Bethlehem trong một cái máng cỏ, ba vị vua phương Đông đã đến để bày tỏ sự thành kính của mình. Họ mang đến ba món quà quý giá, đó là vàng, trầm hương và mộc dược. Vàng tượng trưng Chúa Giêsu là vua ( tức con Chúa Cha - Vua Nước Trời), trầm hương tượng trưng Giê-su là Thiên Chúa và mộc dược biểu hiện hình ảnh Giê-su bị đóng đinh trên cây thánh giá hay nói rõ hơn là sự chịu chết của Chúa Giêsu để cứu chuộc nhân loại.”

Và giờ đây, món quà Giáng Sinh đã trở nên rầm rộ và được trẻ con khắp thế giới ưa thích. Vì vào ngày này, chúng sẽ được ông bà cha mẹ, tặng những món quà mà chúng hằng mong ước. Không chỉ tặng quà cho trẻ nhỏ mà giờ đây giáng sinh là dịp chúng ta tặng những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp tới những người thân yêu.

Ngoài việc tặng quà cho người thân trong gia đình thì ý nghĩa của giáng sinh là trao nhau yêu thương chúng ta có thể dành thời gian bên nhau, hoặc tặng quà giáng sinh cho người yêu, bạn trai, bạn gái, bạn thân …


Cây Noel:Cây noel không nhất thiết phải là cây thông. Mọi người có thể trang trí bất kỳ cây nào, hoặc mua những chậu cây trạng nguyên lá đỏ đặt trước cửa nhà. Thông thường thì mọi người sẽ mua cây thông giả để trước cửa hoặc trong nhà. Họ sẽ trang trí xung quanh cây noel với những quả cầu, dây xuyến đủ màu sắc, kèm theo những tấm thiệp nhỏ ghi điều ước của mọi người trong nhà, dưới gốc cây là những gói quà to đùng. Và đặc biệt cây thông sẽ rực rỡ hơn nhờ được quấn quanh bằng dây đèn chóp nháy. Nhất là ở Pari, được mệnh danh là "Kinh đô ánh sáng" thì việc trang trí đèn cho đường phố và cây noel sẽ trở nên rực rỡ hơn, và Paris lúc nào cũng đẹp nhất vào mùa Giáng Sinh.


Vòng lá mùa vọng:

Vòng lá mùa vọng là vòng lá được kết bằng lá xanh, hoặc nhánh cây thông cuộn thành vòng tròn với ý nghĩa yêu thương vô tận của Chúa và màu xanh của lá là màu của hi vọng, hi vọng Đấng cứu thế sẽ đến cứu con người.Đối với người Việt Nam thì thường họ mua vòng lá giả bằng nhựa để có thể sử dụng cho nhiều năm sau. Vòng lá mùa vọng này thường được treo trước cửa nhà, treo trên cao để từ xa mọi người có thể nhìn thấy

Chúc các bạn có một mùa giáng sinh tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân của mình với những món
quà tặng độc đáo mà bạn tặng

Mùa câu mực ở Trà Cổ
Vui tết trung thu ở Hà Nội
Hoàng Su Phì thu vàng rực rỡ
Hồ gươm mùa thu
12 hoạt động vui chơi để đón năm mới khắp cả nước
Việt Nam vào top 20 điểm đến đáng du lịch nhất 2015
7 nơi tuyệt đẹp ở Việt Nam trong mắt người nước ngoài
Tết cổ truyền trong tranh dân gian Đông Hồ
Lịch nghỉ lễ tết năm 2017
Sự kiện hội ngộ Phật pháp với Doanh nhân
10 điểm đến được check-in nhiều nhất Facebook năm 2015
Thiên đường săn ảnh ruộng bậc thang mùa đổ nước
6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu
Đà Lạt điểm đến thú vị
Nga miễn visa du lịch cho khách Việt từ tháng 9.2016
40 nước được cấp e-visa Vietnam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN     
Skype Me! Đặt tour nước ngoài
Skype Me! Đặt tour trong nước
Skype Me! Đặt tour hội chợ
Skype Me! Đặt vé máy bay
Skype Me! Đặt phòng khách sạn
Skype Me! Kế toán
Tiện ích    
Truyền hình trực tuyến:
Âm nhạc trực tuyến:
Đối tác và khách hàng
HÌNH ẢNH& SỰ KIỆN  
Thư cảm ơn nhân kỷ niệm 13 năm thành lập 19.5.2004- 19-5-2016 Chi tiết...
Lantours tuyển 05 sales online Chi tiết...
Những hình ảnh nhân sinh nhật Lancorp 13 năm Chi tiết...
 
 
  Online: 131
  Hit counter: 101404
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ
Link All Nations Tourism and Trading JSC (Lancorp)
Head Office: 93 Nguyen Huu Huan, Hoan Kiem, Ha Noi, Viet Nam
Branch : 53 Thuy Khue, Tay Ho, Ha Noi, Viet Nam
Tel : 84.4.22466110 - 22466114           Fax: 844.3.7281621
Email: lantours168@gmail.com         Website: www.lancorp.info